vào màn đêm yẻn tĩnh, giờ thét chói tai có theo khóc nức nở của cô gái nhân rõ ràng dị thường, cho Tẩm Phòng khôn xiết lớn, nhưng mà kêu to tiếng như thế, vẫn khó tránh khỏi sẽ bị người phía bên ngoài nghe thấy, quánh biệt đàn tỳ con gái canh duy trì ở bên ngoài chờ hầu hạ hai người.

Bạn đang xem: H văn nam nữ np

đa số cô nương kia một đám mọi cúi đầu, nhan sắc mặt ửng hồng, tưởng tượng hầu gia ngày hay lạnh băng lại cao cao trên thượng, hiện nay ở trên giường dẫu vậy lại điên cuồng thô bạo, mặc dù thế nghĩ mang lại đó làm cho trái tim cả đám đập cấp tốc hơn, thân thể phân phát một trận nóng, một trận ngứa.

Hầu gia ngày thường xuyên không thích gồm tỳ phái nữ hầu hạ, các chị em là ko có thời cơ nhìn mang lại dáng fan của hầu gia, cơ mà chỉ nhìn vào thân hình to lớn đường cong hoàn mỹ của hắn, không nặng nề tưởng tượng khối thân thể kia tất cả bao nhiêu cường hãn mê người.

Nếu bây giờ người nằm tại vị trí dưới thân hắn, bị ngọc hành cực to của hắn điên loạn chọc vào đúc kết là thiết yếu mình, như vậy, cho dù đoản lâu mười năm, các nàng cũng nguyện ý.

Tưởng tượng cỗ dạng cường hãn của Đông Lăng Mặc nghỉ ngơi trên giường, một đám đông đảo nhịn không được mà vặn vẹo vẹo nhì chân, ở cửa hoa huyệt, dâm dịch ko được tự nhiên và thoải mái chảy giàn giụa.

Chỉ là một trong hầu gia đã làm người điên cuồng như thế, nếu mang lại lúc những vị phu quân không giống cũng cho tới “Hầu hạ”, thất công chúa thiệt sự sẽ chống chịu nổi sao?Phủ Công Chúa tất cả bốn vị nam tử giỏi sắc, đều là vì Thái Hậu khâm điểm đến Thất công chúa làm phu quân, Thất công chúa một người xác định chịu ko nổi, nếu, đàn họ tất cả yêu cầu……

Mấy mẫu tỳ phái nữ một đám phương diện mày hàm xuân, đang hận cấp thiết ngay lập tức đem vài ba vị trượng phu của Thất công chúa cần sử dụng sức đẩy ngã, đương nhiên, trước tiên phải xem các cô gái có năng lực này không.

trong tẩm phòng, nữ tử mảnh dẻ bị phái mạnh nhân sống sau sống lưng tra tấn đến cả nhiều lần sẽ thiếu chút nữa bất tỉnh nhân sự xỉu, tuy thế ngọc hành dính một chút máu xử chị em vẫn như cũ còn không ngừng ra vào cửa u huyệt, mỗi lần rời khỏi, đều rất có thể mang ra một cỗ mật dịch, mỗi lần cắm vào, lại làm cho thịt trong hoa huyệt đều nó đem sâu vào trong.

cửa ngõ hoa huyệt nho nhỏ không ngừng phun ra nuốt vào ngọc hành của hắn, một màn dâm ô này, tạo cho Đông Lăng Mặc càng ngày càng nhiệt tình, càng ngày càng không phương pháp nào ngừng lại.

“Không cần, ko cần! A…… Chậm, lờ lững một chút! A a…… ước xin ngươi, nhẹ một chút, nhẹ…… A, ân a ――”

Một tiếng thét chói tai từ giữa môi răng mộ Thiển Thiển tràn ra, cảm xúc tê lẩn thẩn từ nơi sâu vào thân thể nháy mắt cuồng trướng, trước khi nàng kịp bội nghịch ứng lại đây, thân mình thiếu phụ đã kịch liệt run rẩy lên.

cửa ngõ hoa huyệt không chấm dứt co rút lại, lấy ngọc hành gặm đến gắt gao, làm cho Đông Lăng mang bị đè xay nửa cách cũng cạnh tranh vào, may cơ mà đồng thời lúc phái nữ co rút lại, hoa huyệt chớp nhoáng trào ra đại lượng mật dịch, rước ngọc hành toàn cục bôi trơn, càng phương tiện đi lại cho hắn trừu động.

Nha đầu này…… Vậy nhưng mà tới rồi! Đây hẳn là lần đầu tiên nàng cao trào đúng không?

Đông Lăng khoác bị vạc hiện của mình kích thích mang đến hai mắt trở bắt buộc đỏ tươi, náo nức dị thường, cũng không biết, nguyên lai làm bạn nữ nhân vui sướng, trong trái tim mình vắt nhưng sẽ có một loại cảm giác tên là thỏa mãn.

Xem thêm: Cách Đọc & Viết Thứ, Ngày, Tháng Trong Tiếng Anh, Thứ, Ngày Tháng Trong Tiếng Anh: Cách Đọc Và Viết

Chỉ là, thân thể nha đầu này còn đã không dứt run rẩy, hoa huyệt cũng ở cuồng loạn co rút lại, hắn…… Sắp chịu đựng không nổi.

“Thiển Thiển……” Hắn khàn khàn kêu gọi tên nàng, côn giết mổ vừa lớn vừa cứng nháy mắt chọc vào rút ra cấp tốc hơn, đem cô bé tử dưới thân thiệt vất vả đem lại ý thức sau cao trào, thao mang đến mất chế ước mà hét lên……Truyện convert tuyệt : Đấu Phá thương Khung bỏ ra Vô Thượng bỏ ra Cảnh