William tiếp nối sự nghiệp của phụ vương mình là Richard Kane, để phát triển thành một chủ bank thành công. Trong khi William vẫn còn là một đứa trẻ, cha của anh đã bị tiêu diệt trong thảm thảm kịch tàu Titanic. Người phụ vương mất đi đã trở nên anh trở thành tín đồ thừa kế của bank Kane & Cabot. William sẽ thể hiện là 1 trong con người có tính kỷ luật pháp và thông minh như những học viên khác của ngôi trường St. Paul's School và tiếp nối là nghỉ ngơi Harvard. Bà mẹ của anh sẽ tái hôn cùng với Henry Osborne, hắn ta chỉ là một kẻ mê say mê cờ bạc tình và phụ nữ. William ghét Henry kể từ lần trước tiên tiếp xúc với hắn, vì vậy anh dành phần nhiều thời gian sống ngơi nghỉ Harvard và mái ấm gia đình người bạn thân của mình là Mathew Lester. William gồm ước mơ trở thành quản trị của ngân hàng Lester vào trong 1 ngày như thế nào đó. Trong những lúc mẹ của anh ấy vừa bị chết vày đẻ non thì Henry đã mang đi phần đa đồng tiền sau cuối trong phần quá kế của bà mẹ anh. William đang đuổi Henry ra khỏi nhà.

Bạn đang xem: Hai số phận đọc online

Wladek Koskiewicz được có mặt trong một khu rừng già bên cạnh xác người chị em đã chết của chính mình và anh được gia đình của fan gài bẫy thú đón về cùng nuôi dưỡng. Khi khủng lên thì anh đã thể hiện là 1 cậu nhỏ bé có trí xuất sắc vượt trội. Baron Rosnovski hy vọng anh cùng học với nam nhi của ông là Leon, bởi vì Wladek đã là động lực tuyên chiến đối đầu giúp đàn ông ông học tập giỏi hơn. Wladek đồng ý đến lâu đài của Baron với đk là anh ta hoàn toàn có thể mang theo người chị khủng là Florentyna, tín đồ chị hết sức mực thương mến Wladek. Kế tiếp ít lâu, chũm chiến thứ nhất diễn ra với Đức tiến công Ba Lan. Quân Đức bắt Baron, bạn làm và đàn ông của ông chủ thành tháp này. Leon đang trở thành bạn của Wladek nhưng đã trở nên một tên quân nhân giết chết. Trước lúc chết, Baron trao mang lại anh loại vòng bạc tình có xung khắc chữ: “Nam tước đoạt Abel Rosnovski”. Wladek thực sự nhận ra Baron là cha của mình fan mà anh đã tìm kiếm xưa nay bởi vì cũng giống như anh, Baron cũng thiếu thốn một thay vú. Wladek sẽ phải chứng kiến người chị gái mập Florentyna bị đa số tên lính Nga cưỡng hiếp với giết chết, lúc ấy người chị của anh ấy còn cực kỳ trẻ.

Wladek bị chuyển từ chỗ anh vẫn bị thống trị đến Siberia, và rồi đến Thổ Nhĩ Kỳ sau thời điểm phải đối mặt với nhiều khó khăn và gian khổ. Ở đó, anh bị suýt bị mất gần 1 bàn tay (một hình phạt thịnh hành ở Trung Đông) vày trộm cắp nhưng tất cả sự can thiệp của hai bên ngoại giao bạn Anh yêu cầu thoát được. Họ chuyển anh mang lại lãnh sự quán tía Lan, từ đó với sự giúp đỡ của họ, anh thiên di sang Hoa Kỳ và đổi tên là Abel Rosnovski.

Anh bước đầu cuộc sinh sống bằng vấn đề làm ship hàng bàn trong hotel Plaza, mặt khác tham gia lớp học đêm tối về kinh doanh tại Đại học tập Columbia. Trong những lúc Abel đang thao tác làm việc đó, Davis LeRoy là chủ sở hữu của group các hotel Richmond, đang rất ấn tượng về cách thao tác làm việc của anh ta đề nghị ông ta vẫn mời anh về cai quản khách sạn cho mình. Abel đổi khác cách thống trị yếu nhát của khách sạn bằng phương pháp quản lý mới nhằm mục tiêu thu lợi nhuận cùng anh cũng mua cp trong hệ thống khác sạn cho mình là 25%. Vào thời kỳ trở ngại nhất, hotel mắc nợ ngân hàng và Davis cần thiết tìm thấy biện pháp tháo gỡ. Trong phiên bản di chúc vướng lại trước từ bỏ tử, Davis dành riêng số còn lại cổ phần trong tập đoàn lớn Richmond đến Abel. Trước lúc tự tử trong phiên bản di chúc, Davis có nhắc tới rằng ngân hàng Kane & Cabot đang không cung cấp ông ta khi khách sạn gặp khó khăn. Abel biết như vậy, anh đã ban đầu lập kế hoạch cho câu hỏi trả thù Kane người chủ của ngân hàng Kane & Cabot mà không thể biết rằng fan giấu tên tài trợ khoản vay mượn 2 triệu đô để anh khôi phục tập đoàn Richmond lại chính là William Kane. Sau đó Abel hợp tác vào khôi phục lại hệ thống khách sạn Richmon, đổi tên lại thành tập đoàn lớn Nam tước. Trong thời hạn này, Abel đã kết hôn cùng với Zaphia, cả hai đầy đủ xuất thân từ cha Lan.

Abel đã đổi tên khách sạn từ bỏ Richmond thành Baron với xây dựng thành công chuỗi khách sạn. Bằng phương pháp cộng tác với Henry Osborne, bạn mà bằng phương pháp nào đó đã gia nhập vào lĩnh vực chính trị, Abel đã bài bản trả thù Kane và các ngân mặt hàng Kane & Cabot. Abel sinh ra một cô bé gái, viết tên Florentyna để nhớ về fan chị đã mất của mình. Trong những khi đó, Kane có mặt một cậu nhỏ trai, đánh tên là Richard. Vào Chiến tranh quả đât thứ II Abel sống ngơi nghỉ Pháp và luôn nhớ về côn trùng thù cùng với Kane. Khi anh về lại nhà từ chiến tranh, biết không thể bình thường sống được với nhau đề nghị anh cùng Zaphia đưa ra quyết định ly hôn.

Trong khi đó bank của Kane với Lester vẫn hợp độc nhất thành một bank và bao gồm một pháp luật là ngẫu nhiên người nào chiếm phần 8% toàn bô cổ phần rất có thể triệu tập buổi họp hội đồng. Abel đã cố gắng để có được 8% của những cổ phiếu của ngân hàng, nhưng Kane bằng nỗ lực cai quản của mình đã không để cho Abel triển khai được ý định đó. Kane với Abel, chúng ta vô tình chạm mặt nhau các lần trong veo cả câu chuyện.

Florentyna Rosnovski với Richard Kane đã chạm chán nhau và yêu nhau mà không thể biết về côn trùng thù giữa hai người phụ vương của họ. Florentyna và Richard Kane đem nhau và kiến nghị hai người thân phụ của mình hãy giảng hòa. Họ sống riêng với đa số người phụ vương và ban đầu xây dựng một chuỗi các shop boutique rước tên của Florentyna.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cơ Tướng Cho Người Mới Chơi, Hướng Dẫn Chơi Cờ Tướng Cho Người Mới Chơi

Cuối cùng, Abel đã thực hiện thành công để sở hữu được đủ số cổ phần của ngân hàng và đuổi Kane ra khỏi ngân hàng. Kane ra quyết định tha máy cho nam nhi và bé dâu với hiện ông muốn gặp mặt gỡ họ. Ông vẫn chết trước khi ông hoàn toàn có thể nhìn thấy bọn chúng và cháu ngoại của ông. Abel sau đó biết rằng người giúp sức mình thành công xuất sắc như ngày lúc này không phải là David Maxton nhưng là William Kane. Dịp đó Kane không hề nữa, lòng đầy ân hận, ông đang giảng hòa với thiếu nữ và bé rể. Ngay sau thời điểm chết, Abel vẫn để lại toàn bộ mọi thứ của mình cho đàn bà Florentyna, bên cạnh chiếc vòng bội bạc có tự khắc chữ:”Nam tước đoạt Abel Rosnovski” là ông còn lại cho con cháu trai của mình. Các câu sau cùng của cuốn chuyện mà tín đồ đọc có thể thấy là Florentyna cùng Richard đặt tên nam nhi của họ là gộp của nhị tên Abel và William, tạo nên tên vừa đủ là William Abel Kane.