*

Nhân trang bị chính: Lục phải Niên x Kiều An HàoMột mẩu truyện kể về 13 năm chiếc dãi yêu thương nhau trong biển lớn ngược của đôi bạn trẻ Lục phải Niên cùng Kiều An Hào. Bọn họ yêu nhau tự thời niên thiếu cho lúc trưởng thành và thành đạt nhưng lại không 1 lới thú nhận, cũng bởi yêu vày muốn xứng đáng với đối thủ mà từng bước hoàn thiên phiên bản thân mìnhReview HÔN TRỘM 55 LẦN của Diệp Phi Dạ, Đọc Truyện FULL Hôn Trộm 55 lần

HÔN TRỘM 55 LẦN

Tácgiả: Diệp Phi Dạ

Thểloại: Ngôn Tình, Showbiz, Ngược, Sủng

Độ dài:973c

Giới thiệu:

Nhân đồ vật chính: Lục cần Niên x KiềuAn Hào

Một mẩu truyện kể về 13 năm mẫu dãi yêunhau trong hải dương ngược của cặp đôi bạn trẻ Lục buộc phải Niên cùng Kiều An Hào. Họ yêu nhau từ thờiniên thiếu mang lại lúc cứng cáp và thành đạt dẫu vậy không 1 lới thú nhận, cũng vìyêu bởi vì muốn xứng danh với đối phương mà mỗi bước hoàn thiên phiên bản thân mình

Lục cần Niên, chàng trai sinh ratrong gia đạo nghèo khó, bao gồm trí tiến thủ mà lại trước nữ giới lại luôn tự ti về bạn dạng thân, còn nàng, Kiều An Hảolại là tè thư lá ngọc cành vàng. Tuy thế số phận khiến cho tình yêu của 2 tín đồ ngượcmãi ngược nữa, bao phen Duyên lỡ nhịp:

-An Hảo hạ quyết trọng tâm thi vào lớpchuyên bởi được sẽ được học thuộc nàng, trong khi đó Cẩn Niên lại cố tình thiđiểm thấp nhằm được đưa ra lớp thường học cùng fan mình thích… Kết quả, haingười bỏ dở nhau.

Bạn đang xem: Hôn trộm 55 lần review

-An Hảo nỗ lực thi vào trường đh hạng A để được ở gầnanh, nhưng Cẩn Niên lại từ vứt trường hạng nhất, rời tp mình ở đểtìm đến trường mà lại anh nghĩ là cô chọn… Kết quả, hai người lại bỏ lỡ nhau.

-An Hảo hết lòng nhiệt thành yêu yêu mến anh, tuy nhiên Cẩn Niên lại hiểulầm là cô yêu thương người bằng hữu cùng cha khác người mẹ của mình. Phần đa thứ cô làm vị anh,anh đa số nghĩ cô làm vị Hứa Gia Mộc, nhằm rồi tự mình nhức khổ, tự mình ngược mình…

Yêu nhaunhưng không thổ lộ, cơ mà cũng cho lúc Định mệnh mở lối cho họ một thời cơ để đếnvới, đó chủ yếu là bản hợp đồng hôn nhân gia đình “tạm”. Cuộc hôn nhân đó cũng là mối cung cấp cơncho loại sự “Ngược” bùng nổ, hạnh phúc có nhưng cực khổ dằn lặt vặt cũng vô biên.

Trích đoạn: Đến đêm tân hôn cô ngay tắp lự với anh, chúng ta làdo nghiền cưới bắt buộc tôi củng không tồn tại tình cảm cùng với anh!!-- phải anh cùng với tôi là"3 không"

-Không được chạm vào tôi ở chỗ đông người, vị trí công cộng!

-Không được nói tôi là vợ của anh trước mặt fan khác...

-Tôi không thích ai biết tôi với anh đang sinh sống và làm việc cùng nhau!....

Sắc mặt chuyển đổi Lục Cẩn Niên chú ý cô, anh ta nháy đôi mắt vớicô. Ở nơi nơi công cộng hắn không được chạm, thì có thể vuốt ve sầu cô.. Cô không chotôi nói cô là vk tôi, thì tôi vẫn nói với mọi người tôi là ông chồng củacô..

Xem thêm: 1M Bằng Bao Nhiêu Cm? ? 1M Bằng Bao Nhiêu Cm, Dm, Mm, Km

Nhưngrồi ngược mãi rồi cũng có thể có hồi kết, từ chương 600 sẽ chấm dứt tháng năm “hành hạ”nhau, thời điểm thẳng thắn mở lòng mình cũng là thời điểm ngọt sủng đơm hoa.

Truyện khá nhiều năm đấy ạ, lại ngược triền miên, nhưng sau đây độcgiả sẽ tiến hành hưởng quả ngọt mê li, hết sức hài lòng