Trong hơn một vạn năm ngồi bên trên ngôi cao vị trí Ly Băng điện, thế Thiên đế Mạc Anh đã phải dành ra rộng năm nghìn năm mới có thể cải tổ lại Thiên giới từ 1 mớ bòng bong trở yêu cầu quy củ, cô quạnh tự cùng thống duy nhất như hiện tại tại. Theo đó, Tể Tướng cùng Thiên Quân là hai fan nắm vào tay nhị đầu của cán cân quyền lực, chỉ sau Thiên đế là kẻ đang duy trì tại điểm ở vị trí chính giữa cán cân ấy cơ mà thôi.

Bạn đang xem: Hoa khai bất kí niên

Vị trí Thiên Quân kể từ khi Thiên đế Mạc Anh còn tại vị đến lúc này chưa từng một lần đổi chủ, vẫn luôn do Thượng thần Bạch Hiên thống trị điện Hình Thiên đảm nhiệm. Thiên Quân thân là người kế thừa Thần tộc Bạch Hổ, huyết hệ truyền quá từ viễn cổ tới hiện nay đã mai một đi nhiều, người trong tộc ko kể ngài ra thì cũng chỉ còn lại một thần chị em đang trấn giữ thủy vực La Uyên thần bí. Dù rằng hậu duệ ít ỏi nhưng hay nhiên không tác động gì đến tài năng của nhì vị thần tôn này. Thiên Quân ngay trong khi lọt lòng đã sở hữu trong mình cái máu thần chiến tranh, là bạn duy tuyệt nhất trong trời khu đất được thần khí Hình Thiên chấp nhận. Quyền tinh chỉnh và điều khiển thiên binh thiên tướng mạo của toàn thể ba mươi sáu tầng trời đặt trong tay ngài, đồng thời, ngài cũng chính là cột chống kiên cố nhất bảo vệ sự im ổn đến Thiên giới.

Luận về năng lực chiến đấu hiếm tất cả ai đủ tự tin để khiêu chiến Bạch Hiên Chân Quân. Nhưng fan thẳng tỉnh với máu rét như ngài lại chưa hẳn là đối tượng nằm trong danh sách lựa chọn giao phó vị trí làm chủ việc nội vụ vốn lắm nhiêu khê của Thiên giới. Mà lại Tể tướng, đương nhiên chính là tên call mỹ miều được đặt mang đến kẻ xấu số phải nắm Thiên đế lao vào vào đụn hổ lốn này.

Trước khi Thiên đế Diệp Thành lên ngôi, ngài chính là người được Thiên đế Mạc Anh tin cẩn giao cho trọng trách xử lí chuyện bên trên Thiên giới. Thiên đế Diệp Thành lúc còn là tể tướng nhìn có vẻ lười biếng, thực sự là siêu lười, nhưng vấn đề đến tay ngài mặc dù cho có phức hợp đến mấy những được giải quyết và xử lý ổn thỏa. Thậm chí là khi xảy ra chuyện Xà tộc nuôi ý định sinh sản phản hơn ba mươi nghìn năm trước, ngài lẳng lặng mà hiệp thương êm thấm, hay không gớm động tới sự việc Thiên Quân thanh tu.

Những chuyện này đề cập ra tất nhiên không nhằm mục tiêu mục đích nâng cấp giá trị của Thiên đế, mà lại là để giải thích cho chuyện ngài từ bỏ tay viết chiếu đến mười bố vị tể tướng cáo lão hồi hương an tận hưởng tuổi già chỉ với sau ba trăm năm ngồi bên trên ngôi cửu ngũ chí tôn. Kẻ đôi mắt sáng vào trời đất số đông biết Thiên đế có tác dụng như vậy mặc dù hơi quá đáng nhưng đều phải có lý vày của ngài. Cây đại thụ ví như mục ruỗng từ bên phía trong thì thuốc tiên cũng quan trọng cứu được. Tam giới được đồn rằng chỉ trường tồn Phật –Âm –Thiên tía giới diện, cơ mà thật lòng nhưng nói hồ hết vùng đất chưa được nghe biết nhiều vô số kể. Dị tộc có dã trọng điểm và năng lượng như Xà tộc năm xưa cũng không hề thiếu.

Vào thời khắc mà ngai quà ngồi không vững, Thiên đế quan yếu đủ khả năng để cho Tể tướng tá thời gian sửa chữa lỗi lầm. Ngài chọn, chứ không hẳn chọn để đào tạo, nên từng người từng bạn cứ âm thầm lặng lẽ nhậm chức, lại lặng lẽ âm thầm thu dọn tư trang về quê trồng rau.

Sau cũng do quá mỏi tay với câu hỏi viết chiếu bổ nhiệm bãi nhiệm, Thiên đế tự mình xuất mã, tìm đến một cao nhân bí hiểm về đảm nhiệm vị trí thừa tướng được tặng kèm tặng kèm một vườn rau này. Suôn sẻ là từ bỏ đó đến nay Thiên giới chưa mở ra thêm sân vườn rau như thế nào nữa. Nhưng vị tể tướng được tín đồ đời nghe biết với chỉ vỏn vẹn nhị chữ Tử Hà cũng mỗi bước trở thành giai thoại thần túng bấn nhất Thiên giới.

Từng nghe vào hai vạn năm kia khi Thượng thần Bạch Hiên bế quan lại luyện thuật đúng vào thời xung khắc ranh giới sống mái chỉ bởi một tương đối thở, yêu tộc vậy bắt cơ hội xuất binh, ý đồ gia dụng lật đổ Thiên triều lập đề xuất đế chế của yêu ma. Yêu thương tộc khởi nguyên là hầu như thị tộc ít ỏi sống tại vùng Âm tô phía tây-bắc Địa phủ, số dân không nhiều, mà lại qua hàng trăm ngàn vạn năm cải cách và phát triển cũng gây dựng được một quyền lực không nhỏ. Vùng tây bắc bóc khỏi sự cai quản của Âm cung đã lâu, từ bỏ xưng là Xa Man quốc. Nội bộ Âm giới tinh vi do địa hạt cai quản quá rộng lớn và một phần cũng vì chưng Âm đế bỏ nhà mất tăm từ lâu. Âm sơn lại là chỗ rừng thiêng nước độc, quái vật viễn cổ còn sót lại tương đối nhiều dẫn đến việc Đại hoàng tử Minh bao phủ mấy lần dẫn quân đi nhưng mà không phá hủy được Xa Man, vẫn để chúng xưng vương xưng đế trên vùng Tây Bắc.

Năm kia Yêu tộc vốn muốn đánh vào Minh phủ, dẫu vậy run rủi gắng nào Âm đế lại bất ngờ gióng trống khua chiêng hồi cung cùng Vương hậu sau từng nào năm vân du tứ biển. Âm đế thân là thần viễn cổ, địa vị chỉ thảm bại kém Thần sáng sủa tạo, là thần tiên đồng lứa cùng với Nguyên Thủy Thiên Tôn. Gồm ngài trấn duy trì tại Âm cung họa gồm điên bắt đầu đâm nguồn vào nơi đó. Không chỉ có vậy Yêu tộc lại được tin cây cột trụ chống giữ Thiên giới đã ở ráng ngàn cân treo gai tóc, không quan tâm đến nhiều liền thay đổi hướng mục tiêu sang Thiên giới.

Người yêu tộc quan sát thô lỗ nhưng trọn vẹn không đề xuất ngu ngốc. Bạch Hiên Thiên Quân bế quan không có nghĩa Thiên giới không thể người khác rất có thể xuất quân. Vùng đất của yêu thương tộc tự xưa đến lúc này đều cất giấu những bài thuốc độc nhưng thần tiên cũng bắt buộc kiêng dè. Tận dụng điểm này, yêu tộc ra tay hạ độc bốn thánh quân dưới trướng Thiên Quân, giáng một đòn ngay sát chí mạng vào Thiên giới. Nói là gần chí mạng, vày Thiên đế Diệp Thành khi đó đăng cơ chưa lâu nhưng hoàn toàn không cần là loại chỉ biết nạp năng lượng rồi ngồi coi xuân cung trang bị như hồi còn nhàn hạ làm Tể tướng. Xét về khía cạnh pháp thuật và kiến thức, Thiên đế tuy không thể đối chiếu với U Minh đại đế sẽ ám Tam giới cả trăm vạn năm cơ mà giải vài các loại độc thường thì thì cũng không nhiều khi chịu đựng bó tay. Hơn nữa, ngài còn một quân cờ đặc biệt chưa bỏ lên bàn.

Ngày yêu thương tộc dốc toàn lực tấn công vào phái nam thiên môn, tứ vị Thánh quân mà chúng tưởng đã bị tiêu diệt lại đứng án ngữ tức thì phía trước chín mươi vạn thiên binh, dùng khí cụ được tôi luyện qua hàng ngàn năm sinh sống trong quân ngũ những bước đầu tiên thành công lũ áp sĩ khí của yêu thương tộc.

Yêu tộc cải cách và phát triển tới nấc dám lăm le Thiên giới đầu tiên phải kể đến công lao của kẻ thủ lĩnh. Lai lịch gã không người nào được tường tận, chỉ biết gã từ xưng là Cửu U, luôn ẩn thân sau làn khói đen mờ vấn vít. Người thuộc yêu thương tộc hiện ra đã là dã thú, dù là trải qua trăm vạn năm tu luyện vẫn mang ngoại hình to mập thô kệch, kích cỡ phải gấp rất nhiều lần lần thần tiên bình thường. Một số yêu tộc luyện thuật ko tinh thông thậm chí còn còn giữ lại lại dáng vẻ nguyên bạn dạng của vài phần tử khiến chúng chú ý càng dữ tợn hơn khi dàn quân thành vô số mọi hàng dài.

Cửu U – kẻ thủ lĩnh luôn luôn luôn không ở đoạn mà gã đáng nhẽ bắt buộc đứng. Gã thoắt ẩn thoắt hiện một trong những hàng quân, mới nhác thấy bên đây đã gần như ngay tức thì lộ diện tại phía đối diện, im không tiếng động, chỉ nhằm lại rất nhiều làn khói u tối mãi ko tan đi. Gã như ân oán linh quấn chặt rước hồn phách, bên cạnh đó cũng ám hình ảnh cả vào trọng điểm trí tín đồ ta hệt nhau bóng ma, đồng nhất cái giải pháp mà gã dịch rời giữa lực lượng của gã.

Thảm cảnh diễn ra nơi chiến trường lúc hai bên khai chiến sử dụng vài lời của hậu nhân thì nặng nề lòng mà khiến người ta hình dung được. Nhưng bóng hình Cửu U lặng lẽ âm thầm lấy mạng của nhì trong bốn vị Thánh quân Thiên giới cho tới tận hiện nay vẫn là mẩu truyện mà đám tân thiên binh hay đem ra nói cùng với nhau mọi khi bị phân công gác đêm.

Tể tướng tá Tử Hà khi ấy trong nhỏ mắt bạn đời vẫn chỉ là người hữu mưu vô dũng được Thiên đế nhặt về từ xó xỉnh như thế nào đó, với đương nhiên, không có ai đặt hy vọng vào ngài tương tự như nhớ mang lại ngài trong tình huống như thế này. Vậy nhưng, ngay trước khi bàn tay khô đét, đen đúa của Cửu U cào nát cổ họng Huyền Vũ Thánh Quân, nó đã bị chặt xuống bởi bao gồm người lúc đầu không ai ngờ tới ấy.

Ngài xuất hiện trong nháy mắt, biến mất chỉ bằng cái nháy mắt vật dụng hai, cùng với Cửu U. Cấp tốc đến mức gần như là chỉ là ảo giác tạo nên bởi ánh sáng.

Chuyện giải quyết số yêu binh còn lại tuy nhiên không phải đơn giản dễ dàng như giết con gà mổ vịt nhưng lại cũng không làm nặng nề được những vị Thượng tiên Thiên giới. Sau Bạch Hiên Thiên Quân xuất quan, một lần rước quân đi là san bằng triệt để vùng tây-bắc Âm phủ, trọn vẹn đưa hai chữ Xa Man vào bên trong sách lịch sử hào hùng của học trò Pháp Linh môn.

Từ đó, thừa tướng Tử Hà trở thành lịch sử một thời của không chỉ là Thiên giới cơ mà cả Tam giới, là nhân vật dụng thần túng nhất trong những nhân đồ dùng thần bí được chư tiên truy tìm mọi lúc phần lớn nơi. Phần lớn thứ vụn vặt như chuyện ngài trở thành đối tượng để dọa trẻ em lúc nửa đêm hoàn toàn không tác động đến mẫu thần thánh của ngài trong tâm quần chúng.

Sự xuất hiện của tướng quốc Tử Hà bây giờ không thể nghi ngại là đã khiến quần tiên được một phen trải nghiệm xúc cảm ngũ lôi oanh đỉnh. Trong quan tâm đến của họ, Tể tướng là một trong những tồn tại cực kì siêu phàm, mà đã được gán cho mẫu danh vô cùng phàm thì làm sao dễ xuất hiện thêm trước mặt tín đồ đời. Kiểu như như xúc cảm khi được diện kiến, à không, chỉ việc nhác thấy trơn Bạch Hiên Thiên Quân thôi đã và đang đủ khiến cho người ta đâm đầu vào gối chết cả nghìn lần rồi ấy. Thần thoại cổ xưa sống sờ sờ đứng trước phương diện này phía trên bậc như thế nào tôn quý, bậc làm sao xa vời cơ chứ? Chẳng phải là duyên mười tám hoánh mới có cơ hội gặp được tuyệt sao?

Ơn huệ bây giờ Thiên đế chúng ta xuống, thực đã quá rộng rồi.

“ Chuyện đồ vật hai bản đế ý muốn tuyên cáo.” Diệp Thành hắng giọng, không quên chức trách của mình. “ đó là chuyên liên hôn giữa Thiên đậy và Minh phủ. Trưởng công chúa mang trong mình huyết thống thần minh cao quý, vốn được hứa hẹn hôn mang lại Thiên đế Mạc Anh. Tuy thế nay Thiên đế Mạc Anh đang quy tiên, bạn dạng đế quyết định đại diện thay mặt Tể tướng Tử Hà đồng ý hôn sự này, thực hiện lời hứa khiến hai giới phát triển thành một nhà. Các khanh ai có ý kiến gì về việc tổ chức triển khai hôn lễ hoàn toàn có thể đứng ra nói rõ.”

Thần năng lượng điện vốn vẫn im lặng tuyệt đối vì lời này mà gần như ngay mau lẹ nổi báo cáo nghị luận xôn xao. Tể tướng Tử Hà mặc dù thân thế gồm phần thần túng thiếu nhưng vị thế ở Thiên giới là bên dưới một tín đồ mà làm việc trên toàn bộ những bạn còn lại, thực là lựa chọn tương thích nhất mang lại cọc hôn sự này. Bạch Hiên Thiên Quân thanh vai trung phong quả dục hoàn toàn không đề xuất nhắc tới. Thiếu hụt chủ của những cung, điện chú ý đi nhìn lại, điều kiện tốt hoặc là đã tất cả vợ, hay là sinh sau trưởng công chúa cả mấy vạn năm. Tuổi tác xê dịch còn đơn lẻ thì ko thể nghi vấn là tài cán có hạn, hoặc bao gồm vài vụ việc gì gì đó khó nói theo một cách khác ra. Cầm lại, lí do chính là đại công chúa sẽ tu luyện đến thượng thần, mà bản thân ngài là thượng thần thì Thiên giới như thế nào dám chuyển một thượng tiên mang lại liên hôn đâu. Phái mạnh thượng thần của Thiên giới đếm ra cũng chỉ có không tới mười người, năm trong số đó nam nhi đã đầy đủ tuổi xưng một giờ “cháu” cùng với trưởng công chúa, bố người còn sót lại một cả năm ở trong phòng luyện đan, một trong những phòng luyện công và 1 trong phòng đựng kinh Phật. Ngươi đủ quả cảm đi thỉnh chúng ta tới ý kiến đề xuất chuyện này à?

Vốn Thiên giới không một ai đủ điều kiện làm rể U Minh đại đế, tuy thế đại đế lại cứ nhất nhất đòi con rể cho bằng được đâm ra các vị trọng thần cũng muốn nhân cơ hội này đề cử fan nhà mình. Biết là đũa mốc chòi mâm son tuy thế ít ra vẫn đang còn một tí tẹo mong muốn được Thiên đế nhìn trúng mà biến thành phượng hoàng. Nay Tể tướng mạo Tử Hà xuất hiện, nói không oán không hận tất nhiên là nói dối. Cơ mà sống lâu đến hơn cả đã thành tinh cả, lũ họ hầu hết hiểu đầy đủ thứ đề xuất hiểu, tỉ như Thiên đế chỉ hỏi ý kiến đàn họ về tổ chức hôn lễ chứ không hỏi chủ ý về lựa chọn của ngài. Cầm cố đã quá rõ ràng rồi.

Xem thêm: Lời Hay Ý Đẹp Trong Cuộc Sống Sẽ Giúp Thay Đổi Cuộc Đời Của Bạn Cười Mỗi Ngày

Chuyện hôn sự cứ như vậy được định đoạt. Hoàn toàn bỏ qua sắc đẹp mặt black như than của nam giới nhân đồ dùng chính. Diệp Thành hết sức không thức thời bàn thảo việc chuẩn bị và nghi lễ với những vị đại tiên mang lại vui vẻ, giác quan trang bị sáu triệt để lấp định ánh nhìn sắc như phi tiêu bắn về phía mình. Từ bỏ đây, đoạn thời hạn khó quên nhất cuộc sống hắn bằng lòng bắt đầu.