Ảnh Cung Cự Giải Đẹp Nhất ❤️️ Hình Ảnh Vẽ Anime Nữ Nam ✅ Lựa Chọn Và Sưu Tầm Tặng Bạn Đọc Của taothaotruyen.vn Những Hình Minh Hoạ Cung Cự Giải Đặc Sắc

Cung Cự Giải Là Gì

Vũ trụ bao la, biến đổi vô thường nhưng đều tuân theo những quy luật. Người phương Đông cho rằng “Mỗi người là một tiểu vũ trụ”. Người phương Tây quy nạp, xâu chuỗi, khái quát con người với 12 cung Hoàng đạo. Cự giải là một cung Hoàng đạo có tính cách phức tạp nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Vậy Cung Cự Giải Là Gì?

Chòm sao Cự Giải biểu tượng là một chòm sao nhỏ và khá đặc sắc trong số các chòm sao hoàng đạo. Chòm sao Cự Giải nằm cạnh chòm sao Song Tử về phía tây, kề với chòm sao Sư Tử ở phía đông, liền với chòm Thiên Miêu phía bắc, giáp với Tiểu Khuyển và Trường Xà ở phía nam.

Đang xem: Hình nền cung cự giải cute

Thông tin cơ bản Cung Cự Giải
Ngày sinh 22/6 – 22/7
Tiếng anh Cancer
Cung thứ Cung thứ 4 trong Hoàng Đạo
Biểu tượng Con cua
Tính chất chung Là người chủ nhân, người thủ lĩnh
Ngày trong tuần Thứ Hai
Sao chiếu mệnh Mặt Trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức)
Đá may mắn Ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng
Màu sắc Xám, bạc, trắng
Hoa Huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành
Kim loại Bạc
Động vật Thiên nga, mèo, thỏ rừng
Con số may mắn 4 và 6
Đặc trưng Màu đỏ thắm
Bộ phận cơ thể Ngực, bộ tiêu hóa
Cung hợp Bò Cạp và Song Ngư
Cung không hợp Ma Kết
Làm bạn với Aries, Thiên Bình

Truyền thuyết về cung hoàng đạo Cự Giải:

Trong một cơn điên dữ dội do thần Hera gây nên, Hercules đã phạm tội giết vợ con mình và phải chịu hình phạt làm nô lệ cho Eurystheus.

Xem thêm: Idm Đã Được Đăng Ký Với Một Số Đăng Ký Giả Mạo, Cách Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number

Để bảo vệ mạng sống của mình, Hercules buộc phải tấn công xóa bỏ thế giới của Hydra ở Lerna. Trong lúc những con quái vật nhiều đầu Hydra xông tới và tấn công Heracles, chàng đã chiến đấu và cắt từng cái đầu ghê sợ ấy. Tình thế đang trở nên nguy hiểm đối với quái vật Hydra.

Xem thêm: Truyện Đóa Hoa Tội Lỗi Review + Đọc Full Truyện Đóa Hoa Tội Lỗi

Chứng kiến cảnh ấy, chú cua trong chòm Cancer- người bạn của quái vật nhiều đầu Hydra bật khóc trong sự đau xót “Bạn Hydra của ta thật đáng thương!”. Và cuối cùng chú cua đã quyết định dùng những chiếc càng của mình để tấn công Heracles. Dẫu biết rằng, đứng trước sức mạnh của người anh hùng vĩ đại trong thần thoại Hy Lạp, chú cua sẽ chẳng thể làm gì và bị chế ngự trong giây lát. Cảm động trước tình bạn bất diệt này, các vị thần đã đưa ba nhân vật lên bầu trời và hợp lại thành một chòm sao.

Chia sẻ thêm cùng bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *