Đăng ký thăm quan

Các bạn cũng có thể đăng ký tham quan du lịch trực tuyến bằng phương pháp điền vào các thông tin sau với gửi cho cái đó tôi:


nước ta
English
*
中 文
*

*
reviews những công trình tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh
*
thông tin - Sự khiếu nại
*
giáo dục số đông tấm gương bình dị mà cao siêu
*
phân phối Trưng bày liên tục
*
phân tích
*
Thư viện truyền thông media cung cấp khách du lịch thăm quan

nhân tài này bảo tàng đang triển khai và hoàn thành xong trong thời hạn sắp tới. Để cài vé tham quan Bảo tàng, người sử dụng vui lòng contact đến số điện thoại: 024.38463757/

Trân trọng cảm ơn


Để tổng quát chân dung bác bỏ Hồ một cách chân thật nhất, họa sỹ Đỗ khỏe mạnh Cương đang đọc rẩt những sách viết về Bác, những câu chuyện kể về cuộc sống của Bác. Những mẩu chuyện đó chính là nguồn cảm hứng nghệ thuật khơi nguồn sáng tạo giúp mang đến họa sĩ hình dung và thể hiện bác qua phần đa nét vẽ thay thể.

Bạn đang xem: Họa sĩ đỗ mạnh cương

Họa sĩ Đỗ mạnh bạo Cương sinh vào năm 1940 tại Hà Nội. Ông là họa sĩ được không hề ít công bọn chúng yêu nghệ thuật nước ta và những người sưu tập ở nước ngoài biết đến. Xu thế sáng tác của họa sĩ Đỗ khỏe khoắn Cương là theo xu hướng hiện thực với hiện tiến hành đại. Xuyên suốt trong những tác phẩm tranh của ông phần đông mang phong cách sáng tạo nên đa dạng; hoạ sỹ luôn tìm tòi những thủ pháp mới, ba cục, màu sắc độc đáo và phần đông mô-típ ký kết hiệu ngôn ngữ biểu đạt để có đến cho người xem cảm thấy về nội lực thôi thúc cuốn hút trong nghệ thuật.

Trong sự nghiệp chế tác tranh hiện nay của mình, ông vẫn vẽ các đề tài không giống nhau. Trong đó đề tài về niềm tin lao đụng gắn với công cuộc sản xuất đất nước, chính là những dự án công trình xây dựng, những nhà máy, xí nghiệp… phía trên cũng là một trong những góc từ bỏ sự mà người sáng tác muốn nói về đời sống công nhân của bản thân mình và các các bạn em công nhân khác thời hạn trước đây, bằng tấm gương yêu thương nghề, yêu thương lao hễ phấn đấu ship hàng cho bè bạn và sông núi được tương khắc hoạ rõ nét trong từng tác phẩm của ông theo thời gian.

Ngoài ra Hoạ sĩ Đỗ dũng mạnh Cương còn tồn tại thế dạn dĩ khác, chính là vẽ tranh cổ động. Theo họa sĩ, tranh cổ động buộc phải vẽ bố cục tổng quan đơn giản, khái quát, diễn tả rõ chất đồ họa, màu sắc phải mạnh. Nói đến đề tài ông say mê nhất lúc vẽ tranh cổ động, ông nói: “Với tôi, lúc vẽ tranh cổ động, đề tài tôi đắm đuối nhất là đề tài bác bỏ Hồ”.

Tranh cổ cồn “Theo tuyến đường Bác Hồ sẽ chọn”

*

Tranh cổ động: Theo con đường Bác hồ đã lựa chọn

của Họa sỹ Đỗ dũng mạnh Cương. Bảo tàng lịch sử hào hùng quốc gia

Tranh cổ rượu cồn “Đời đời nhớ ơn bác Hồ vĩ đại!”

*

Tranh cổ động: Đời đời lưu giữ ơn chưng Hồ vĩ đại

Họa sỹ Đỗ dạn dĩ Cương. Bảo tàng lịch sử vẻ vang quốc gia

Bức tranh cổ cồn được gửi thể xuất phát điểm từ một bức vẽ tô dầu do họa sĩ Đỗ to gan lớn mật Cương biến đổi khi công tác tại sử dụng Gòn. Tranh ảnh vẽ hình hình ảnh Bác hồ đang thông thường vui thuộc thiếu nhi những dân tộc, những vùng miền mô tả tình cảm của bác Hồ dành cho thiếu nhi cùng sự vui mừng, lòng biết ơn, sự yêu thương mến, kính trọng thiếu thốn nhi giành cho Bác.

Xem thêm: Top Những Hình Ảnh Phật Quan Âm Bồ Tát 3D Đẹp Nhất, Bộ Hình Nền Phật Quan Âm Đẹp Nhất

Tranh cổ cồn “3.2.1930 - 3.2.2010/ 2.9.1945 - 2.9.2010”

*

Tranh cổ động: “3.2.1930 – 3.2.2010/ 2.9.1945 – 2.9.2010”

Họa sỹ Đỗ bạo phổi Cương. Bảo tàng lịch sử vẻ vang quốc gia

Đây là bức ảnh được họa sĩĐỗ bạo dạn Cươngsáng tác năm 2010 nhân ngày kỷ niệm 80 năm ngày thành lập và hoạt động Đảng và chào mừng 65 năm ngày Quốc Khánh của Nước vn dân công ty cộng hòa.

Tranh cổ động “Tôi hiến cả đời tôi cho dân tộc bản địa tôi”

*

Tranh cổ động: “Tôi hiến cả đời tôi cho dân tộc bản địa tôi”

Họa sỹ Đỗ mạnh bạo Cương. Bảo tàng lịch sử vẻ vang quốc gia