BẠN ĐANG ĐỌC

TỔNG HỢP ĐAM MỸ | RAPE - CAO H - NP |

Random

CAO H - RAPE - NP ... Toàn bộ truyện re-up đều chưa tồn tại sự gật đầu đồng ý của tác giả, nếu tác giả / thông tin nào cho thấy tác giả ý muốn gỡ truyện thì mình đã gỡ ngay cùng thành thiệt xin lỗi.Bạn vẫn xem: Hội trưởng hội học viên muốn bị chà đạp

#caoh #danmei #np


*

" Ngươi ... Ta ... Ta đã đem sự thật nói cho phần nhiều người, ta sẽ vạch trằn ngươi." Hàn Kỳ khó tính gào to.

" Vạch trần ta? Hừ, ngươi nói giỡn sao, cũng đã 2 năm rồi, trong tư tưởng mọi người, ngươi là tên gọi mách lẻo, chưa hẳn chỉ vài lời nói của ngươi mà đổi khác được đâu? Ngươi nghĩ hầu như người hoàn toàn có thể tin ngươi sao? vô bổ thôi, ngươi gật đầu đồng ý sự thiệt đi."

" ... "

" Hừ! không nói cần lời à? Ha ha, nói đến ngươi biết, ai chọc đến ta thì bắt buộc nhận tác dụng này. Còn một năm nữa, ngươi nỗ lực hưởng thụ nốt đi nhé!" Crụp một tiếng, phó hội trưởng đã húi máy điện thoại.

Bạn đang xem: Hội trưởng hội học sinh muốn bị chà đạp

Hàn Kỳ sững sờ đứng yên, thật sự hắn chần chờ phải làm những gì bây giờ, chỉ vày mình là hội trưởng nhưng bị trả thù như thế .... Thời gian vừa mới đây xảy ra rất nhiều chuyện, mang lại nỗi Hàn Kỳ phân vân nên đối mặt thế nào.

Ngày hôm sau là vật dụng năm, vốn là ngày tổ chức hội nghị hội học sinh, từ sớm đã có một đám bạn chờ sẵn làm việc phòng thao tác làm việc hội học tập sinh, bọn họ đang đợi Hàn Kỳ, chờ thao hắn. Có người vốn là lần nào thì cũng đến, gồm người thì mới lần đầu, lũ họ ko hận Hàn Kỳ, chỉ là mong muốn nếm thử tứ vị thuộc nam nhân thôi, hiện giờ đã không hề là hận tốt trả thù vụ việc rồi, đàn họ chỉ mang Hàn Kỳ làm gái điếm, là 1 trong những công cụ rất có thể tuỳ phát tiết dục vọng.

" gồm chuyện ta ao ước nói cho những ngươi..." Hàn Kỳ ra quyết định đem thực sự nói cho lũ họ, chỉ cần đàn họ biết thực sự thì sẽ không hận mình, cũng không ác độc mình rồi.

" Ồ? từ bây giờ hội trưởng có gì dạy bảo hả? "

" Trước kia những ngươi sẽ hiểu lầm, ta chưa từng làm chuyện này, tất cả đều là phó hội trưởng làm, là hắn đổ tội mang đến ta." Hàn Kỳ ráng lấy dũng khí thổ lộ sự thật.

"...... "

Trong phòng nhanh chóng im ắng.

Xem thêm: Sự Quyến Rũ Của Sói

" Ha ... Ha ha ha ha ... Mỉm cười ... Cười chết ta rồi." Một tín đồ cười to.

" Ta nói hội trưởng a, việc ngươi ước ao nói chính là việc này hả?"

" Đúng vậy, mang lại nên... Mang đến nên những ngươi đừng hận ta, bao gồm hận thì hận phó hội trưởng new đúng, những ngươi cũng đừng làm loại chuyện này cùng với ta rồi."

" Ha ha ... Bi lụy cười bị tiêu diệt mất, ngươi thật đúng là ngây thơ, chúng ta dựa vào cái gì yêu cầu tin ngươi nói? rộng nữa, bây chừ cũng chưa phải vấn đề hận xuất xắc không, họ chỉ ao ước thượng ngươi thôi. Ngươi gọi chưa? Chuyện tê chỉ là chúng ta lấy cớ để rất có thể thượng ngươi."

" Ngươi ... Các ngươi ... " Hàn Kỳ quan trọng tin được số đông điều vừa nghe, đàn họ ... Lũ họ điên hết rồi sao?