taothaotruyen.vn – trong tập 59 bộ phim “Hương vị tình thân”, Long muốn Nam trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn trong chuyện tình cảm và chứng minh tình yêu thân hai người không có sự phân cấp.

Bạn đang xem: Ph_c truy_n lu_t l_ ký (t_p 2: ph_c truy_n 12

Bạn vẫn xem: coi phim hãy yêu thương đừng lo lắng trọn bộ

Bạn vẫn xem: Hãy yêu đừng e ngại

Trong tập 58 bộ phim “Hương vị tình thân”, Long đến nhà ba Bích dùng cơm. Vào bữa ăn, bà Bích phân tách sẻ: “Cái Nam đơn vị cô không giống hẳn. Bao quanh cháu một đám đái thư, cô nào thì cũng yểu điệu, thục nữ, thiết tha. Bé Nam nhà cô chẳng ra nam, nàng chẳng ra nữ, kỳ lạ lạ đâm lại hay”.

Lời nói của bà Bích đã khiến Nam xấu hổ ngùng, còn Long thì bật cười. Tiếp nối những lời bình luận về con gái, bà Bích bẻo lẻo nói: “Các tiểu tứ làm sao trẻ khỏe được như con Nam, đỡ hẳn được nhát dao chí mạng cho những người yêu thế cơ mà”. Nghe bà Bích nhắc tới 2 từ “người yêu”, cả Nam với Long mọi giật mình.

Ở cốt truyện khác, Nam đang thẳng thắn bày tỏ quan điểm trong chuyện tình yêu với Long: “Anh nói là anh ham mê tôi đúng không? Tôi biết, tôi cũng thích anh. Trường hợp là thông thường thì tôi chẳng ngại. Trai không vợ, gái chưa chồng, ham mê nhau, hẹn hò nhau, ve vãn nhau là chuyện bình thường. Dẫu vậy mà, tôi cũng nghe thấy mẩu truyện của anh và bà mẹ anh nói đến tôi rồi. Cho nên, tôi new né tránh. Con người tôi không đam mê kiểu cảm xúc trên cơ, phân cấp. đến nên, anh hãy cứ là anh, con tôi vẫn tiếp tục là tôi. Hoặc, anh coi tôi như là ân nhân của anh ấy cũng được”.
*

 Nam né tránh nụ hôn của Long. Ảnh: VTV.

Trong đánh giá tập 59 bộ phim truyện “Hương vị tình thân”, ông Sinh tỏ ra lo ngại khi hiểu rằng Nam với Long đi công tác với nhau. Lúc Nam share rằng, chuyến đi công tác chỉ gồm 2 người với nhau, ông Sinh không giữ được bình tâm và nói: “Sao cháu lại đi công tác làm việc với nó. Con cháu là nhỏ gái, sao con cháu lại mất cảnh giác thế nhỉ?”. Nghe thấy giọng điệu của ông Sinh khác lạ, nam tỏ ra kinh ngạc và hỏi lại: “Bác sao gắng ạ?”.

Xem thêm:

Ở cốt truyện khác, Long và Nam chạm chán nhau ở kho bãi biển. Trong phong cảnh lãng mạn đó, Long sẽ bày tỏ: “Không nên vì thấy cô hay hay đề xuất tôi thử cho vui đâu”. Sau đó, Long tiến tới phía Nam cùng định hôn cô. Tuy nhiên, phái nam đã tránh mặt với biểu cảm không bởi lòng.

Thấy người mình yêu thương vẫn nhỏ e ngại, Long đang nói ra xem xét trong lòng mình: “Em đã có lần nói cùng với anh, em ghét sự phân cấp trong chuyện tình cảm. Vậy hãy minh chứng với anh trong đôi mắt em anh chẳng là gì đi”.

Tập 59 tập phim “Hương vị tình thân” đã phát sóng lúc 21h ngày 9/7 bên trên kênh VTV1.