《 kiều nữ độc phi 》 tác giả: Mưa bụi phương đinh

娇女毒妃

☆Converted by Trangaki0412 ☆*: .。. O(≧▽≦)o .。.:*☆


Văn án:

Kinh đô quý nữ trước mắt hèn mọn:

"Ngươi một cái nông thôn đến không biết thôn cô, ngươi có nghê vân phường quần áo sao?

Ngươi gặp qua dập bảo hiên trang sức sao? Ngươi có biết mỗi người truy vấn phủng việt vương có bao nhiêu anh tuấn khí phách sao?"

Mộc Vân Dao thần sắc lười nhác:

"Nghê vân phường? Ta khai . Dập bảo hiên? Ta khai . Về phần việt vương... Khiếm của ta ngân lượng lúc nào thì còn?"

Việt vương mặt lạnh: "Thịt thường?" . . .

Bạn đang xem: Kiều nữ độc phi tiểu thuyết

Nhãn: Trạch đấu Vương phi Vương gia trọng sinh sủng văn

Chính văn đệ 1 chương tái kiến lý thị

Hai tháng, thời tiết lạnh lẽo.

Âm lãnh nhà tù trung, hàn ý lại giống như tế châm bình thường liên tiếp hướng xương cốt lý chui.

Mộc Vân Dao tựa vào cỏ khô thượng, cánh tay chỗ tiên máu chảy đầm đìa, khả nàng lại hồn nhiên bất giác, xinh đẹp khuôn mặt thượng ý cười trong suốt:

"Tổ mẫu, như thế này công đường phía trên, ngươi cần phải hiểu rõ sở như thế nào mở miệng. Nói không nên rồi, ngươi liền cùng trương tài chủ cùng chết, nói đúng, khiến đến hắn một người đi tìm chết, như thế đơn giản, ngươi sẽ không chọn không đúng đi."

Rõ ràng là uyển chuyển như Dạ Oanh bình thường tiếng nói, nghe vào góc trung lý thị trong tai, lại cảm giác giống như ác quỷ đêm đề: "Mộc Vân Dao, nhân là ngươi giết, Huyện thái gia nhất định hội điều tra rõ chân tướng, tuyệt đối sẽ không bỏ qua ngươi!"

"A, ngay lập tức cả lão thiên gia có đôi khi đều là hạt , càng đừng nói người. Bằng không, nhiều như vậy năm, ngươi ngược đãi ta cùng mẫu thân, vì sao ông trời không có mở mắt, sớm một chút đến ngươi xuống địa ngục đâu?"

"Ngươi... Ngươi chính là cái ác quỷ, đòi nợ ác quỷ! Huyện thái gia nhất định hội điều tra rõ chân tướng, sau đó chém ngươi đầu, băm uy cẩu!" Lý thị kéo đoạn điệu một chân, dùng sức hướng góc sáng sủa lui đi qua, giống nhau như vậy có thể đủ cách Mộc Vân Dao xa một ít.

Xem thêm:

Mộc Vân Dao thấp giọng cười đi ra, chậm rãi đứng lên đi đến lý thị trước mặt, vươn sở hữu theo vết thương trắng thuần nhì tay, cặp cơ thủ tuy rằng có theo vết thương, nhưng như trước tinh tế trắng nõn, nhu nhược không có xương:

"Tổ mẫu, nhân càng nguyện ý tin tưởng hai mắt của mình, nhân thật là ta giết, ai có thể hội tin tưởng ta có thể giết được một người cao mã đại nam giới nhân đâu?"

Lý thị cả người đều đến giống nhau run rẩy bình thường, kinh kêu một tiếng mạnh đem Mộc Vân Dao đổ lên trên mặt đất.

Nha dịch vừa lúc đi tới, thấy như vậy một màn cầm lấy vào tay sát uy bổng đối với lý thị huy huy, ánh mắt tràn đầy chán ghét: "Đến lao trung còn không an phận, có phải tốt không thảo đánh? Huyện thái gia yếu thăng đường thẩm vấn giết người mai thi nhất án, đi thôi."