68 người đang đọc truyện này.

Bạn đang xem: Hotgirl siêu quậy phần 2

Tác giảCathy Trần
Thể LoạiTruyện Teen
Tình trạngCòn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật4 tháng trước
Năm xuất bản2018
Từ Khoádoc truyen hotgirls sieu quay - ma nu tai sinh (photgirls sieu quay - ma nu tai sinh (phan 2)hotgirls sieu quay - ma nu tai sinh (phan 2) fullhotgirls sieu quay - ma nu tai sinh (phan 2) prc
Số Chữ40,990
Truyện Dịch100%
Lượt xem:624

*

Giới thiệu nhân vật:

NỮ CHÍNH:

Kiwasato Bảo An (18t): Là người Nhật-Việt. Một hotgirl chính hiệu, một playgirl đúng nghĩa, một đàn chị thực thụ. Sở hữu một gương mặt baby, da trắng, mắt tím, chiều cao khoảng 1m68 cùng body chuẩn không cần chỉnh. Tóc màu hung hung đỏ, dài ngang eo. Nói chung là tất cả mọi thứ đều khiến những đứa con gái khác nghen tị. Con gái rượu của tập đoàn viễn thông đứng thứ 2 thế giới. Là chị hai của bang Killing với biệt danh là “Kiwasato Venus”. Thường sử dựng nhiều thế võ khác nhau và đều thành thục, không thích dùng vũ khí mà khi dùng tức là đã điên lên. Chỉ số IQ: 298/300.

Trương Ngọc Bảo Vi (18t): Bạn thân của nó. Là người Việt nhưng cùng nó sống ở Nhật từ nhỏ vì gia đình có công ty bên đó. Bố mẹ là người đứng đầu tập đoàn tài chính thứ 4 thế giới. Bề ngoài là một cô gái cực kì nóng bỏng và bên trong nóng cũng chẳng kém nên cũng là một hotgirl. Chiều cao: 1m69, gương mặt sắc sảo, mắt nâu, môi đỏ, tóc màu vàng kim cắt kiểu vic. Chị ba bang Killing, còn được gọi với cái tên “Ellie angle”. Chủ yếu là dùng các loại dao, dao nào cũng được, miễn sao là phóng được. Chỉ số IQ: 295/300.

Vương Thảo Anh (18t): Là bạn cũ của tụi nó, được phong là chị tư của Killing nhưng chưa thấy xuất hiện bao giờ. Sử dụng thành thạo tất cả các loại súng và vô cùng giỏi võ. Được hai cô bạn gọi là Anh Anh cho thân mật còn khi là chị tư thì được gọi với cái tên “Vanessa máu lạnh”. Là hotgirl ở trường trước tụi nó nhưng không hề kiêu kì, ngược lại rất dễ gần và hoà đồng. Con gái út của tập đoàn địa ốc thứ 5 thế giới nên cũng vì đó mà quen tụi nó từ nhỏ,du học Pháp được 2 năm. Chiều cao khoảng tầm 1m68, chỉ số IQ: 297/300.

Vương Thảo Trang (19t): Chị ruột của Thảo Anh. Là một cô gái ưa thích sự năng động nhưng cũng không kém phần duyên dáng. Gia thế thì giống với em mình. Mười sáu tuổi đã tốt nghiệp đại học Havard với hai bằng đại học trong tay và hiện tại là một trong những gương mặt tiêu biểu của công ti quản lí nghệ thuật J&D tại London. Chiều cao: 1m71, chỉ số IQ: 296/300.

Hoàng Ngọc Hạ Nhi (25t): Là con nuôi của pama nó. Gia thế… Còn được gọi là Ropez. Sống định cư tại Anh lúc 19t. Là một nữa ca sĩ rất nổi tiếng vì tính cách hoà đồng, dễ chịu, khuôn mặt trái xoan với hai lúm đồng tiền và chiếc răng khểnh. Nước da trắng hồng, mịn màng cùng chiều cao lí tưởng: 1m72. IQ: 290/300. Vừa là ca sĩ, vừa là tổng giám đốc của một chi nhánh lớn tập đoàn Hoàng Gia nhà hắn.

Trương Ngọc Thuỵ Dương (22t): Là chị họ của Bảo Vi, đồng thời là cũng là chị họ của Minh. Là cô tiểu thư ngông cuồng thứ hai của gia tộc Trương đầy quyền lực trên thế giới. Là một cô nàng khá bướng bỉnh, cao ngạo và có tính tự lập cao. 17 tuổi đã sống cách ly với gia đình và hoàn toàn không nhận bất kì trợ cấp nào. Tiền mà cô nhóc này sử dụng hoàn toàn là từ việc làm quản lí cho bar Rock trực thuộc bang Killing và chức phó chủ tịch hội đồng quản trị KK. Có ngoại hình ổn (Vi thế nào thì hiểu nhan sắc chị ấy nhé! Dù gì cũng có chung huyết thống mà lại), IQ: 290/300, chiều cao: 1m70. Tuy nhiên, có một vấn đề là Vi và Thuỵ Dương không hợp nhau cho lắm vì cứ hễ thấy mặt là chành choẹ nhau dù không có ý gì xấu.

Orakiwa Mizu (21t): Dòng họ Orakiwa cũng thuộc hàng lâu đời tại Nhật, nếu đem ra mà so sánh với nhà Kiwasato thì chỉ có thể là thua một bậc, còn lại là đứng trên đầu người ta. Hai nhà quen biết với nhau từ lâu, thường xem như người thân trong gia đình nên có thể nói, nó và Mizu xem nhau như chị em. Mizu đã từng thề rằng: “Sống toàn tâm với ma nữ, chết trung thành với chủ nhân”. Còn có tên gọi là Linda, Bắc quản lí của nó.

NAM CHÍNH:

Kiwasato Bảo Thiên (20t): Anh trai nó, là người vô cùng đẹp trai với mái tóc màu hạt dẻ và khuôn mặt lãng tử, một người khá dịu dàng và ấm áp. Rất thương nó và nó cũng vậy nhưng anh nó thường xuyên không cho nó đi chơi nhiều vì sợ nguy hiểm (không biết ai bị nguy hiểm à! Ặc… ặc…). Rất giỏi võ nhưng không tham gia bất cứ bang nhóm nào vì không thích, tuy nhiên cũng là một người có máu mặt và được gọi với cái tên “Kiwasato Killer”. Chiều cao: 1m88, chỉ số IQ: 300/300.

Xem thêm: Trang In Excel Bị Ngắt Trang Trong Excel? Trang In Excel Bị Ngắt

Trương Khánh Minh (20t): Anh trai của Vi, có thể ví như một chàng hoàng tử từ trong truyện cổ tích bước ra, sở hữu một nụ cười rất đẹp làm nhiều em điêu đứng. Phó bang Monster, thành thạo rất nhiều thế võ, là một người tài giỏi, thường được gọi với cái tên “David Monster”. Chiều cao: 1m89, chỉ số IQ: 294/300,

Hoàng Trí Đăng (20t): Bạn của Minh và Thiên, hắn là tên thay bồ như thay áo, cứ thấy em nào ngon ngon là quen, được vài hôm thì bỏ. Chỉ xem con gái như một trò chơi tiêu khiển nhưng chưa bao giờ điêu đứng trước nhan sắc của em nào (để rồi coi khi găp nó có đơ không thì biết!!!). Là thiếu gia tập đoàn chứng khoán bậc nhất thế giới. Bang chủ Monster, vô cùng giỏi võ, nghe đến cái tên “Trent Evil” là ai cũng sợ chết khiếp. Chiều cao: 1m87, chỉ số IQ: 299/300.