Tô Nghênh Hạ vơi gật đầu, nói: “Đương nhiên là biết, tuy rằng em không hiểu biết nhiều về lĩnh vực cờ vây, tuy vậy trước cơ ông nội siêu thích đánh cờ, Thượng quan lại Hắc Bạch là thần tượng của ông ấy đó, cực kì lợi hại.”

“Nếu như anh nói, trong cả Thượng quan liêu Hắc Bạch cũng chưa hẳn là đối phương của anh thì sao?” Hàn Tam Thiên cười cợt bảo.

Bạn đang xem: Hàn tam thiên tô nghênh hạ

Tô Nghênh Hạ vỗ trán Hàn Tam Thiên, nói nhở: “Sau này chém gió phải thiệt một chút, nói thái quá như vậy, ai nhưng mà tin được, em hoài nghỉ ngơi anh căn bản không rõ địa vị của Thượng quan liêu Hắc Bạch †rong giới cò vây.”

Hàn Tam Thiên sờ mũi, địa vị?

Quả thực địa vị của Thượng quan Hắc Bạch siêu cao, nhưng bởi vậy thì sao?

Nếu như anh ý muốn giành thành công lần này, Thượng quan Hắc Bạch xứng đáng là gì?

“Vốn anh không tồn tại hứng thú gia nhập thi đầu lần này, dẫu vậy thấy em không tin anh như vậy, anh phải minh chứng với em một chút.” Hàn Tam Thiên nói.

Tô Nghênh Hạ cực chẳng đã nhìn Hàn Tam Thiên, lúc này tên này cũng thích khoác lác.

“Em tất cả một người bạn cũng mê thích cờ vây, gồm cần hôm nào em trình làng cho anh làm cho quen mối chút không, người này cũng là cao thủ, giả dụ anh rất có thể thắng được người đó, em đang tin anh.” tô Nghênh Hạ nói.

“Bây giờ tín đồ đó gồm rảnh không?” Hàn Tam Thiên không kịp hóng hỏi.

“Tìm quấy rầy và hành hạ cũng không yêu cầu gắp gáp vậy chứ, ngóng em sắp xếp, tuy vậy nêu anh thua, em sẽ cực kỳ vô tình chê cười anh, mang đến lúc này cũng đừng trách em không nề phương diện anh.” đánh Nghênh Hạ kể nhở.

“Vậy ví như anh chiến hạ thì sao?” Hàn Tam Thiên mỉm cười hỏi.

Tô Nghênh Hạ quan tâm đến một chút, sắc đẹp mặt tương đối ửng đỏ nói: “Lại để anh nêm thử mùi vị son môi.”

Câu này của đánh Nghênh Hạ khiến Hàn Tam Thiên như hít bắt buộc thuốc lắc, sức hành động bùng nô vào nháy mắt, mang đến dù hiện giờ Thượng quan Hắc Bạch xuất hiện thêm trước mặt anh thì anh cũng rất có thể giết cho không chừa một manh giáp.

“Là em nói đó, ko được đổi ý.” Hàn Tam Thiên bảo.

Tháy vẻ mặt chân thành của Hàn Tam Thiên, đột nhiên Tô Nghênh Hạ tất cả chút chột dạ, chớ bảo là tên này sẽ không nói khoác đấy? Anh thật sự siêu lợi sợ hãi hả?

Vừa biết nghịch dương cầm, còn có thê tiến công cờ vây, hoàn toàn có thể có loại bạn như vậy sao?

“Thắng rồi nói sau.” Dút lời, sơn Nghênh Hạ chớp nhoáng trở về phòng.

Với Hàn Tam Thiên mà nói, chuyện này bên trên cơ bạn dạng đã thành công, vì vậy trong tâm địa anh ban đầu chờ mong mỏi chuyện này, tốt nhất là các bạn của sơn Nghênh Hạ hoàn toàn có thể xuất hiện tại sớm một chút, như vậy có thể sớm thưởng thức vị son môi.

Ngày hôm sau, Hàn Tam Thiên đến hiệp hội cộng đồng cờ vây một chuyền, toàn bộ hội viên đều phải sở hữu mặt, bởi vì hôm qua bọn họ đến tìm đánh Nghênh Hạ nên từ bây giờ cố ý sáng sớm đến chờ đáp án.

Hơn nữa đàn họ tin rằng, sau khi bị uy hiếp như vậy, tuyệt vời nhất Hàn Tam Thiên không thể không nghe theo.

Anh chỉ với đứa sinh hoạt rễ đơn vị họ Tô mà lại thôi, trong nhà họ Tô không tồn tại địa vị gì xứng đáng nói, một lúc Tô Nghênh Hạ tạo áp lực nặng nề với anh, không lẽ anh còn dám phản phòng sao?

Những người khác nghĩ về vậy, nhưng lại Vương Mậu thì không, biết được từ chỗ Thiên Xương Thịnh đôi ba câu đang đủ khiến cho ông ta hiểu rõ sự lợi hại của xứ hàn Tam Thiên, loại fan như anh, làm cho sao hoàn toàn có thể bị uy hà hiếp chứ?

“Hàn Tam Thiên, cậu nghĩ kỹ chưa, đánh Nghênh Hạ đã nói rõ lợi cùng hại với cậu rồi nhỉ.”

“Hừ, cậu vẫn nên để ý đến cho đánh Nghênh Hạ hạ một chút, cho dù sao hai bạn cũng coi như bà xã chồng, cậu không muốn thấy tô Nghênh Hạ xiêu dạt đầu con đường đúng không.”

“Hơn nữa nếu công ty họ Tô hoàn thành đời, cơm con cháu của cậu cũng rất khó ăn bởi vậy nữa.”

Nghe thấy mấy câu này, vương vãi Mậu hãi hùng ghê vía, đồ vật tên ngần ngừ sống bị tiêu diệt này, còn uy hiếp Hàn Tam Thiên như thế, thật sự không tự tin mạng mình dài hả?

“Tam Thiên, cậu chớ nghe đàn họ nói, chỉ là nói giỡn mà thôi, lúc này cậu tới để triển khai gì?” vương Mậu an toàn hỏi.

“Trận đấu ban đầu lúc nào?” Hàn Tam Thiên hỏi.

Vương Mậu hoảng sợ, đùng một phát Hàn Tam Thiên hỏi như vậy, chẳng lẽ ý muốn đổi ý thiệt sao?

Nhưng mà… tuy vậy mà chỉ phụ thuộc những tín đồ này uy hiếp, sao hàn quốc Tam Thiên rất có thể thỏa hiệp chứ!

“Tháng sau.” vương vãi Mậu nói.

Xem thêm:

Cách mon sau còn hơn mười ngày, tuy thế hơn mười ngày này, Hàn Tam Thiên ko dám bảo vệ Đao Thập Nhị hoàn toàn có thể liên lạc cùng với người trong phòng tù Địa Tâm, nếu người của nhà tù Địa Tâm lộ diện trong dịp trận đấu diễn ra, vậy thì gồm chút phiền phức.