Trước lúc đến đây cô sẽ biết trước mình cùng Hoắc Vân Thành vẫn chẳng tiếp cận đâu hết, giờ

thấy người bọn ông này trên dưới toàn là vấn đề xấu, lại còn không biết cách nói chuyện.

Bạn đang xem: Hoắc phu nhân đừng giả ngốc nữa


Ông nội một đời tinh ranh sao cho tới lúc chọn rể cho cháu gái bản thân thì lại hồ đồ vì vậy chứ! trường đoản cú Uyển Nhi dính theo phía đằng sau Hoắc Vân Thành, dịp đứng ở đằng sau cái cột đơn vị trước

cửa, thấy được hai bạn lên xe xe hơi cùng về nhà thì tức buổi tối giậm chân.

Nếu như tín đồ đính hôn cùng với Hoắc Vân Thành là cô, ngày giờ người thanh nữ trên xe cộ kia nên là


mình, Thư Tình sao bao gồm tư giải pháp chứ!

Từ Uyển Nhi lấy điện thoại cảm ứng từ trong túi xách tay ra call một cuộc điện thoại: "Tôi nhớ thời điểm trước

cô nói muốn họ làm bạn đúng không? nếu thế thì nên bày tỏ chút lòng thành, tặng kèm tôi một món quà chạm mặt mặt đi" tuy Hạ Tinh Tinh là thư cam kết trưởng của Hoắc Vân Thành, cô ta may mắn được chạm mặt Từ Uyển Nhi trong 1 trong các buổi dạ tiệc nên mong mỏi được tiến vào loại vòng thượng lưu lại này, nhưng bản chất của cô ta không thể hòa nhập được. Lúc này Từ Uyển Nhi lại dữ thế chủ động liên hệ, cô ta nôn nóng đáp ứng: "Đó là dĩ nhiên rồi, Từ tè thư ao ước tôi có tác dụng gì?" "Rất dễ dàng và đơn giản thôi, bây chừ Thư Tình đang thao tác làm việc dưới trướng cô, lặng lẽ cản trở khiến cô ta ăn uống chút khổ, vấn đề đó chắc cũng không cạnh tranh đâu nhỉ?".

Dừng lại một chút rồi từ bỏ Uyển Nhi nói tiếp: "Sau khi xong xuôi việc, cô chỉ cần làm tốt thì chiếc túi nào bắt đầu ra, tiền chưa phải vấn đề, cô mê thích là được."

Hạ Tinh Tinh vốn là tất cả chút chần chừ nhưng nghe hoàn thành thì lập tức phấn khích: "Không hổ là Từ đái thư phong thái lúc nào cũng phóng khoáng, cô cứ yên trung tâm giao phần nhiều chuyện mang đến tôi." "Tự tin có thể làm được vậy nên sao?" "Đương nhiên rồi, cô ta cũng chỉ là 1 chức thư ký bé dại bé, Hoắc tổng trước tiếng chẳng quan lại tâm, trong doanh nghiệp còn bị cô lập, tôi ước ao cô ta khổ sổ thì chỉ việc một chiếc phẩy tay"

Thư Tình nghe cô phụ nữ nói Hoắc Vân Thành không thân thiết tới Thư Tình thì trọng tâm trạng phút chốc trở cần vui vẻ.

"Quyết định vậy đi, chỉ cần cô làm xuất sắc thì sẽ không còn thiệt đâu!"

Ghế sau của xe ô tô, Hoắc Vân Thành ngôi giải pháp Thư Tình một khoảng rất lớn.

Hoắc Vân Thành tảo qua nhìn thì thấy cô vẫn giữ lại cái tầm dáng nhìn ra phía bên ngoài cửa sổ tự khi

lên xe. "Cô đàn piano không tồi, học tập từ lúc nào thế?" Thư Tình nhìn hắn, hơi nhướn mày bởi cô biết hắn sẽ kinh ngạc, chỉ không ngờ sẽ hỏi trực tiếp như vậy: "Không tồi sao? Tôi new học đó"

Hoắc Vân Thành: "..."

Nhìn thấy bộ dạng cạn lời của hắn thì Thư Tình vui vẻ cười cợt nói: "Nhìn thấy tự Uyển Nhi lũ một lần là tôi lưu giữ luôn, như nào, lý tưởng quá còn gì?" Hoắc Vân Thành tức điên người, thật không chịu nổi: "Tôi căn bạn dạng là ko thể giao tiếp với

loại thiếu phụ như cô được"

"Thế chớ nói, anh bước đầu trước mà, ok?"

Hoắc Vân Thành bị cơn tức giận bốc lên làm cực nhọc thở, hắn giơ tay kéo lỏng cà vạt bên trên cổ như mong hạ hỏa, tức bực với bản thân nhàn nhã lại đi rỉ tai với viên nợ này.

Giờ tự khắc này hắn cũng không phân tích và lý giải nổi sao lúc nãy phiên bản thân do trong xe cộ quá im re mà hy vọng nhiều lời cùng với cô, càng nghĩ càng khó khăn chịu. Quãng đường còn sót lại hai tín đồ cũng không nói gì với nhau nữa. Xe ô tô vừa dừng trước cánh cửa là Hoắc Vân Thanh như ngồi trên đụn lửa đi xuống, Thư Tình ngược lại có vẻ ko bị tác động gì, nhàn hạ bước xuống xe cộ rồi lại rảnh rỗi tiến

vào nhà.

Hoắc Vân Thành đang cố gắng cốc nước ngồi ngơi nghỉ sô pha trong chống khách, người kia lại xem hắn như ko tồn tại mà lại nhẹ nhàng lướt qua, chậm trễ đi lên lầu, loạt rượu cồn tác như nước tan mây trôi càng chọc điên người lũ ông làm sao đó. Hoắc Vân Thành nặng năn nỉ đặt cốc nước lên bàn. Thư Tình nghe thấy tiếng rượu cồn này nhưng mà cũng chẳng có ảnh hưởng gì, tiếp tục bước

chân.

Có nghịch chút thôi nhưng mà cũng tức cho tới vậy? xem ra con tín đồ này cũng thanh mảnh hòi tởm cơ! bạn như vậy cũng lên được chức tgđ của Hoắc Thị? tương lai không sợ hủy luôn luôn gia nghiệp à.

Ngày hôm sau lúc ăn bữa sáng, Thư Tình lại khó tránh khỏi màn chèn ép lạ thường của hai tín đồ Hoắc phu nhân và Hoắc Thiến.

Xem thêm: Đọc Truyện Lấy Phải Boss Kiêu Ngạo, Lấy Phải Boss Kiêu Ngạo

Nhưng cô vẫn coi đám fan này như ko khí mà đối đãi, dù là nói vậy nào thì cũng không đáp lại. Nhì người thanh nữ thấy ko có tác dụng gì ngoại giả khiến phiên bản thân tức thêm. Thư Tình thì như đã coi một vở xiếc, nghe thấy nhìn vậy rồi cũng bỏ bên cạnh tai, cô ăn kết thúc bữa sáng là đi làm luôn.

Vì năng lực trong các bước của cô siêu mạnh, một chiếc chức thư ký nhỏ dại bé cũng không trở ngại gì, các bước buổi sáng làm kết thúc khá nhanh đề nghị được nghỉ ngơi ngơi một ít sau bữa