Hạ đái Thư! từ bây giờ Có nằm tại Không? đái Thuyết Trực Tuyến. Hạ Nhi là 1 trong nữ sinh bao gồm tính giải pháp trong kế bên bất nhất, ngoại hình quan trọng xinh đẹp, mong muốn duy nhất của cô ấy là bao gồm một cuộc sống bình lặng, ko muốn bất kể ai chăm chú đến cô, làm cho một mỹ nhân yên tĩnh cửa nhỏ tuổi không cách cửa mập không ra. Khương Tình - cô gái nổi bật, cá tính, mọi nghành nghề đều khôn cùng hoàn mỹ, cô được ví như đám mây trên cao, cao đến quan yếu chạm, một nữ giới thần cao lãnh khí hóa học ôn nhuận như ngọc. Nhưng thực sự là nắm nào? Khương Tình ôn nhu lại có một vẻ mặt trọn vẹn khác, rét mướt lùng, thích điều hành và kiểm soát mọi thứ, bá đạo, tính chiếm dụng cao, còn tồn tại chút... Vô lại. Hạ Nhi trường đoản cú một cô gái cong như nhang muỗi lại bị Khương Tình - Một fan mà cô nghĩ là thẳng đến quan yếu thẳng hơn tấn công đến mức đã cong còn cong thêm vài vòng. Nhị cô gái, vô vàn tính giải pháp đan xen, nhưng mà một tua dây ràng buộc nhị cô đến với nhau. * đái mỹ dụ thụ X Ôn nhu công ngự tỷ

Vào một mùa ướp lạnh lẽo. 

Hạ gia đón tiếp một sinh linh bé nhỏ.

Bạn đang xem: Hạ tiểu thư hôm nay có nằm trên

Hạ Nhi mới thành lập đã tất cả màu mắt thuộc màu tóc khác biệt khiến cô chú ý như một bé búp bê Tây Phương khôn cùng xinh đẹp. 

Ông Hạ Minh ngưỡng mộ cô cháu gái bé dại đến nấc ôm ko nỡ buông tay. Hận quan yếu mang đều thứ tốt đẹp tuyệt vời nhất thế gian để dưới chân cô bé. Ông nuông chiều cô mang đến nỗi cả Hạ gia số đông cho rằng, giả dụ Hạ Nhi ước ao hái sao bên trên trời để ném chơi, ông cũng một mực tìm mọi biện pháp làm bằng được mang lại cô.

Thế tuy nhiên Hạ Nhi càng mập lại càng yên tĩnh, một cô bé yên tĩnh đến hơn cả có chút khiến cho người ta lo lắng sợ hãi. Cô không say mê ra ngoài, chỉ ngoan ngoãn xuyên ngày làm một cô tè thư khuê những cửa nhỏ dại không bước cửa phệ không ra. 

Ông Hạ hết sức bất an, mời khôn cùng nhiều chuyên viên để kiểm tra về tình trạng cô con cháu gái, nhưng giải đáp lại khiến cho ông có chút dở khóc dở cười.

Xem thêm:

Cô con cháu gái bảo vật của ông chỉ dễ dàng là lười. Cảm xúc thế giới bên ngoài rất ồn ào phiền phức. 

Năm Hạ Nhi 8 tuổi, cô ra quyết định học hội hoạ. Tuy không tồn tại năng khiếu về nghệ thuật, nhưng chính là thứ duy nhất khiến cô rất có thể tự vì chưng tận hưởng nhân loại riêng của cô. Vừa biểu thị khí chất lãnh diễm, vừa có thể làm một chức nghiệp không trở nên người khác có tác dụng phiền. Cô cảm thấy trái đất quan của bản thân như vậy thật sự khôn xiết tốt, không có vấn đề gì cả. 


5 chương tiên tiến nhất Chương 407: Điên vày Em Chương 406: dựa vào Cái Gì? Chương 405: Đáng! Chương 404: Nói không đúng Sao? Chương 403: thay khúc

Danh sách chương truyện Hạ tiểu Thư! lúc này Có nằm trên Không?

Chương 1:Có Chút Giống... Mèo tía Tư Chương 2:Anh ưa thích Tôi Thì Tôi yêu cầu Thích Lại Anh Sao? Chương 3:Xúc Động Là ma quỷ Chương 4:Trốn né Chương 5:Lương Hạ Tỏ Tình Chương 6:Em ưng ý Sao? Chương 7:Hạ Nhi Come Out Chương 8:Tức Giận Chương 9:Em khiến Tôi Nghiện Chương 10:Bối Lạc Chương 11:Hoá Ra Chị là người Cuồng quan sát và theo dõi Chương 12:Trong chúng ta Ai sẽ Nằm trên Chương 13:Khương Tình! Xin Lỗi. Chương 14:Lên xe Đi! họ Trễ Rồi Chương 15:Cô Ấy Là của tớ Chương 16:Tôi buộc phải Có nhiệm vụ Với Em Chương 17:Tình Địch nối liền Một tín đồ Đều Là người vợ Nhân Chương 18:Cô Vẫn Vô Tâm như thế Chương 19:Tôi không Say Chương 20:H+ Em chọn Đi Chương 21:Chị Là Đồ Khốn Kiếp Chương 22:Khương Tình lần khần Làm Chương 23:Đấu bóng Rổ Chương 24:Người So với những người Tức Chết tín đồ Chương 25:H++ Chương 26:H+++ Chương 27:Tôi Sống do Em, bị tiêu diệt Cũng vì chưng Em Chương 28:Tình Thân Chương 29:Hạ Gia Chương 30:(H+) Em ý muốn Ở trên Chương 31:H+++ Chương 32:Bảo Bối! Tôi yêu Em Chương 33:Cũng tên Hạ Nhi Chương 34:Nam Phụ Bách vừa lòng Chương 35:Chị Mặc váy Nhé Chương 36:Tôi Cấm Chị chạm tay Vào con Khốn Ấy Chương 37:Đây new Gọi Là Hôn Chương 38:Đả Kích Chương 39:H++ Chương 40:Chưa demo Với nam giới Nhân... Chương 41:Dương Tuyết Hy Chương 42:Dương Tuyết Hy 2 Chương 43:Bối Vy về bên Chương 44:Nữ Nhân Của Tôi! Tôi Dỗ Chương 45:Phẫn Nộ Chương 46:Yêu Tinh Chuyển nỗ lực Chương 47:Dùng tầm thường Một chồng Chương 48:Không cho tới Lượt Cậu Chương 49:Chị... Muốn làm gì Chương 50:Dạy Dỗ Trên chóng ...