Ừ, cực kì thích hợp, đặc biệt quan trọng vớihot boyThiệu thiếu hụt gia. Tự khiĐuôi nhỏHủ Hủ chuyển đến trường, uy phong tích cóp bao nhiêu năm của hàn quốc Việtkhông cánh nhưng bay, ko hay nhưng mà mất. Đại ca của Gia Anh đang sinh sống một đời học tập sinhtự dovô tổ chức vô kỷ luật, yêu thích học thì học, mê say ngủ thì ngủ, đại chiến đã có bạn thu dọn hậu quả. Em gái nuôi đưa đến, bàn đề nghị chia một nửa, tiền bị người mẹ tước sạch, cả ngày còn cần nghe thông báo học hành. Đại ca có đồng ý bị kìm kẹp không? túi tiền bị giữ lại chặt, khiến cho đại ca bực mình, cơ mà anh lại tìm được thú vui bắt đầu sai bảo loại đuôi bé dại mua vật dụng ăn, nước uống, làm fan ta nhưthị thiếu phụ ngự dụng thiếp thân. Càng chọc càng nghiện, càng sai càng thuận tay, càng ngay sát anh càng mê thích nhỏNấm lùnbên cạnh. Cô khôn xiết quý bạn bè, sung sướng thật lòng cho dù chỉ được đối xử giỏi hơn chút xíu, khi thỏa mãn sẽ cười cợt híp mắt khiến cho đại cangứa ngáytrong lòng.

Bạn đang xem: Hôm nay thích hợp phải lòng em

Hôm nay phù hợp tự vả không?

Vô cùng thích hợp, đại ca sau khinghiệnkìm kẹp đang đánh mất phong độ hoàn toàn. Chỉ bởi chút chi phí tiêu vặt, đại casa chânvào con đường thăng hạng để dấn thưởng. Sau đó, thầy giáo nhỏkèm cặpxuất sắc cho mức, học sinh cá biệtđánh mấthẳn bạn dạng sắc, phát triển thành học bá của trường. Lần làm sao đi võ thuật mà cô giáo nhỏ tuổi đi cùng đông đảo chuyện bự hóa nhỏ, chuyện nhỏ dại hóa thành chạy trốn. Đến địch thủ không team trời chung cũng bị vẻ đáng yêu củaĐuôi nhỏmà từ từ thay đổi. Rồi đại cafail hẳn, cứ gần các bạn cùng bàn rộng một tí, anh càng hy vọng gần rộng nữa, tim cứ đập thình thịch, đôi mắt cứ hy vọng ngắm thêm, mọi qui định gì gì đó đều là gió thoảng mây bay.

Hôm nay đam mê hợp bảo đảm an toàn em?

Hủ Hủ nhà họ chỉ phù hợp để nâng niu, không một ai được bắt nạt nữ giới dịu dàng của đại ca. Vậy mà, anh chần chờ rằng cô từng bị bắt nạt ở cung cấp hai, không chỉ là một lần. Cô gái bé nhỏ dại khi kia không các bạn bè, không người nào bênh vực, kết được một người bạn bè thì người ấy bất thần chuyển đi. Cha nghiện rượu, người mẹ yếu đuối, cô nhỏ xíu bất lực trong bạo lực học đường. Đến trường mới, cô hy vọng khép lại đa số quá khứ mệt mỏi nên không trọng điểm sự cùng đồng đội mới. Đám bạn cũ vẫn không tha, liên tục bôi nhọ cô bên trên mạng, khiến cho cô bé rơi vào lớn hoảng. Cô sợ hãi mình sẽ giống như trước đây, bị anh em cô lập, không một ai bảo vệ. Tuy vậy lần này không giống rồi, những người bạn new luôn đồng hành bên cô, Hàn Việt mang theo mức sử dụng sư mang đến tận ngôi trường Gia Lâm cách xử trí đám Ngô nam Nam. Khi cat Tuấn Phong rình rập đe dọa tung video bắt đe cô lên mạng, Thiệu thiếu thốn gia giận đến cả chạy thẳng cho trường số hai tiến công nhau. Vụ việc rần trời này ngừng bằng kỷ hình thức nặng cả song bên. Hủ Hủ cảm xúc không đáng đến đại ca nhưng cô càng vui hơn khi bằng hữu mới đều tin cậy và bênh vực cô.

Xem thêm: Cập Nhật Tin Quân Sự, Tin An Ninh Quốc Phòng Việt Nam Và Thế Giới 24H

Hôm nay đam mê hợp rung rộng nhau!

Hủ Hủ chưa khi nào cảm thấy niềm hạnh phúc và xúc động mang đến vậy. Cô không thể cô độc, không hề bất lực như trước đây. Những người dân bạn bắt đầu cho cô ý thức vào cuộc đời, vào tình chúng ta chân chính. Hủ Hủ vốn đã hễ lòng với đại ca, nay đại ca lại mặc kệ kỷ luật bảo đảm an toàn cô một lượt nữa, cô giành riêng cho anh nụ hôn đầu đời như một phần thưởng dành cho chàng trai táo bạo mẽ. Và sức mạnh tình yêu thương đãgiúpđại catrượt dàitrên con đường quay về chính đạo. Anh lặng lẽ tỏa sáng mỗi kỳ thi thử, với sáng chói khi vươn lên là thủ khoa khối tự nhiên của tỉnh. Chàng trai Thiệu Hàn Việt đợi đến giỏi nghiệp mới bày tỏ nỗi lòng. Cả hai đều ra sức tìm mọi cách để xứng đáng với nửa kia của chính bản thân mình hơn.Câu chuyện thuộc thể loại tx thanh xuân vườn trường, đôi bạn bé dại phải lòng nhau từ cấp cho ba, công khai minh bạch sau khi xuất sắc nghiệp, rải mặt đường thời đại học, hôn phối sau khi tốt nghiệp. Nhà trai ngày càng xuất sắc, cũng càng say mê dính bạn gái. Công ty gái xuất phát từ một cô gái nhỏ có khứ nhức buồn, phấn đấu để trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, tốt giang hơn với sống giỏi hơn. Nhờ Hủ Hủ xuất hiện, Hàn Việt tìm được mục tiêu cuộc đời. Có Hàn Việt bên mình, Hủ Hủ trở nên to gan lớn mật mẽ. Họ xuất hiện như để giành cho nhau, một nửa khỏe mạnh mẽ bảo đảm một nửa vơi dàng.