Nội dung

Đôi đường nét về biển cả Mũi Nai Hà TiênChơi gì sinh sống Khu du lịch Mũi Nai?Cách đi Hà Tiên ra những đảo khác

Đôi nét về biển lớn Mũi Nai Hà Tiên

Biển Mũi Nai sinh hoạt Hà Tiên là 1 trong những 10 cảnh đẹp lẻ tẻ của Hà Tiên còn sót lại sau 300 năm lịch sử vẻ vang và đã bao lần bước vào thơ ca. Biển Mũi Nai được review là giữa những bãi biển đẹp tuyệt vời nhất Đồng bởi Sông Cửu Long. Đây là điểm phượt nổi tiếng lôi cuốn mà khác nước ngoài không thể quăng quật qua khi đến với Hà Tiên.

Bạn đang xem: Khu du lịch mũi nai hà tiên

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
River khách sạn Hà Tiên

Cách đi Hà Tiên ra những đảo khác

Hà Tiên – Hải Tặc

Từ bến tàu Hà Tiên bạn sẽ phải download vé tàu cao tốc trên không Minh Nga nhằm đến bến bãi Nam – Đảo Hải Tặc. Thời gian dịch chuyển là khoảng 30 phút

thời gian tàu chạy: hàng ngày 1 chuyến tàu thời điểm 9h sáng sủa từ Hà Tiên với 14h30 từ đảo Hải Tặc giá vé là 100k/người/lượt.

Hà Tiên – Phú quốc

Từ bến tàu Hà Tiên đến cảng bãi Vòng Phú Quốc là 45 km. Hành trình dịch rời khoảng 1 tiếng khoảng 30 phút đi tàu cao tốc.

Hà Tiên đi Phú Quốc: mốc giờ 7h30, 8h00, 13h30 Phú Quốc đi Hà Tiên: mốc giờ 8h00, 9h45, 13h00 giá vé: 460k/người/vé khứ hồi của hãng tàu đường cao tốc Superdong.

Hy vọng bài viết chia sẻ khiếp nghiệm du lịch biển Mũi Nai Hà Tiên sẽ có lợi cho chuyến đi của các bạn. Chúc chúng ta có chuyến đi tận hưởng “Vitamin sea” đầy thú vị.

Xem thêm: 99+ Ảnh Hoa Cúc Buồn Man Mác, Top 99 Hình Ảnh Hoa Cúc Buồn Man Mác


Check-in miền bắc Check-in Miền Tây Check-in khu vực miền trung thương mại dịch vụ bài viết mới
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DU LỊCH NỤ CƯỜI MÊ KÔNG Về cửa hàng chúng tôi toàn bộ Tours thương mại & dịch vụ Đối tác Blog Check-in Miền Tây

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc showroom email*

Mật khẩu*

Ghi nhớ mật khẩu đăng nhập Đăng nhập

Quên mật khẩu?


Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được áp dụng để hỗ trợ trải nghiệm của chúng ta trên toàn bộ trang web này, để thống trị quyền truy vấn vào tài khoản của người sử dụng và cho những mục đích không giống được biểu đạt trong chính sách riêng bốn của chúng tôi.