Hình ảnh cung Ma Kết (22/12 – 19/01) đại diện thay mặt cho tư duy tinh tế và lý trí độc nhất vô nhị trong 12 cung. Cùng ngắm nhìn và thưởng thức những hình ảnh đẹp và xem thêm về cung hoàng đạo này nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một thần thoại cổ xưa khác vào Hy Lạp lại nói rằng Capricornus nhỏ của thần Hermes và cô bé thần Nymph. Bạn con này mang tên là Pan. Pan là một vị chào bán thần với dáng vẻ nửa bên trên là người, nửa bên dưới là dê. Sau thời điểm vừa ra đời, Pan đã trở nên mẹ là thiếu nữ thần Nymph vứt quăng quật vì ngoại hình. Cha ông là thần Hermes vẫn yêu yêu mến và gửi Pan lên Olympus. Ở đây ông được những vị thần chuyên sóc. Sau này, Pan thay đổi vị thần của các mục đồng, gia súc. Ông cũng kế thừa trách nhiệm từ thân phụ mình trao lại.

Bạn đang xem: Hình ảnh cung ma kết nữ anime

Tìm hiểu tính bí quyết cung hoàng đạo Ma Kết

Thuộc đứng đầu 4 cung chính, Ma Kết thiết lập tính cách bạo phổi mẽ, cưng cửng nghị cùng thẳng thắn, thích phù hợp với vai trò chỉ đạo trong một tập thể. Hình hình ảnh cung Ma Kết được gắn liền với hồ hết người luôn giữ được một cái đầu lạnh lẽo trong đa số trường hợp. Bởi vì thế, ở bất kỳ hoàn cảnh nào, fan thuộc cung Ma Kết đều có thể bình tĩnh xử lý gần như việc. Chúng ta có ưu điểm trong việc thâu tóm được điểm mấu chốt cấp tốc chóng. Từ đó giới thiệu cách xử lý nhanh chóng, gọn gàng.

Cung Ma Kết cũng là một trong những cung hoàng đạo sống tương đối nội tâm. Bọn họ không thích giao tiếp và sở hữu rất ít các bạn bè. Ma Kết sống rất lý lẽ và quy củ. Họ luôn có cảm giác thiếu an toàn. Chính vì vậy những fan cung Ma Kết ít khi share dự định và planer tương lai của chính bản thân mình với bạn khác. Bao hàm cả bằng hữu thân thiết.

Xem thêm: Kiểm Soát Độ Cận Thị Bằng Kính Áp Tròng Đeo Ban Đêm Ortho, Đeo Kính Áp Tròng Ban Đêm Ortho K Chữa Cận Thị

Đặc biệt, do tính cách cảnh giác của mình, Ma Kết luôn thực hiện rất nhiều việc theo phía “chậm cơ mà chắc”. Chúng ta không vội vã tiến nhanh mà đủng đỉnh tính toán thực hiện.