Nếu như chúng ta thuộc cung Bảo Bình cùng đang tìm kiếm kiếm một hình xăm mới, thì tại sao không lấy phát minh từ dấu hiệu chiêm tinh của mình? biểu tượng Aquarius ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt về tính chất cách, vận mệnh của chòm sao này. Hãy thuộc khám phá bí mật của tủ chứa đồ hình xăm cung Bảo Bình cực độc đáo và khác biệt qua bài viết sau đây.


I/ tò mò về tính cách, vận mệnh cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình là những người dân có ngày sinh từ 21/1 mang đến 19/2. Đây là cung Hoàng Đạo nằm trong yếu tố Nước với được giai cấp bởi một vị thần (hoặc rất có thể là phiên phiên bản người cá) luôn mang theo bên mình một chiếc bình đựng đầy nước của biển cả cả. Hình tượng Aquarius thay mặt cho tình yêu với sự thịnh vượng. Những người thuộc cung hoàng đạo Bảo bình thường rất hòa đồng và giàu lòng nhân ái, họ luôn luôn tuân thủ những quy tắc và đề cao giá trị của bạn dạng thân cùng với tính cách tự do và trường đoản cú chủ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là tủ chứa đồ hình xăm cung Bảo Bình cực chất, nếu như bạn có bất kỳ ý tưởng xây đắp nào khác, hãy chia sẻ với chúng tôi ngay tại phần bình luận dưới nhé!