Xử Nữ, giỏi Thất Nữ, tên tiếng Latinh Virgo, là cung lắp thêm 6 trong 12 cung hoàng đạo. Xử con gái là 1 trong những chòm sao sáng tốt nhất trên thai trời, trực thuộc nguyên tố Đất cùng rất Kim Ngưu và Ma Kết. Những người thuộc cung Xử Nữ có đậm chất cá tính gì đặc biệt, mặt đường tình yêu, công danh sự nghiệp sự nghiệp ra sao. Thuộc taothaotruyen.vn giải thuật nhé!

XEM CHIÊM TINH NGAY!


1. Bắt đầu cung Xử Nữ

Xử cô bé là bé gì

Theo thần thoại Hy Lạp, vị thần Titan Prometheus đã đánh cắp ngọn lửa thiêng bên trên đỉnh Olympus và cho loài người sử dụng. Điều này đã khiến thần Zeus tức giận, hạ lệnh xích ông lên núi.

Bạn đang xem: Cung xử nữ

Thần Zeus sau đó tạo ra Pandora, phái xuống trần làm bà xã em trai Prometheus và đồng thời trao mang lại cô 1 chiếc thùng cấm túng ẩn. Bởi vì tò mò, Pandora đã mở dòng hộp cấm này, toàn bộ mọi tai ương, lòng tham, cái ác tràn ra nhân gian. Con bạn trở đề nghị xấu xa.

Chỉ còn mỗi người vợ thần Astraea – thanh nữ thần đồng trinh, đại diện thay mặt cho sự ngây thơ, trong lành vẫn sinh hoạt lại giúp sức loài người. Sau đó, phần đa thứ dần dần vượt khoảng kiểm soát, chị em cũng theo các vị thần khác cất cánh lên trời, biến hóa chòm sao Xử người vợ (Virgo).

*
Chòm sao Xử Nữ

Xử bạn nữ là mon mấy?

Bao gồm những người có ngày sinh từ 23/8 – 22/9

XEM CHIÊM TINH NGAY!

2. Tính giải pháp của Xử Nữ

Những fan thuộc cung Xử nữ có tính biện pháp khá phức tạp. Họ cầu toàn, xích míc nhưng cũng tương đối bao dung.

Được sao Thủy chiếu mệnh, yêu cầu Xử thiếu nữ thuộc tuýp người lịch sự, bao dung. Họ bao gồm sự đồng cảm sâu sắc với những người dân kém may mắn hơn, dễ xúc cồn khi chứng kiến những phận đời éo le, cả vào phim tốt đời thực.

Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng rất thực tế. Họ chỉ tin vào chính bạn dạng thân, không tin tưởng vào vận may. Họ giá thành khoa học, gồm ý thức tiết kiệm chi phí và có tác dụng làm chủ bản thân trước hầu hết cám dỗ hay hành vi tùy hứng.

*
Xử thanh nữ có tấm lòng bao dung

Xử Nữ cũng khá cầu toàn. Sự tỉ mỉ, chi tiết của họ nhiều lúc khiến tín đồ khác nên khó chịu. Chúng ta không cảm giác yên trung khu khi giao việc cho tất cả những người khác, lo ngại sẽ xảy ra sai sót buộc phải tự xắn tay làm đầy đủ việc, nỗ lực ôm đồm gần như thứ.

Xử Nữ luôn yêu cầu người khác đúng giờ, chỉn chu, chống nắp, nhưng chưa phải lúc nào bạn dạng thân họ cũng giống như vậy. Sự mong toàn thái quá của Xử Nữ khiến họ nhiều khi mất kiểm soát, trở bắt buộc nóng tính, gắt gỏng. 

Trong tâm tâm, Xử con gái không nuốm ý moi móc hay làm cho tổn yêu đương ai. Xử nữ giới chỉ thực sự khó chịu với những người quan trọng.

*
Xử Nữ đôi khi cầu toàn quá mức

XEM CHIÊM TINH NGAY!

3. Tình cảm Xử Nữ

3.1 Xử Nữ phù hợp với cung nào?

Nam Xử Nữ phù hợp với cung nào?

Nữ Kim Ngưu

Nam Xử người vợ và chị em Kim Ngưu đều phải sở hữu những nét tương đương trong tính cách. Bởi vì vậy giữa cặp đôi này ít khi xẩy ra xung đột, tranh cãi. 

Nữ Thiên Bình

Cặp song này tuy trái dấu tuy vậy lại ham mê nhau một bí quyết lạ kỳ. Sự vui vẻ, hài hước của Thiên Bình đó là điểm thu hút phái mạnh Xử nàng lớn nhất, và sự chu đáo, vồ cập của chàng cũng giúp thiếu phụ cảm phiêu lưu yêu thương, bịt chở.

*
Nam Xử thiếu phụ hợp cung nào

XEM CHIÊM TINH NGAY!

Nữ Xử Nữ hợp với cung nào?

Nam Kim Ngưu: 

Cô thiếu phụ Xử Nữ luôn bị thu hút vày chàng trai Kim Ngưu – những anh chàng chín chắn, bao gồm ước mơ, hoài bão. Bởi mặc dù cho mạnh mẽ cho đâu, nàng luôn cần một bờ vai để dựa vào và Kim Ngưu chính là lựa chọn tuyệt vời nhất nhất. Kề bên đó, dù ở phương diện tình yêu hay công việc, Xử đàn bà cũng là trợ thủ trung tâm đắc của đấng mày râu Kim Ngưu.

Nam Thiên Yết

Dù có tương đối nhiều điểm trái chiều nhau, Thiên Yết và Xử cô gái sẽ luôn luôn tìm bí quyết dung hòa, kìm nén cảm xúc, lắng nghe địch thủ nhiều hơn. 

*
Nữ Xử nữ hợp cung nào?

3.2 Xử Nữ chưa hợp cung nào?

Bạch Dương

Một Bạch Dương từ bỏ do, phóng khoáng, yêu thích mạo hiểm có lẽ không thực sự cân xứng với một Xử thiếu phụ cứng đầu, luôn luôn đề cao nguyên trung bộ tắc. 

Bảo Bình

Cặp song này thuở đầu tưởng chừng là việc kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng khi yêu lâu dài, họ đang dễ có nhiều mâu thuẫn bởi vì những nguyên tắc, yêu cầu cao của Xử Nữ khiến Bảo Bình mệt mỏi, áp lực.

4. Công danh và sự nghiệp sự nghiệp của Xử Nữ

Con mặt đường sự nghiệp của Xử Nữ ra mắt khá suôn sẻ, không có nhiều thăng trầm. Xử Nữ đạt được thành tựu chính nhờ việc siêng năng, chuyên cần thay vày mưu mô, xảo quyệt. 

Xử thiếu nữ sẽ ưu tiên những nghành nghề dịch vụ khiến bạn dạng thân cảm thấy hứng thú cùng vui vẻ. Để đường công danh sự nghiệp được cách tân và phát triển hơn nữa, Xử con gái nên tiết chế tính ước toàn vượt mức.

Thuộc tuýp người tỉ mỉ, cẩn thận, có niềm tin làm việc tự do nên Xử đàn bà rất phù hợp với các ngành thuế, kế toán, kiểm toán. Sự nhanh nhạy trời sinh để giúp cho việc phải ghi ghi nhớ nhiều con số hay các vấn đề đo lường trở đề xuất dễ dàng.

Xem thêm: Cách Thiết Bị Kết Nối Tivi Với Internet Cho Tivi Thông Thường

Ngoài ra, một người dân có trí thông minh tuyệt vời, biết phương pháp lên kế hoạch nên vị trí trợ lý, hỗ trợ lãnh đạo cũng khá phù hợp. Công ty báo cũng là 1 trong nghề phù hợp với 1 Xử phụ nữ có tính độc lập, từ bỏ giác cao cũng như có công dụng ngôn ngữ, biện luận.

XEM CHIÊM TINH NGAY!

Mong rằng thông qua nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về tính chất cách, tình yêu cũng giống như công danh sự nghiệp của Xử Nữ. Để tò mò chiêm tinh hằng ngày và chi tiêu và sử dụng tích điểm luôn thể lợi, hãy nhờ rằng tải ngay tiện ích taothaotruyen.vn nhé!