Gõ vào bất tính từ lúc gì chúng ta nhớ nhằm tìm tìm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật... Để tra cứu kiếm chính xác hơn, chúng ta có thể kết hợp các từ khóa search kiếm và chuyển vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2" Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm đối với tất cả tiếng việt tất cả dấu cùng không vệt
Bạn đang xem: Kinh khả kiếm ký ưu đàm hoa

FULL
Đứa nhỏ xíu hồi đó đã trưởng thành,khi biết được thân cầm cố lai lịch, đã quyết luyện võ báo cừu. Không có khẩu quyết luyện láo lếu Nguyên khí công, chiêu kiếm mọi vô lực, yêu đương Thiên Vũ quyết định thiên lý trung bình sư.
FULL
Một cô nhi trong mình sở hữu tuyệt bệnh lên con đường truy tầm quân địch vừa lo bảo đảm tông tộc. Mà kẻ thù của đại trượng phu là hầu như kẻ danh vọng vang mọi tứ hải, Võ Lâm Tứ Thần, không một ai không kính trọng.
FULL
FULL
cha tháng nay võ lâm xôn xao vì chưng một tin lý thú chính là tân bang nhà của loại Bang là Thần Thông Cái, Lỗ Quí Thường, quyết định đổi khác đường lối của loại Bang, thay vì đi thường xuyên làm nghề nạp năng lượng mày, thì ông ta sale về mặt tin tức, ai cần thông tin điều gì, cứ cho Tổng Đàn của loại Bang kiếm, mặc dù theo nút độ khó khăn, phức tạp sẽ có chi phí nhất định.
FULL
Từ đất Cam Túc, bạn ta rất có thể sang Tây Vực bằng hai bé đường, một là qua ải Gia Dụ Quan, nhì là qua Ngọc Môn Quan. Ngọc Môn quan lại là đường thông thương ở chính giữa Tây Vực với Trung Nguyên.
trung hoa vào thời đơn vị Minh thiên hạ điêu đứng vì thuế má, vì thăm quan ô lại, vào triều thì đàn thái giám liên minh gian thần gây bao điều xằng bậy.
làng mạc chài Dương Sa nghỉ ngơi mạn chính của quần đảo Hải Nam chạm mặt phải cơn sốt dữ dội đang thổi bay mấy chục mái nhà đối kháng sơ trong thôn, trong các những nạn nhân ấy tất cả chàng trai già thương hiệu là phái nam Cung Bột.
Điền Đông Giám là hậu duệ của Điền Văn, em trai của quan liêu tướng quốc Điền Kỵ là tín đồ nước Tề. Đông Giám là mạnh bạo Thường Quân của bao phủ Tế Nam, trong đơn vị lúc nào cũng chứa hai bố ngàn khách hàng cả văn lẫn võ.
Trầm Thiên Toàn, Môn nhà của Bắc Đẩu Môn, là người có võ công cao nhất trong thiên hạ; ông đã vượt qua mười lăm cao thủ hạng độc nhất vô nhị trong Hoa tô luận kiếm.
tại một gia trang thánh thiện hoà mặt dòng sông Cảm, có một mái ấm gia đình họ Liễn ở một cách bình dị. Vào ngày đầy tháng của đứa con đầu tiên bỗng một đóm lửa vẫn thiêu cháy cả gia trang.
Trời vào cuối tháng năm giá buốt như cắt, tuyết rơi mù mịt. Cảnh trang bị thê lương, bi đát vì lớp áo tang trắng xóa, với thời tiết này, chẳng ai muốn ra ngoài đường cả, thế và lại có một bóng fan lầm lũi tiến về ngọn Quế Sơn, phương pháp thành Hàm Đang mười dặm.
không giống như các chiến thắng kiếm hiệp kỳ tình không giống của mình, Ưu Đàm Hoa sáng tác cỗ Hắc Bạch mùi hương Hồ cam kết với diễn biến pha cùng với tính Liêu Trai thần thoại. Chắc rằng cái tên “Hương Hồ” cũng từ đó mà ra.
Võ lâm lắm chuyện ly kỳ, bé giết thân phụ đoạt bà xã lẽ, kẻ thư sinh mà lại lỡ dại có máu hiệp sĩ xài bậy bạ làm suýt nữa thì toi dòng mạng bèo bọt… chúng ta có từng nghe định nghĩa: ”kẻ suôn sẻ là người phân vân bơi mà khi bổ xuống sông được cứu giúp lên thì trong miệng được ngậm một bé cá” chưa? Giang hồ đã đạt được những đóa kỳ hoa “sảng” là dựa vào vậy đấy!Lắm kẻ tưởng bở cho là hễ đeo gươm vào giang hồ nước là thành ngay cao thủ, nhưng cuối cùng cũng chỉ làm cầu thang danh vọng cho tất cả những người mà thôi.
Khai Phong xưa tê là chũm đô ở trong phòng Tống, gặp mặt phải một trận bầy đàn lụt, đã cuốn trôi hoa màu, công ty cửa, gia súc, gia sản và từ đầu đến chân nửa, vì vậy dân bọn chúng giàu cũng giống như nghèo phần lớn lâm buộc phải tình cảnh lầm than, tang tóc.
nhì vợ chồng Tứ Xuyên Khoái Đao Trác Khả Lưu cùng Lô sơn Tiên Tử Cam Tần ngươi cùng đứa con trai gần đầy hai tuổi khi chỉ từ cách bên bờ sông Ô Giang chỉ với hai chục dặm thì bỗng nhiên bị mười tám người bịt mặt vây kín.
Là con cháu ngoại của minh quân võ lâm Bích Nhãn Thần Quân phái nam Cung Phong, Phạm Vân Long đã có được hai phái thiếu Lâm và Võ Ðang truyền xuất xắc kỹ để cứu giúp vãn đại cuộc võ lâm.
…Có một thiếu nữ nhân có nỗi ân oán hờn do phu quân lang chạ, gồm một bạn mẹ khắc nghiệt khi giáo chăm sóc con ân oán cha… lại sở hữu một fan con có trong mình mối thù giết tuy vậy thân, đem bí hiểm về loại máu một quý tộc hiệp sĩ nhưng mà hóa giải sóng gió giang hồ…Thêm vào đấy mẩu chuyện tình hữu tình như vào truyện Liêu trai sẽ điểm xuyết cho tranh ảnh võ lâm đầy toan tính những gam màu hồng mà nếu như thiếu hụt nó, bộ truyện này sẽ mất đi tính kỳ tình của tè thuyết võ hiệp.
một căn nhà đơn độc trong nghĩa địa của sơn Châu hoa lệ, một bà bầu góa bé côi đơn côi giữa mẫu đời, và rồi người bà mẹ cũng nằm xuống quăng quật lại một Công Tôn Vô ân hận đẹp như tiên đồng bơ vơ không khu vực nương tựa, để rồi Vô hối phải vào có tác dụng trong kỹ viện trừ nơ ma chay mang đến mẹ.


Xem thêm: Truyện Mẹ Nó, Em Dám Trốn Tôi Sao Em Dám Trốn Tôi Hả! Vợ Yêu!

Âu Dương chủ yếu Lan - một thư sinh tuổi độ 25, 26. Chàng ta bao gồm dáng người nhỏ xíu gầy, cao cao trông rất văn nhược. Dung mạo đàn ông không đẹp, không xấu, chỉ vào hạng dễ dàng coi.
*

taothaotruyen.vn cung cấp đến bạn hàng vạn đầu truyện nội dung vừa đủ & hấp dẫn, được update liên tục hàng tiếng đồng hồ với không hề thiếu các định dạng.