Thể loại: Ngôn tìnhVì thất tình mà lại Diêu Tinh Tinh ước ao tìm tìm sự an ủi từ tiền Phi. Ngờ đâu khi vừa mở mang lại nhà chi phí Phi thì phát hiện ra một chàng trai sáu múi đẹp mắt trai.Diêu Tinh Tinh trợn mắt hỏi: cuối cùng thì hai fan quan hệ thiếu thốn gia Lý Diệc Phi vấn đáp một bí quyết đường hoàng: chúng tôi cùng chung một chỗ.Tiền Phi chỉ hận quan trọng bóp bị tiêu diệt anh ta nhưng chưa kịp làm thì Diêu Tinh Tinh vẫn nói:"Cậu lại dám giấu anh em bao nuôi trai đẹp, thiệt là nhẫn tâm"Lý Diệc Phi phản nghịch kháng:"Bao nuôi thì cũng chính là tôi bao nuôi cô ấy, cô xem tất cả trai bao nào vừa vặn trai lại tài giỏi như tôi sao?"Thế là chi phí Phi sẽ thoát khỏi địa vị chủ bên oai phong, từ từ rơi vào mồi nhử tình của đại thiếu gia Lý Diệc Phi.
Bạn đang xem: Hay là mình sống chung

*

Thể loại: Ngôn tìnhVì thất tình nhưng Diêu Tinh Tinh muốn tìm tìm sự an ủi từ tiền Phi. Ngờ đâu khi vừa mở cho nhà tiền Phi thì phát hiện ra một anh chàng sáu múi rất đẹp trai.Diêu Tinh Tinh căng mắt hỏi: rốt cuộc thì hai người quan hệ... Gì?Đại thiếu gia Lý Diệc Phi trả lời một biện pháp đường hoàng: chúng tôi cùng thông thường một chỗ.Tiền Phi chỉ hận cần yếu bóp bị tiêu diệt anh ta nhưng chưa kịp làm thì Diêu Tinh Tinh vẫn nói:"Cậu lại dám giấu bạn bè bao nuôi trai đẹp, thật là nhẫn tâm"Lý Diệc Phi bội phản kháng:"Bao nuôi thì cũng chính là tôi bao nuôi cô ấy, cô xem tất cả trai bao nào vừa khít trai lại tài năng như tôi sao?"Thế là tiền Phi vẫn thoát khỏi vị thế chủ công ty oai phong, dần dần rơi vào mồi nhử tình của đại thiếu thốn gia Lý Diệc Phi.


*

*

*

*Xem thêm: Có Nên Mua Quạt Điều Hòa Hay Máy Lạnh Để Tiết Kiệm Điện? Nên Mua Quạt Điều Hòa Hay Máy Lạnh Cho Mùa Nóng

Tác giả: Tả Dục

Thể loại: Xuyên Không, Truyện thiếu phụ Cường, Ngôn Tình, Linh Dị, Võng Du, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


taothaotruyen.vn - Website phát âm truyện cấp tốc nhất, thân thiết nhất, với luôn update mới nhất. Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung cấp mọi trình duyệt y và trang bị di động.