*

*
Xem hướng dẫn
Link download:
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6 - xem thông tin ebook
Cô đến điểm hẹn cũng gần 1/2 tiếng đồng hồ, liếc mắt một cái từ khoảng chừng xa một cái bàn nhỏ gần hành lang cửa số kia, liền quan sát thấy hương vị tinh tế. Vốn là Kiều Khải Dương ngồi trong quán cafe đã hấp dẫn ánh nhìn của những khách chị em trong quán, nét phương diện tuấn dật bức tín đồ kia đã sexy nóng bỏng hồn phách mất mấy phần của người ta, tuy nhiên không cho rằng một người lũ ông khác lao vào cửa thì đưa tới phản ứng lại béo hơn.

Bạn đang xem: Hào môn thừa hoan mộ thiếu xin tự trọng


Lan Khê không cần xoay đầu lại, chỉ quan sát phản ứng của bạn chung quanh, rất có thể đoán được ước đạt là anh sẽ đến.
Cô cảm xúc hơi lo, theo bản năng quan sát biểu tình của Kiều Khải Dương một chút, phát hiện nhan sắc mặt Kiều Khải Dương lãnh đạm rất cực nhọc coi.
"Theo như cô vừa nói, đêm tối đó tôi nói mang đến cô nghe phần đông chuyện kia, thì ngược lại làm mang đến hai người cởi quăng quật hiểu lầm?? Năm đó hai tín đồ cũng chính vì những chuyện hiểu lầm này mới tách bóc ra, mang đến nên bây giờ tình cảm đã tốt trở lại yêu cầu không?"
Kiều Khải Dương cười cợt nhạt một chút, quay đầu nhìn quanh đó cửa sổ, quay mặt che một tầng ánh sáng nhàn nhạt chua chát.
"...... Tôi thật sự hối hận hận." Rất cấp tốc ngón tay anh ta nắm lai thành quyền, khàn giọng phun ra mấy chữ này.
Lan Khê xúc cảm mình bị một cánh tay ấm cúng nắm giữ, cơ thể êm ấm liền dịu dàng êm ả dựa vào anh làm fan ta thay đổi không thông, ngay lập tức cả góc nhìn cũng mượt đi, trong mắt Kiều Khải Dương đối lập bên kia hằn lên tia máu nhiều hơn.
"Không gồm gì, tôi nói hối hận lúc tới địa phương nhỏ này của những người, thiệt là đồ quăng quật đi, trái nhiên kém hơn thành phố A." Kiều Khải Dương dựa vào ghế tựa, cười lạnh nhanh miệng nói.
Lan Khê nghe gọi ý anh nói, khéo léo đứng dậy đi vòng qua bàn ra ngoài, nhị người bọn họ hệt như là có lời mong muốn nói.
"Kế tiếp anh làm gì? về tối hôm kia tôi tham gia buổi tiệc gặp qua cha mẹ anh, đều là tín đồ bình thường, quan hệ giới tính xã giao cũng khá lớn cực kỳ rộng, không y hệt như là bao trùm việc xấu của fan trong nhà." Kiều Khải Dương nheo đôi mắt lại.
"M&R khởi tố vụ án xào nấu kia, tôi trước cám ơn anh." chiêu tập Yến Thần không giải thích, đổi công ty đề chậm rì rì nói.

Xem thêm: 10 Dấu Hiệu Lạ Nhưng An Toàn Ở Trẻ Sơ Sinh, Có Đáng Lo Ngại Không


"Vẫn cần cám ơn... " chiêu mộ Yến Thần ngước mắt, "Dù sao xa lạ không biết, đã làm cực nhọc anh phần trung khu tình này rồi."
"Tôi cùng với cô ấy không phải bạn bè ruột, trở về phía trên bất vượt chỉ vì giải quyết và xử lý chuyện này, do đó chuyện sau này không cần anh phài lo lắng, cho dù sao coi như là sẽ có khả năng ở tầm thường một chỗ, tôi cũng trọn vẹn lo nổi cho tương lai cô ấy, anh thấy sao?" mộ Yến Thần nói tự từ, làm cho Kiều Khải Dương trước nhận cụ thể sự thật.