Dù chỉ ký hợp đồng hôn nhân, đóng giả làm vợ ông chồng nhưng Hạ Kiều Yến và Tần Dĩ Duyệt đã và đang liên tục khiến cho đội FA cần ghen tị với vô số phân cảnh tình tứ.

Bạn đang xem: Hạ kiều yến tần dĩ duyệt

Cũng giống như bao cặp đôi bạn trẻ “cưới trước yêu sau” khác, Hạ Kiều Yến (Ngụy Triết Minh) cùng Tần Dĩ duyệt (Hồ Ý Hoàn) thuở đầu không hề nghĩ đến chuyện sẽ tráng lệ cùng kẻ thù xây dựng một quan hệ tình cảm. Cố kỉnh nhưng, bạn tính đâu thể bởi trời tính, tìm cách “hành” nhau mang lại chán ở đầu cuối họ cũng lâm vào cảnh lưới tình. Nụ hôn truyền đụng lực trước mặt Tiểu BảoTrong tập 11, Tần Dĩ thông qua đã để cho sếp Hạ phải đứng hình khi dữ thế chủ động hôn má anh trước khía cạnh Tiểu Bảo. Chẳng là cậu oắt con này lần đầu đến lớp ở một môi trường thiên nhiên mới, không tồn tại mẹ tía ở bên quan tâm nên tất nhiên không tránh khỏi lo sợ. Nhìn thấy bố mẹ bạn học tập khác trao nhau rất nhiều nụ hôn cổ vũ, cậu bé nhỏ nghiễm nhiên vẫn muốn được như thế. Chẳng đợi cha mẹ mình ra tay, tè Bảo chủ động hôn má Tần Dĩ Duyệt, luôn thể đòi cha mẹ hôn nhau nhằm cậu bao gồm động lực đi học. Trước “mãnh lực” siêu dễ thương và đáng yêu của tiểu Bảo, cô Tần quyết chơi khủng một phen, dữ thế chủ động ôm khía cạnh Hạ tiên sinh và hôn má anh. Chốc lát này không chỉ là truyền đụng lực mang đến Tiểu Bảo mà khiến ngay cả người theo dõi cũng đề nghị rụng rời.

*


Hạ tiên sinh lo sợ tỏ tình, hôn nhau vào mưa sạn bong bóng ngọt ngàoSau 18 tập, các fan hâm mộ Nỗi vương vấn Của Hạ Tiên Sinh đã rất có thể thở phào dịu nhõm lúc Hạ tiên sinh thỏa thuận tỏ tình với Tần Dĩ Duyệt. Anh đang soạn một phiên bản hợp đồng đúng chất tổng tài để giãi tỏ lòng mình. Điều này làm cho cô Tần khôn cùng cảm động, tuy vậy đằng gái còn chưa kịp nói gì thì đã bị Hạ tiên sinh “khóa môi”. Size cảnh và lắng đọng còn được tô điểm thêm bởi trận mưa bong láng từ cây súng đồ nghịch của tiểu Bảo, như một cụ thể ẩn dụ cho câu hỏi Tiểu Bảo đã thành công mang hai fan đến bên nhau.

*


Cách công khai yêu đương độc đáo, in ra đóng góp khung làm bằng chứngChính thức yêu rồi thì đương nhiên là tới giai đoạn công khai. Điều đầu tiên mà Dĩ duyệt thực hiện chính là cùng Hạ tiên sinh chụp ảnh hôn nhau, thay đổi thành ảnh đại diện trên mạng thôn hội. Thậm chí, Hạ tiên sinh còn rất dễ chịu và thoải mái đổi mã khóa điện thoại thông minh thành ngày sinh của người tiêu dùng gái. Lúc biết Tần Dĩ duyệt y chưa công khai với các bạn bè, Hạ tiên sinh nghịch lớn, một lần gửi luôn luôn “tin mừng” đến toàn bộ 637 người bạn trên mạng của cô. Vui nhộn hơn nữa là khi đằng trai in hẳn giấy ghi nhận yêu đương, đóng góp khung cực kì trịnh trọng và đặt tại nơi dễ thấy nhận. Với con trai tổng tài này, tình yêu nên thể hiện nay ra cho tất cả thế giới biết nhằm Dĩ Nguyệt luôn có được ý thức và cảm giác an toàn.

*


Tỉ mỉ dạy bạn nữ đánh gôn, sẵn tiện hôn nhau rất ngọtTrong tập 19, gồm một khoảnh khắc vô cùng dễ thương thể hiện sự nuông của Hạ tiên sinh dành cho những người thương. Tần Dĩ chú tâm đã download một bộ gôn chơi ở trong nhà cùng đái Bảo, mặc dù vậy cô bạn nữ trông khá dềnh dàng về vì không rành. Nỗ lực là Hạ tiên sinh đã dẫn cô Tần đi mang lại sân gôn thật để tập luyện. Anh chàng đã chỉnh dáng từng li từng tí mang lại Tần Dĩ Duyệt, sẵn nhân thể ôm hôn bạn nữ vô thuộc nồng nàn.

*


Nữ chính vỗ về Hạ tiên sinh khi anh gặp ác mộngKhông chỉ thuộc nhau tận hưởng hạnh phúc, đôi bạn nhà Hạ tiên sinh còn cùng nhau những lúc cực nhọc khăn, bi đát bã. Ở cuối tập 19, trong khi thấy Hạ tiên sinh gặp gỡ ác mộng dịp ngủ quên, Tần Dĩ coi xét đã ngay mau lẹ đến ở bên cạnh và yên ủi anh. Cô không nói thừa nhiều, chỉ núm tay cùng lắng nghe anh đề cập lại mẩu truyện năm xưa của người anh trai. Sau khi nghe xong, Tần Dĩ Duyệt phụ thuộc vào lòng Hạ tiên sinh, bảo rằng người anh trai chắc chắn là sẽ hết sức vui ví như thấy anh niềm hạnh phúc thế nào. Phút giây này khiến người theo dõi khi xem khôn cùng cảm động.Đối với Hạ tiên sinh, sự xuất hiện thêm của Tần Dĩ Duyệt chính là phép màu hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất cuộc đời anh. Tần Dĩ lưu ý đã giúp con trai Tiểu Bảo của anh vui vẻ, yêu thương thương cuộc sống thường ngày trở lại, đôi khi thổi một luồng sinh khí ấm áp vào ngôi nhà lạnh giá của hai phụ vương con. Một cái kết hạnh phúc, viên mãn dành riêng cho đôi bạn trẻ chính là vấn đề mà khán giả mong ngóng nhất sống Nỗi vấn vương Của Hạ Tiên Sinh.

Xem thêm: 74 Năm Ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, Kỷ Niệm 22/12(1944


*


Để trải nghiệm trọn cỗ những phân cảnh và ngọt ngào của song trẻ, đừng bỏ qua Nỗi vương vấn Của Hạ Tiên Sinh (tựa quốc tế: Unforgettable Love) trình chiếu bên trên mục phim truyền hình và ứng dụng Foxy của truyền ảnh taothaotruyen.vn. Tập phim gồm 24 tập gồm phụ đề với thuyết minh nhanh chóng nhất, lên sóng tuy nhiên song với china vào sản phẩm bảy và chủ nhật hằng tuần.Độc giả tham khảo thông tin cụ thể tại website truyenhinh.taothaotruyen.vn hoặc facebook.com/truyenhinhtaothaotruyen.vn; hoặc liên hệ hotline 19006600.

doanh nghiệp Cổ phần Viễn thông taothaotruyen.vn Địa chỉ liên lạc: Tầng 9, Block A, tòa đơn vị taothaotruyen.vn ước Giấy, số 10 Phạm Văn Bạch, quận ước Giấy, TP. Thủ đô Thư năng lượng điện tử: hotrokhachhang