Giày Thuỷ Tinh Nối Duyên - Ngữ Lục

Tác giả Ngữ Lục
Bộ sách
Thể loại Ngôn tình
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 1743
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Ngữ Lục Ngôn tình văn minh HE Văn học tập phương Đông
Nguồn diendanlequydon.com

*

Năm năm trước, tại một của tiệm thời trang, ngay giây lát đầu tiên gặp gỡ, cô sẽ biết mình quan trọng không yêu anh. Lúc đó anh đang lựa chọn quà sinh nhật cho những người con gái bản thân yêu.

Bạn đang xem: Giày thuỷ tinh nối duyên

Năm năm trôi qua, cô biến một người các bạn tâm tình của anh, thân thương và thấu hiểu. Anh tìm đến cô như 1 thói quen một trong những khoảnh khắc đơn độc và trống rỗng. Cô vẫn lặng lẽ yêu anh, còn anh vẫn âm thầm yêu cô gái ấy.

Người đàn bà ấy là Băng Lan, là cô em gái nuôi nhưng mà anh đã chăm lo nâng niu từ bé. Băng Lan ko yêu anh mà lại không dám lắc đầu anh vày cô ấy cảm giác mình rất cần phải trả ơn nuôi chăm sóc của gia đình anh. Ngay trong lúc biết được trung ương sự của Băng Lan, khoác dù đau khổ nhưng điều duy nhất anh nghĩ mang đến là giải thoát đến cô ấy khỏi gánh nặng trả ơn này. Phương án anh chọn chính là cưới một cô gái khác và bạn anh chọn chính là người phụ nữ khiến anh cảm thấy thân cận nhất, đó là cô.

-"Chúng ta thành thân được không?"

Anh nói.

Tôi cũng biết, anh vẫn nói như thế, không hẳn vì anh yêu tôi, mà bởi vì anh yêu fan đó.

Chỉ bởi vì không muốn cô gái kia yêu cầu cảm thấy dằn vặt với mặc cảm, anh chấp nhận rút lui. Anh làm tất cả những vấn đề đó là vì cô ấy.

Vì một fan anh yêu, mang một người anh ko yêu, chắc rằng chỉ bao gồm anh new làm được việc ngốc ngếch đó mà thôi.

Đã biết rõ toàn bộ những điều đó, tuy vậy cũng không có cách nào nhằm từ chối.

Có phải tôi thực sự còn lẩn thẩn hơn anh không?....


***
Từ nhị giờ tới năm giờ tạo sáng ngày Mười tía tháng Tám năm 2002, mưa sao đổi ngôi Anh Tiên <1> đạt tới mức rất đại, chỉ việc đứng tại 1 nơi rộng thoải mái là có thể quan gần kề được bằng mắt thường.<1> thương hiệu tiếng Anh là PerseusTôi đang tối mắt về tối mũi vì bản thảo thì gọi được một bạn dạng tin, vào đầu liền xuất hiện thêm biết bao nhiêu mộng ảo đẹp đẽ, tôi nhanh chóng gọi điện thoại cho A Vy:“Chúng ta hoàn toàn có thể cùng thức đêm nhằm viết truyện, mang lại lúc cha giờ sáng sẽ hẹn nhau đi ra bên ngoài để ngắm mưa sao băng. Thử nghĩ về xem, chúng ta cũng có thể cùng lúc thấy được một ngôi sao 5 cánh lướt qua thai trời. Điều này chẳng phải là hết sức lãng mạn sao?”, tôi hết sức vui vẻ, tấm tắc khen ngợi chủ kiến mình vừa chuyển ra.“Thức đêm viết truyện”, sống đầu dây vị trí kia A Vy nói, “Xin lỗi nhé, tớ nộp bạn dạng thảo rồi, không thích tiếp tục trải nghiệm mùi vị âm ti đó nữa đâu. Tớ có thể gọi cậu dậy lúc ba giờ sáng, nhưng ở vị trí chúng tớ không ngắm được sao băng”.A Vy thấy ý kiến đề nghị của tôi chẳng thơ mộng chút nào. Tôi không can tâm, lại liên tục gọi điện cho một người các bạn khác là A Chi:“Thức tối viết truyện? Thôi đi. Tớ vẫn viết mang lại chương chín rồi, vấn đề gì bắt buộc thức đêm với cậu nữa.”Lại một gáo nước rét mướt dội lên đầu tôi… Haizzz, bản thân quên mất! A bỏ ra ngoan ngoãn chứ đâu giống mình....

Xem thêm: Bảng cân nặng thai nhi theo tiêu chuẩn Việt Nam


Mời các bạn đón đọcGiày Thuỷ Tinh Nối Duyên của tác giảNgữ Lục.
Tweet!