Bạn đang đọc truyện Không ân hận Hận lúc Yêu Anh của tác giả tiểu su su. Tôi tên là Đỗ Tuyết Dung, là con gái nuôi của Lâm gia. Hiện tại, tôi vẫn có mặt trên bàn ăn lớn tại Mộ gia. Người đàn ông soái khí ngút trời tầm trung niên đối diện là bố chồng tôi Mộ Thành, người phụ nữ xinh đẹp, quý phái ngồi bên cạnh ông là mẹ chồng tôi Lương Y Hân.

Bạn đang xem: Không hối hận khi yêu anh

Ngồi ăn cơm bên cạnh tôi là người chồng trên danh nghĩa của tôi-Mộ Thiếu Quân. Không khí của bữa tối trên bàn ăn bao gồm thể nói là vô cùng ấm áp và vui vẻ đối với ba mẹ chồng tôi nhưng với tôi mà nói thì nó vô cùng quái dị và không kém phần áp lực.

"Hai đứa này, mai ba mẹ sẽ đi du lịch một thời gian. A Quân ở nhà nhớ chăm sóc vợ mang đến tốt đấy! Nếu ta biết nhỏ bắt nạt con bé thì đừng có trách ta nhé!"

Mẹ chồng tôi đột nhiên vui mừng nói, ánh mắt yêu thương của bà đặt lên người tôi cùng ánh mắt cảnh cáo đặt lên người chồng tôi như thể rất không tin tưởng mình đi rồi tôi chắc chắn sẽ bị nam nhi bà gây khó dễ vậy.

Xem thêm: Truyện Tân Hôn Không Tình Yêu Thế Tội Vợ Trước Chương 1350, Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước

Tôi cười gượng gạo đáp lại cái nhìn yêu thương của mẹ chồng mà đối với người nó như một niềm vui yêu thương, đắc chí của fan con dâu tất cả mẹ ck chống lưng.

Bên cạnh đó, các bạn đừng bỏ dở nhiều truyện hay thuộc thể các loại như: chỉ nên Em yêu Đơn Phương! hay nguyên nhân Rơi Trúng Anh?


5 chương tiên tiến nhất Chương 57: xong xuôi phần Thượng Chương 56 Chương 55: Kết cục nằm ko kể dự liệu Chương 54 Chương 53
57 chươngClick để xem danh sách chương

Danh sách chương truyện Không hối Hận lúc Yêu Anh

Chương 1: bắt đầu Chương 2 Chương 3: Ra điều kiện Chương 4 Chương 5: Sống tầm thường Chương 6: Sống chung Chương 7: Kết thúc! Chương 8: chạm mặt gỡ vợ ông chồng đại soái Chương 9: nghi ngại Chương 10: bạn bè Hàn gia Chương 11: hợp tác ký kết Chương 12: Đột nhiên được tỏ tình Chương 13: chạm chán Chương 14: Động phòng Chương 15: Động phòng Chương 16 Chương 17: Sự rung động ao ước manh Chương 18: Bị nghiền buộc Chương 19: Một ngày vui Chương 20: gặp được một bạn Chương 21: nuốm Dư Thiên Chương 22: Sự lắng đọng kỳ lạ. Chương 23 Chương 24: Được cứu vớt kịp thời Chương 25: ngoại truyện 1: cuộc sống của hai năm ngoái ... Chương 26: ngoại truyện 2: cuộc sống đời thường của hai năm ngoái Chương 27: phạt hiện phiên bản thân mang thai rồi. Chương 28 Chương 29 Chương 30 Chương 31 Chương 32 Chương 33: cái gọi là độc quyền được hôn trộm!! Chương 34 Chương 35: khi mà....hạnh phúc chẳng tày ngang Chương 36: Khi bản thân thật sự vô vọng biết mấy! Chương 37: Nụ hôn triền miên của sự việc nhớ nhung Chương 38 Chương 39: Âm mưu khôn lường Chương 40 Chương 41: bạn bè gặp chuyện Chương 42: Diệp Lăng Tây Chương 43: chiêu trò bất thành tại tiệm áo quần Chương 44 Chương 45 Chương 46: Đêm say tình Chương 47: Cô cứ tưởng, hạnh phúc sẽ tới với cô. Chương 48: Đau thương ập đến Chương 49: Lựa chọn đồng ý và buông tay Chương 50: Đâu mới là việc thật

Bình luận truyện