12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học phương Tây đại diện cho 12 chòm sao, 12 tính cách, cuộc sống. Những hình ảnh vẽ, chụp màu và đơn sắc về 12 cung hoàng đạo rất nhiều. 12 cung hoàng đạo vẫn luôn chứa đựng một điều gì đó rất bí ẩn, khám phá qua những bức hình ảnh cung hoàng đạo được chụp lại một cách nghệ thuật về màu sắc cũng như chủ đề hình ảnh. 

Hãy cùng Hình ảnh đẹp HD khám phá những bức ảnh nền cho điện thoại đẹp nhất về cung hoàng đạo. Việc của bạn là lựa chọn hình ảnh đúng với cung hoàng đạo của mình và tải về cài đặt cho máy.

1. Cung hoàng đạo Bạch Dương – Aries

Bạch Dương mang phong cách ngây thơ, gợi cảm và tràn đầy sức sống. Hình ảnh của chòm sao Bạch Dương là chú cừu cute. Nhìn vào những bức hình của chòm sao này bạn sẽ cảm nhận được sự trong sáng, nhẹ nhàng vô cùng. 

Đang xem: Hình nền galaxy cung bảo bình

*

*

2. Cung Kim Ngưu – Taurus

Kim Ngưu mang tính hiền, ngoan và rất hôn nhiên. Nhìn vào những bức hình chụp cung Kim Ngưu – chú bò xinh xắn sẽ đem đến cho bạn cảm giác cảm nhận được một hình ảnh mới của chòm sao sáng nhất trong các cung hoàng đạo.

*
*

3. Hình ảnh đẹp của cung Song Tử – Gemini

Cung Song Tử có cảm xúc đa màu, có sự bay bổng trong cuộc sống. Hình ảnh cung Song Tử được họa lại là hình ảnh của hai cặp song sinh với nhau đem đến cảm giác ấm áp, gắn kết yêu thương vô cùng. 

*
*

4. Chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp của cung Cự Giải – Cancer

Đây là chòm sao biểu hiện của tính tình ương bướng, mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu mềm và là người đa cảm. Hình ảnh cung Cự Giải toát nên một điều bí ẩn huyền bí nhẹ nhàng nhưng vẫn đem đến cảm giác thích khám phá. 

*
*

5. Cung Sư Tử – Leo

Chiêm ngưỡng những bức hình của cung Sư Tử đem đến cho bạn sự cảm nhận rõ nét về tính mạnh mẽ lãnh đạo của cung hoàng đạo này. Nhìn vào những bức hình chụp trên dải ngân hà về vị trí chòm sao hay hình họa biểu tượng của cung Sư Tử cũng nhận thấy một tố chất lãnh đạo toát lên. 

*
*

6.

Xem thêm: Nên Mua Tủ Lạnh Loại Nào Tiết Kiệm Điện Nhất Hiện Nay, Top 15 Tủ Lạnh Tiết Kiệm Điện Nhất Hiện Nay

Xem thêm: Lý Giải Hiện Tượng Phụ Nữ Lên Đỉnh Ra Nhiều Nước Lênh Láng, Dâm Thủy Là Gì

Hình ảnh cung Xử Nữ – Virgo 

Những bức ảnh về cung Xử Nữ đem đến cho người cảm nhận một nét mạnh mẽ, khác biệt hoàn toàn. Không những thế chỉ với vài bức hình đơn giản cũng có thể khiến bạn dường như cảm nhận được tính cách của họ. 

*
*

7. Cung Thiên Bình 

Cung Thiên Bình với hình ảnh toát lên được tính cách nhẹ nhàng, đem đến sự ấm áp cho người khác. Không những thế, cung hoàng đạo này còn toát lên sự nhiệt tình và rất hài hước. 

*
*

8. Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là chòm sao quyến rũ. Những hình ảnh họa cung Bọ Cạp thường đem đến cho bạn cảm nhận được sự cuốn hút và quyến rũ thực sự trong những nét hình của họ từ biểu tượng cho đến hình ảnh chụp. 

*
*

9. Hình ảnh cung Nhân Mã – Sagittarius

Cung Nhân Mã sẽ cho bạn cảm nhận được năng lượng tích cực và đem đến sức sống dồi dào ngay cả khi mới ngắm nhìn về bức hình biểu tượng cung của họ. 

*
*

10. Hình ảnh của cung Ma Kết – Capricorn

Cung Ma Kết thường có tính cách nghiêm túc và mang nét hơi truyền thống. Hình ảnh con dê biển chính là biểu tượng của cung hoàng đạo này. 

*
*

11. Hình ảnh biểu tượng cung Bảo Bình – Aquarius

Cung Bảo Bình có trí tưởng tượng rất phong phú và họ có điểm mạnh về sự sáng tạo. Nhìn những hình ảnh cung Bảo Bình sẽ đem đến cho bạn cảm giác khám phá một thế giới đầy sự thú vị. 

*
*

12. Cung Song Ngư – Pisces

Cung Hoàng Đạo Song Ngư là những người khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường. Nhìn vào hình ảnh biểu tượng của cung Song Ngư bạn sẽ thấy được sự mơ mộng và bay bổng. Không những thế còn khiến bạn cảm nhận được phần nào tính cách hào nhoáng nhẹ nhàng và nhạy cảm của bạn. 

*
*

Chiêm ngưỡng hình ảnh của các cung hoàng đạo sẽ hiểu rõ hơn về tính cách của mỗi cung. Những biểu tượng cũng như những bức họa hình ảnh cung hoàng đạo chính là cửa sổ linh hồn để bạn đi vào khám phá đặc điểm sâu hơn của họ. Và đừng quên khám phá thêm nhiều hình ảnh đẹp tại Hình ảnh đẹp HD nha. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *