Tiêu Hàm “diễn” đủ những nhân vật, nhưng đáng tiếc, vai hắn diễn, vạn năm như một, triệu ngày như nhau… “chính hiệu khốn nàn tra công”.

Bạn đang xem: Kịch bản không phải như vậy

Ngược tiện thể thụ, vứt rơi luôn thể thụ, trả thù luôn tiện thụ, mắng chửi nhân thể thụ, ô nhục tiện thụ… một thể thụ trọng điểm như tro tàn, cuốn gói rời đi. Tra công đau khổ nhận ra bản thân kỳ thật vẫn yêu luôn tiện thụ lâu rồi, không tồn tại tiện thụ, đời này coi như khó sống. Đuổi theo “trái tim tàn tro” của một thể thụ, từ mình cải tạo mình từ “tra công” biến thành siêu cấp… “tiện công.”

Này một ngày đẹp mắt trời, vày một tại sao hết mức độ “củ chuối”, mở mắt dậy thấy bản thân xuyên không?

Là vương vãi gia tuấn mỹ đắm đuối tình?

Là người bảo vệ vạn năng trung thành?

Là ngôi sao 5 cánh sáng lóa tuy nhiên chỉ rất có thể là trái tim bên lề?

Ôn chiêu tập Ngôn cũng diễn đủ những vai, xứng đáng tiếc, số trời tuy không khác Tiêu Hàm là bao nhưng dường như có phần còn xúi quẩy hơn nhiều, vai diễn rút khô hết nước mắt hiểu giả, xé nát trái tim muôn người… “ôn nhu thâm tình pháo hôi công”.

Pháo hôi công âm thầm yêu tiện thể thụ, nhìn tiện thụ bị tra công dằn vặt đến thân tàn thần tan, pháo hôi công đau lòng vô hạn, vị tiện thụ, quyết quyết tử tấm thân này, chỉ ước tiện thụ đã có được hạnh phúc…

Kịch bản, vốn là như vậy…

Nhưng…

Tiêu Hàm & Ôn chiêu mộ Ngôn: Con bà nó, lão tử không muốn làm!!!

Aaaa!!!! vật gì đây???

Tiện thụ: *tâm như tro tàn* Xin hãy buông tha tôi đi, tôi không còn yêu anh nữa!

Tra công: Ok, vậy thì bye bye ~~~ *lái xe vui miệng chạy đi* Rầm!!! *thăng thiên*

Tiện thụ: *lo lắng hại hãi* Xin hãy bảo đảm hắn, xin hãy giúp hắn!

Pháo hôi công: *xanh mặt* nằm mê đi! Lão tử ko làm! *tiêu trặc đi ra* Bốp!!! *thăng thiên*

Aaaa!!!!

Kịch bạn dạng không phải như vậy!!!

***

Cảm nhận: Truyện hài.

(Ai thiếu hiểu biết nhiều phần văn bản thì đến Gek xin lỗi, thiệt sự rất khó tóm tắt truyện này! ^^”)

Toàn bộ câu chuyện không gì khác xung quanh chuyện Tiêu Hàm bị kịch phiên bản bắt đề nghị diễn một vai tra công nghìn năm như một, tất cả tiện thụ sát bên lại băn khoăn quý trọng, lúc mất đi rồi new cuống cuồng xua theo, dập phương diện quỳ lại, “mặt rét dán mông lạnh” biến thành trung khuyển luôn thể công.

Và Ôn mộ Ngôn, cũng bị kịch bản cưỡng bức tậu vai pháo hôi công vạn ngày như nhau, yêu thương thầm tiện thụ, quyết tử vì một thể thụ, rốt cuộc biến hóa trái tim bên lề máu chảy đầm đìa nhìn 2 chiếc thằng làm cho mình khổ cực hạnh phúc bên nhau.

Có lẽ nào chịu đựng đựng chiếc kịch phiên bản “não tàn” lại ai oán nôn như vậy?

Tiêu Hàm với Ôn mộ Ngôn ra quyết định làm “cách mạng”, lợi dụng sơ hở của kịch bản, rất nhiều lần hạn chế lại kịch bản. Kết quả, sau khoản thời gian chết đi bị tiêu diệt lại vài lần, chung cuộc câu truyện đã tất cả một “happy ending” vô cùng kỳ diệu: tra công cùng pháo hôi công.

Truyện tương đối hài hước, ngôn ngữ nhiều lúc trần trụi tuy nhiên thực tế, tính biện pháp nhân vật khôn xiết thú vị. Ôn chiêu tập Ngôn tuy gồm vai trò “nằm dưới” cơ mà tính cách trẻ trung và tràn trề sức khỏe và không hề giống “thụ” một ít nào. Tiêu Hàm thì lại là 1 trong những kẻ sợ đau mang lại phát bệnh, đối với tiện thụ khôn cùng phản cảm. Quy trình Tiêu Hàm cùng chiêu mộ Ngôn tìm phương pháp chống đối lại kịch bản rất thú vị, gây nên nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Truyện chỉ bao gồm một điểm khiến cho tôi không được sử dụng rộng rãi cho lắm, đó là: phản ứng của Tiêu Hàm trong vai diễn ở hai kiếp đầu.

Mặc cho dù không say mê Trác Phồn – “tiện thụ” với tư tưởng thiếu thốn não cùng với sự “tiện” được đẩy mạnh hết hiệu suất nhưng cá nhân tôi cũng ko tán thành để ý đến của Tiêu Hàm khi nghĩ mang lại chuyện kiếp lắp thêm nhất, Trác Phồn cùng tín đồ “tra công” thầm yêu kẹt vào đám cháy, tra công cứu người chúng ta trước là đúng theo lý.

Hợp lý, chỉ khi sau đó, tra công vẫn không thể yêu luôn thể thụ. Tiêu Hàm biện luận kia là hành vi bình thường, và rằng tại tra công gặp người các bạn trước. Đặt đưa sử tra công thấy Trác Phồn trước, ai dám bảo đảm hắn sẽ không còn để mặc Trác Phồn, lại đạp mẫu cửa không giống tìm cho ra tín đồ mình âm thầm mến?

Nói chung, qua không ít kiếp, trừ 2 kiếp sau, 2 kiếp đầu, trái thật bốn tưởng tất cả tội lỗi đầy đủ tại Trác Phồn khiến cho tôi khá khó chịu và không say đắm nhân thiết bị này. Trác Phồn “tiện” thật nhưng mà nếu chưa hẳn vì tra công đối xử quá tệ bạc, liệu tiện thụ có yếu ớt và nhu nhược mang đến vậy không?

Điểm sáng tốt nhất trong truyện không phải là một trong “tra công” quyết không xua theo nhân thể thụ hay là một “tiện thụ” quyết diễn mang lại đúng kịch bản nhưng không vấn đề gì thành công, mà là một “pháo hôi công” đầy đậm chất cá tính và vui nhộn – Ôn mộ Ngôn. Nhân thiết bị này tiêu sái, thoải mái, đủ phóng khoáng lại đầy đủ linh hoạt, quả rất xứng danh để thoát ra khỏi cái phục vụ “pháo hôi”.

Xem thêm: Top 15 Công Dụng Tuyệt Vời Của Dưa Chuột Có Thể Bạn Chưa Biết

Nhìn chung, truyện coi vui chơi giải trí khá tốt. Không sâu sắc nhưng mới mẻ và lạ mắt và thú vị.

***

Điểm cộng: phiên bản edit của phòng bạn Fiery cực kỳ tốt, chú giải đầy đủ, đọc hết sức hài. ^^