Special Thời sự Đầu tư bất động sản nhà đất Quốc tế doanh nghiệp Doanh nhân bank Tài chủ yếu - đầu tư và chứng khoán
*

*

Các cửa hàng bán lẻ Hapro Food trong chuỗi BRG Mart với hình ảnh nhận diện thân thiện dự kiến đã là điểm bán buôn quen trực thuộc của fan dân Thủ đô

Trước những diễn biến mới của đại dịch Covid 19, tập đoàn BRG đã có hoạt động bức tốc và không ngừng mở rộng mảng kinh doanh nhỏ nhằm mang những hàng hóa rất cần thiết đến gần hơn với người tiêu dùng, có tác dụng giảm khoảng cách đi lại và tiếp xúc lúc mua sắm. Đồng thời, tiến hành nhiệm vụ của người tiêu dùng đối với xã hội khi góp phần đảm bảo an toàn nguồn hàng hóa thiết yếu giao hàng cho quần chúng Thủ Đô, giữ lại ổn định bình an lương thực thời khắc hiện nay.

Bạn đang xem: Hệ thống siêu thị hapro

Ông Nguyễn Thái Dũng, chủ tịch Tổng doanh nghiệp Thương mại tp. Hà nội (Hapro) đơn vị chức năng thành viên của tập đoàn lớn BRG phân tách sẻ: “Trong bối cảnh toàn dân đồng lòng phòng dịch Covid 19, cùng với vai trò là một đơn vị mến mại, tài chính lớn của tp Hà Nội, Hapro đã tập trung đẩy mạnh chuyển động bán lẻ, xây dựng nhiều phương án dự trữ sản phẩm & hàng hóa và cam đoan bình ổn giá bán bán góp phần tạo tư tưởng yên vai trung phong về các món đồ tiêu cần sử dụng thiết yếu cho người dân Thủ đô”.

“Trong dịp được mở thêm 10 cửa ngõ hàng kinh doanh nhỏ HaproFood lần này, không ít sản phẩm khuyến mại thu hút dành cho quý khách như áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá từ 5% mang lại 30%, ưu tiên tập trung nhóm các mặt hàng tiêu dùng rất cần thiết như gạo Hapro Đồng Tháp, khẩu trang chống bụi vải kháng khuấn Hafasco, nước tinh khiết pha lê – Thủy Tạ, mỳ ăn uống liền, dầu ăn, sữa hộp… các cửa hàng/siêu thị của tập đoàn BRG sẽ ship hàng miễn tổn phí trong bán kính 5 km đối với các đơn hàng có quý giá trên 500.000 đồng”, ông Nguyễn Thái Dũng cho thấy thêm thêm. 

10 cửa hàng bán lẻ Hapro Food vào chuỗi BRG Mart sẽ được mở trên các tuyến phố trung trung ương của thành phố tp hà nội như hàng Bài, hàng Buồm, mặt hàng Đậu, Đội Cấn, Lò Đúc, Tôn Đức Thắng, Thợ Nhuộm, th-nc – Nhân Chính… Các siêu thị sẽ triển khai cung ứng đầy đầy đủ các sản phẩm hàng hóa rất cần thiết tới bạn dân với mức giá bình ổn, đặc biệt là 13 nhóm sản phẩm nằm vào chương trình ổn định giá của tp Hà Nội.

Việc mở new hàng loạt những cửa hàng nhỏ lẻ Hapro Food trong chuỗi BRG Mart đã giúp bảo đảm an toàn việc đáp ứng hàng hóa cho người dân hà nội thủ đô được bình ổn xuyên suốt, không xảy ra tình trạng khan hàng hết hàng trong bối cảnh hiện nay. Trên các shop sẽ bố trí các biển khơi thông tin, hướng dẫn phòng chống dịch, người tiêu dùng bắt đề nghị đeo khẩu trang và rửa tay liền kề khuẩn lúc mua sắm.

Bên cạnh bảo đảm an toàn cho việc mua sắm trực tiếp tại cửa ngõ hàng, các điểm bán hàng trong chuỗi BRG Mart như Intimex Home&Food, HaproMart, HaproFood, Seika Mart, FujiMart cũng phát triển và đẩy mạnh việc bán hàng đa kênh thông qua các chế độ như email, fanpage, điện thoại… và phục vụ tại nhà. Việc này không chỉ thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu mua sắm của tín đồ dân khi đề xuất hạn chế ra bên ngoài mà còn giúp giảm việc triệu tập đông người nhằm mục đích phòng kị lây lan dịch bệnh cho cộng đồng. Nhân viên bán sản phẩm và giao hàng của những chuỗi kinh doanh nhỏ BRG Mart luôn bảo đảm an toàn công tác dọn dẹp vệ sinh phòng chống dịch như đeo khẩu trang, cọ tay gần cạnh khuẩn, đeo bức xúc tay.

Xem thêm: Get Tra Từ Điển Anh Việt Cả Câu Tiếng Anh Online Chính Xác Nhất

Đây là bước đi trẻ khỏe tiếp theo của khối hệ thống chuỗi kinh doanh nhỏ thuộc tập đoàn BRG nhằm xác minh trách nhiệm của một Tập đoàn kinh tế tư nhân nhiều ngành bậc nhất Việt nam giới với cộng đồng và làng hội. Trước đó, cùng với nhiều phương án triển khai quyết liệt, khối hệ thống chuỗi nhỏ lẻ thuộc tập đoàn lớn BRG đã nhận được được sự tin tưởng của chủ yếu quyền, dân chúng tại những quận thị xã trên địa bàn Thành phố Hà Nội, thành phố Hải Dương, Hải Phòng… để cung ứng các mặt hàng như lương thực, thực phẩm, nhu cầu phẩm thiết yếu…sẵn sàng giao hàng nhu cầu của khách hàng và nhân dân trên địa bàn.