hình như Garena cũng có thể có niềm si với văn hóa truyền thống Hy Lạp nên đã thi công trọn bộ skin ứng với 12 Cung Hoàng Đạo vào tựa game Liên Quân Mobile.


12 Cung Hoàng Đạo có lẽ là chủ thể "tâm linh, khoa học" mà ngẫu nhiên ai trên trái đất đều quan tâm sâu sắc. Garena cũng ko ngoại lệ!

Theo đó, mượn phát minh từ văn hóa truyền thống Hy Lạp nổi tiếng này, nhà kiến tạo Liên Quân Mobile cùng đội ngũ xây cất đã reviews hàng loạt bộ xiêm y tuyệt đẹp gắn liền với 12 Cung Hoàng Đạo gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy vậy Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và tuy nhiên Ngư.

Bạn đang xem: Krixi cung bảo bình

Ở phần một, taothaotruyen.vn đã giới thiệu tới xã hội game thủ 6 bộ phục trang cực kỳ chất lượng với chủ đề thần thoại cổ xưa Hy Lạp "đẹp mê ly" với việc góp mặt của những vị tướng mạo Yorn, Toro, Teemee, Max, Astrid với Enzo.

Và để tiếp nối sự hưng phấn cùng trí tò mò và hiếu kỳ của bạn chơi, nội dung bài viết này vẫn liệt kê những cỗ trang phục còn lại trong chủ đề này. 

TỔNG HỢP SKIN ỨNG VỚI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO vào LIÊN QUÂN MOBILE

Thiên Bình - Xeniel truyền thuyết Hy Lạp

Trong trang phục thần thoại Hy Lạp tông đỏ kín đáo đáo, nhằm lộ cơ bắp 6 múi, Xeniel trông khá quyền lực tối cao và "máu chiến" cần không nào?

Bọ Cạp - Veres thần thoại Hy Lạp

Là một trong những mỹ nhân vạn bạn mê của Liên Quân Mobile, Veres vào trang phục truyền thuyết thần thoại Hy Lạp "mỏng manh" càng khiến biết bao anh em game thủ say đắm.

Nhân Mã - Florentino thần thoại Hy Lạp


Với tông màu chủ đạo là đỏ cùng vóc dáng thư thái, Florentino thần thoại cổ xưa Hy Lạp trông chẳng không giống gì một "ông chú" vô lo vô nghĩ cơ mà lại "mạnh ngầm" ấy nhỉ!

Ma Kết - Baldum truyền thuyết thần thoại Hy Lạp

Xuất hiện tại với vẻ ngoài to lớn, hầm hố, Baldum thần thoại Hy Lạp chẳng khác gì vị thần "vác cả chũm giới", không chỉ có thế tông greed color dương tươi sáng cũng rất kỳ đã mắt đấy nhé!

Bảo Bình - Krixi thần thoại cổ xưa Hy Lạp

Krixi truyền thuyết thần thoại Hy Lạp trông thật đáng yêu, nhí nhảnh và hết sức năng động, đúng như các gì mà bọn họ vẫn thường được thấy về cô phái nữ này vào game.

Xem thêm: Lập Kế Hoạch Là Gì? Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Công Việc Kỹ Năng Lập Kế Hoạch


Song Ngư - Sephera truyền thuyết Hy Lạp

Sephera truyền thuyết thần thoại Hy Lạp khiến cho người nghịch không ngoài "xuýt xoa" vì quá đỗi xinh đẹp. Trong trang phục màu trắng, cô nàng lộ diện với tầm dáng thiên sứ, ngọt ngào và đầy cuốn hút.

Hi vọng, phần nhiều skin theo Cung Hoàng Đạo nhưng mà taothaotruyen.vn đã ra mắt qua 2 phần của bài viết đã giúp game thủ "sướng nhỏ mắt". Đặc biệt, nhiều chủ đề trang phục cuốn hút hơn sẽ thường xuyên được taothaotruyen.vn tổng hợp cùng update từng ngày, theo dõi tiếp tục để không bỏ dở bạn nhé!