Tác giả:Công Tử Như LanThể loại:Đô Thị, Đam Mỹ, SủngTrạng thái:FullEdit + Beta: LinggThể loại: hiện nay đại... More


You are reading

<ĐM - Hoàn> - hôn nhân Hợp Đồng

Short Story

Tác giả:Công Tử Như LanThể loại:Đô Thị, Đam Mỹ, SủngTrạng thái:FullEdit + Beta: LinggThể loại: hiện nay đại, ngọt văn,niên thượng, mang tưởng, đô thị...

Bạn đang xem: Hôn nhân hợp đồng đam mỹ


Bên trong phòng khách rộng rãi, Hàn Dạng vùi ở ghế sô pha nghiên cứu tư liệu lần này, cậu hiện tại đã năm thứ tía đại học, lúc rảnh rỗi thường nhận một ít hạng mục nhỏ kiếm chút tiền, mặc dù có học bổng, thế nhưng cậu cũng muốn tích góp tiền nhiều thêm một chút, gửi về đến ông nội.

Hạng mục lần này là marketing trên trang web, website mới mở, lúc trước đã có người thiết kế nhưng mọi công năng cũng không quá hoàn thiện, lần này Hàn Dạng chính là sửa chữa cùng tân trang mang lại website.

Hai chân cậu ngồi xếp bằng, máy vi tính đặt ở trên đùi, nhì tay tại trên bàn phím gõ, bởi vì tóc mái hơi dài bịt cản tầm mắt, cậu trực tiếp lấy cái kẹp tài liệu ở bên cạnh kẹp lên tóc.

Lúc viết chương trình Hàn Dạng cực kì say mê, vào lòng không suy nghĩ bất cứ chuyện gì khác, ngay lập tức cả người mở cửa đi vào đều không chú ý tới.

Đập vào mắt Hách Liên Tình chính là cảnh tượng như vầy, ánh đèn mềm mại chiếu vào gò má Hàn Dạng, làm mang lại khí tức bao bọc cậu càng thêm ấm áp ôn hòa, trái ngược với sự lạnh nhạt cùng quật cường lúc cùng hắn giằng co, mà cái kẹp trên tóc cậu góp thêm một phần trẻ con.

Một Hàn Dạng như vậy làm mang lại động tác Hách Liên Tình không khỏi nhẹ nhàng hơn, Hàn Dạng dường như cũng không có phát hiện hắn đã trở lại, vẫn như cũ cúi đầu làm việc của bản thân.

Âm thanh gõ bàn phím ở vào phòng khách vang vọng, ngón tay Hàn Dạng không ngừng gõ, mãi đến tận khi Hách Liên Tình đi tới bên cạnh cậu cậu mới phản ứng.

Ngón tay bỗng nhiên dừng một chút, Hàn Dạng ngẩng đầu liền thấy nam giới nhân bên cạnh chính mình. Đối phương mặc áo sơmi màu trắng, buông lỏng caravat, không nghiêm cẩn như lần đầu tiên gặp mặt, chỉ là gương mặt tuấn mỹ nghiêm túc vẫn không có biểu tình dư thừa, đang cúi đầu nhìn xuống chính mình.

Hàn Dạng bé nhỏ đến mức không thể nhìn thấy mà nhíu mày lại, liên tục hai tuần không nhìn thấy Hách Liên Tình, làm mang lại cậu thả lỏng ra, dĩ nhiên quên mất tình cảnh của mình, cũng quên đây căn bản không phải là nhà của mình, mà là nhà của nam giới nhân trước mắt – Hách Liên Tình.

Mà cậu, Hàn Dạng, chỉ là khế ước thê tử của hắn.SPONSORED / ĐƯỢC TÀI TRỢ

Nha, nếu như có thể cậu rất không muốn dùng cái từ này.

Tuy rằng động tác của Hàn Dạng rất nhỏ, thế nhưng không có tóc mái che chắn, ánh mắt Hách Liên Tình vẫn luôn tập trung trên mặt cậu, rất dễ dàng bắt được động tác cau mày của cậu.

Nam nhân mặt mày lạnh lùng cùng cứng rắn cũng cùng nhíu lại, tình huống này là chỉ Hàn Dạng căn bản không nghĩ tới ngày hôm ni hắn trở về? Rõ ràng trước lúc mình đi công tác đã nói với cậu ngày trở về, để cho cậu điều chỉnh tâm tình của mình, thích ứng với quan lại hệ của nhị người.

Hay là nói Hàn Dạng căn bản đã quên hắn.

Ha ha.

Thích ứng cái quỷ.

Hai người một đứng một ngồi, cả nhì đều không nói gì, ngay lập tức cả thanh âm gõ bàn phím đều biến mất, bầu không khí hiện ra mấy phần lúng túng.

Người này vẫn nhìn màn không lên tiếng, đối phương còn một bộ bề trên làm cho Hàn Dạng có chút không dễ chịu. Nửa ngày, cậu có chút chần chờ mà mở miệng, "Anh... Đã trở lại."

Lúc nói ra câu nói này, cậu thấy được đáy mắt đối phương lóe lên tia trào phúng, như nói rằng: Không phải em thấy quỷ sao?

Hàn Dạng vì chính mình đổ mồ hôi.

Ước chừng qua mười mấy giây, Hách Liên Tình lạnh nhạt mà đáp một tiếng, "Ừm."

... Thời gian làm sao mà qua cấp tốc như vậy.

Hàn Dạng nói thầm trong lòng, cảm thán thời gian qua mau.

Hách Liên Tình thấy cậu hỏi chấm dứt liền lặng lìm không lên tiếng, âm thanh mang theo vẻ không thích, "Bộ dáng này của em là không nhớ ngày tôi trở về?"

Kia đúng vậy...

"Không có." Hàn Dạng thấp giọng nói, chú ý tới đồng hồ treo tường đã hơn chín giờ tối, từ sân bay trở về ít nhất tốn hơn một giờ, nghĩ không được Hách Liên Tình đã ăn cơm chưa, liền hỏi, "Anh ăn cơm chưa?"

Nhìn thiếu niên bởi vì kẹp tóc mái lên mà lộ ra cái trán trơn bóng, cùng mặt mày tinh xảo, lông mày Hách Liên Tình thoáng buông lỏng, đôi môi mỏng phun ra một chữ, "Chưa."

Hàn Dạng liếc nhìn cái vali nhỏ bên cạnh chân hắn, đoán rằng có thể hắn mới vừa xuống phi cơ đã cấp tốc chóng trở về, do dự vài giây, nói, "Tủ lạnh có nguyên liệu, anh không chê, nếu không... Tôi chuẩn bị cho anh chút đồ ăn?"

Hách Liên Tình không nói gì, nhìn Hàn Dạng như là đang suy nghĩ, Hàn Dạng thấy thế, dự định thẳng thắn giúp hắn gọi đồ ở ngoài, còn chưa mở miệng liền thấy hắn gật gật đầu nói câu "Tôi đi tắm" sau đó kéo vali vào phòng.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Động Bức Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật Lung Linh, Dễ Thương

Nhìn bóng lưng Hách Liên Tình, Hàn Dạng đột nhiên nhớ tới sự tình phát sinh nhị tuần trước.