( Lichngaytot. Com )Mỗi cung hoàng đạo lại sở hữu một ký kết hiệu đặc trưng riêng kèm theo và ẩn phía sau đó là số đông điều bí mật cất chứa những chân thành và ý nghĩa nhất định. Hãy thuộc xem ví dụ ký hiệu của 12 cung hoàng đạo là gì với kiểm tra ý nghĩa về chòm sao của bản thân nhé.

Bạn đang xem: Ký hiệu cung sư tử

*

Ký hiệu của 12 cung hoàng đạo


mọi cá nhân sinh ra lại đính thêm với một mỗi người sinh ra lại gắn thêm với một cung hoàng đạo trong hệ chiêm tinh không giống nhau, cho nên có đầy đủ sở trường mê thích nghi, tính cách khác nhau. Và mỗi cung hoàng đạo lại có một ký hiệu hình tượng đặc thù riêng của chính bản thân mình .Cùng vạch bức màn bí ẩn về ý nghĩa sâu sắc những ký kết hiệu của 12 cung hoàng đạo để mày mò rõ rộng về chòm sao của chính bản thân mình nhé .


1. Cung Bạch Dương

*

Ký hiệu của 12 cung hoàng đạo – Cung Bạch Dương

Ký hiệu: ♈ – con Cừu.Tên tiếng Anh: AriesTên call khác: Dương CưuNgày sinh dương lịch: 21/3 – 19/4

Theo truyền thuyết thần thoại Hy Lạp: Bạch Dương là nhỏ cừu mang cỗ lông vàng luôn bị đơn vị thám hiểm Jason săn xua trên phi thuyền Argo. Nhưng dù ra sao đi chăng nữa thìBạch Dương không bao giờ chịu để bạn khác rất có thể tước quốc bộ lông của mình.

Ý nghĩa của ký kết hiệu: ký hiệu ♈ của Bạch Dương biểu tượng cho sừng của bé cừu đực – đấy là một loài động vật ưa say đắm sự mạo hiểm cùng cũng hết sức hung hăng, nó tất cả thể hoạt động mà đo đắn mệt mỏi. Chính vì vậy năng lượng cùng phẩm chất quyết đoán, nóng nảy của rán đực luôn nối liền với Bạch Dương.

Một phân tích và lý giải khác của cam kết hiệu này là nó cho thấy lông mày với mũi của một khuôn mặt bé người. Những người dân thuộc cung Bạch Dương luôn làm theo cái đầu mà mình mạch bảo, được cho là 1 cung cứng đầu – hành động trước rồi mới tâm lý sau .Đây là cung tiên phong trong tầm tròn Hoàng đạo, và luôn chuẩn bị sẵn sàng thực hiện những bài toán làm mới, kích mê say với phần đông chuyến phiêu lưu mới .

2. Cung Kim Ngưu

*
Ký hiệu của cung Kim Ngưu
Ký hiệu: ♉ – nhỏ TrâuTên giờ đồng hồ Anh: TaurusNgày sinh dương lịch: 20/4 – 20/5

Theo truyền thuyết Ai Cập: bạn Calde và người Hy Lạp cổ đại hầu như gắn với lịch sử một thời về vua bò. Chúng ta tôn thờ những vị thần cùng những bé bò đực chính là hình tượng được tôn vinh, nó chính là sức mạnh, là sự bền chí và sự màu mỡ của nhỏ người.

Chính do đó mà Kim Ngưu hay khá cứng ngắc với hồ hết gì nhưng mình đã quyết định hành động, mà mình đã lựa chọn .

Ý nghĩa ký kết hiệu: cam kết hiệu ♉ của Kim Ngưu biểu lộ khuôn mặt tròn và một cặp sừng cong lên trên mặt của bé bò – một động vật cao quý, cứng rắn nếu không nói là thiết yếu lay chuyển. Nó sở hữu lãnh địa của chính nó và nhiều khi trở buộc phải nguy hiểm, hung bạo khi bị kích động, tuy vậy nó dịch chuyển khá là lười biếng, chậm rãi và có chút gợi cảm.

Đó là nguyên do nếu như không có chuyện gì quá nguy hiểm thì cạnh tranh hoàn toàn hoàn toàn có thể lay cồn được quyết định hành động của Kim Ngưu .

3. Cung tuy vậy Tử

*
Ký hiệu của cung tuy nhiên Tử
Ký hiệu: ♊ – Cặp tuy vậy SinhTên giờ Anh: GeminiNgày sinh dương lịch: 21/5 – 21/6

Theo truyền thuyết thần thoại Hy Lạp: tuy vậy Tử là chỉ cặp song sinh Casto cùng Pollux – hai người con của Zeus, và nữ giới hoàng của thành Sparta. Đó là hai đứa tươi trẻ hậu, rất quả cảm và cùng mọi người trong nhà nổi danh lúc lập được không ít chiến công hiển hách. Bất cứ khi nào, hai đồng đội luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau.

Trong một trận đánh, Castor bị tử trận, yêu đương anh đề xuất Pollux đã cố gắng nỗ lực tự gần cạnh theo anh. Nhưng bởi vì được quá kế dòng máu vua phụ thân là Zeus phải Pollux là 1 trong những chiến binh bất tử. Khi không hề cách như thế nào nữa, cậu bé bỏng thốt lên lời khóc ” Hãy để bé chết vậy anh Castor, thưa cha ! “. Zeus thương nhớ tiếc vô cùng, đã đồng ý chấp thuận mang lại họ nắm phiên nhau mọi cá nhân được sinh sống một ngày và gửi họ cùng bay lên khung trời .Hai đồng đội hóa thành chòm sao Gemini, mỗi một ngày một người sẽ tiến hành sống trên thiên mặt đường và là ngôi sao 5 cánh được tỏa sáng, ngôi sao sáng 5 cánh còn sót lại không sáng sủa vì bạn kia lúc ấy đang ở nai lưng gian. Cũng kể từ đó chòm sao song Sinh được xem là hình tượng cho tình bầy .

Ý nghĩa ký kết hiệu: Kí hiệu ♊ của cặp tuy nhiên sinh được diễn đạt bời hai tuyến phố thẳng đứng y như chữ số La Mã (số II), nói một cách khác là Gemini. Đây là một trong kí hiệu ghép, thay mặt cho các bề ngoài của sự đối lập, chẳng hạn như ánh sáng cùng bóng tối, im tĩnh cùng ồn ào.

Chính vậy cơ mà tính cách của chòm sao này khá năng động và hoạt ngôn vào tiếp xúc cơ mà nguồn tích điện nhanh gọn chuyển đổi và trung tâm trạng dễ dẫn đến xê dịch, trở nên ai oán bã, ủ rũ. Tuy nhiên Tử thường cảm giác như thể họ đang sống hoặc thao tác với tối thiểu nhị người khác biệt .

4. Cung Cự Giải

*
Ký hiệu của cung Cự Giải
Ký hiệu: ♋ – con CuaTên giờ đồng hồ Anh: CancerNgày sinh dương lịch: (22/6 – 22/7)

Truyền thuyết: Để ngăn cản người hero Hercules giết bị tiêu diệt rắn nước Hydra nên cô bé thần Hera đang gửi một nhỏ cua xuống, nhưng vày không thể giết được bé rắn nước thì Hercules đã giết chết con cua, và con vật này ngay mau lẹ đã được lên thiên đàng. Với cứ như thế con cua dũng mãnh này không còn chết đi nhưng nó vẫn còn đó sống mãi cho tới tận ngày nay.

Ý nghĩa cam kết hiệu: ký kết hiệu ♋ của Cự Giải là nhị vòng tròn nối nhau với loại đuôi biểu lộ hoặc một bộ ngực của bạn phụ nữ, hoặc phương pháp khác, nhỏ cua với dòng càng cong và bạo gan mẽ. Bộ ngực biểu hiện cho trách nhiệm làm chị em và bổ dưỡng – phần nhiều điều quan trọng đặc biệt mà Cự Giải quan tâm.


Đôi khi hình tượng cua cho thấy thêm cách tiếp cận xiên và gồm sự ngoan cường đáng kinh ngạc của sinh vật dụng này. Vỏ cứng của cua đảm bảo mọi thứ phía bên trong dễ bị tổn thương của nó .Đó là nguyên do những tín đồ thuộc cung Cự Giải họ luôn tiềm ẩn tính cách anh dũng và to gan mẽ, kiên định vô thuộc kinh ngạc, vượt lên mọi khó khăn vất vả để nhanh chóng đi mang đến với thành công xuất sắc xuất sắc, bọn họ cứng rắn bên ngoài nhưng lại khôn xiết mềm yếu bên trong .

5. Cung Sư Tử

*
Ký hiệu của cung Sư Tử
Ký hiệu: ♌ – Sư Tử.Tên giờ Anh: LeoNgày sinh dương lịch: 23/7 – 22/8

Truyền thuyết: Đánh bại sư tử Neman đó là thử thách thứ nhất của Hercules, phía trên được cho là 1 trong con thú vật có lớp da cực kỳ dày thậm chí là còn dày mang đến nỗi không tồn tại một mũi thương hiệu nào rất có thể đâm xuyên qua được. Cũng chính vì thế nhưng mà Hercules sẽ sử dụng 2 tay không của bản thân mình và bóp bị tiêu diệt những con sư tử đó, linh hồn của chính nó đã cất cánh lên trời.

Ý nghĩa ký kết hiệu: ký kết hiệu ♌ của Sư Tử được xem là một mặt đường cong trình bày cho bờm sư tử, con vật hình tượng của ngày hè đầy nắng. Một vài đặc điểm quan trọng của Sư Tử là giống mèo vào tự nhiên, kiêu ngạo, dáng vẻ điệu quyến rũ, lanh lẹ, chuyển động rất mạnh, tình thương gợi cảm.

Những fan thuộc cung Sư Tử khá cấp tốc gọn, dũng mãnh và trẻ trung và tràn đầy năng lượng và cũng khá quyến rũ, họ bao gồm phẩm hóa học hứng khởi mà phấn kích .

6. Cung Xử Nữ

*
Ký hiệu của cung Xử Nữ
Ký hiệu : ♍ – Trinh Nữ.Tên giờ Anh: VirgoNgày sinh dương lịch: 23/8 – 22/9

Truyền thuyết: ký kết hiệu Xử người vợ là viết tắt của Mary – đức người mẹ đồng trinh của chúa Jesus. Họa tiết sát bên đại diện cho bó lúa. Bạn ta nói rằng bó lúa tượng trưng mang lại dấu tích còn còn sót lại của thời nước ngoài giáo trong tiến độ hoàng kim của thiên chúa giáo giáo.

 


Trong các bước hoàng kim của Thiên Chúa giáo thì bó lúa đó là thứ đại diện thay mặt cho ngoại giáo, với trong từ bỏ viết tắt của đức người mẹ đồng trinh Mary bao gồm họa máu bó lúa bên cạnh .

Ý nghĩa ký kết hiệu: Trinh con gái là nhân vật thiếu phụ duy độc nhất vô nhị trong Hoàng đạo. Cô thanh nữ hay trinh nữ, thường nắm giữ thời điểm được mùa lúa mì, bao gồm sự giao cảm với nữ thần La Mã cổ truyền là Ceres và nữ giới thần trái đất Demeter của Hy Lạp. Vòng cuộn ‘M’ của cam kết hiệu này được đến là thay mặt đại diện cho con đường ruột, một phần của khung hình cai trị vị Xử Nữ, hoặc phòng trứng, âm đạo và tử cung.

Vì thế, những người thuộc cung Xử thanh nữ thường khá nhạy cảm với sức mạnh thể chất, vệ sinh hay thương mại & dịch vụ y tế, rất cần được thận trọng cùng quan tâm nhiều hơn thế nữa đến chính sách ẩm thực nạp năng lượng uống, bởi rất đơn giản họ vẫn mắc phải một vài ít bệnh tật khó tiêu, đau đớn .

7. Cung Thiên Bình

*
Ký hiệu của cung Thiên Bình
Ký hiệu: ♎ – mẫu cânTên giờ Anh: LibraTên call khác: Thiên XứngNgày sinh dương lịch: 23/9 – 22/10

Thần thoại: trong thần thoại, Thiên Bình liên quan đến thần Công lý Themis. Thần thoại Hy Lạp có nhắc đến Atalanta (nghĩa là cân bằng) và Astraea (con gái thần Themis), họ vẫn lên thiên đàng và biến thành chòm sao Xử phái nữ và mang theo một cán cân công lý, sau trở thành Thiên Bình.

Ý nghĩa ký kết hiệu: cam kết hiệu ♎ của Thiên Bình nói về mặt trời lặn hay đa số người còn cho rằng nó chính là cánh cửa nối liền hai rứa giới. Khi mặt trời ban đầu một chuyến du hành qua chòm sao Thiên Bình thì bây giờ đã vào thời điểm tháng 9, ngày với đêm từ bây giờ có chiều lâu năm ngang bằng nhau.

Những tín đồ thuộc cung Thiên Bình chúng ta lấy hình mẫu trông không không giống gì một cái cân cả, theo thuyết thì đây là chiếc cán cân biện pháp điệu của Astraea đây chính là nữ thần công lý của fan La Mã cổ. Đây đó là cán cân của việc hòa giải, của sự cân đối. TruyềnVì thế những người thuộc cung Thiên thông thường có tính phương pháp ngay thật, là cán cân công lý và dường như như đa số thứ họ hầu như xem xét tương đối thận trọng trước lúc triển khai .

8. Cung Hổ Cáp

*
Ký hiệu của cung Hổ Cáp
Ký hiệu:♏ – Bọ CapTên giờ đồng hồ Anh: ScorpioTên điện thoại tư vấn khác: Thiên Yết, Thần Nông, Bọ CạpNgày sinh dương lịch: 23/10 – 21/11

Ý nghĩa cam kết hiệu: cam kết hiệu của Hổ Cáp mang một cái đuôi mũi tên được cho là đại diện của bọ cạp và nọc độc chết bạn của nó.

Đó là nguyên do những tín đồ thuộc cung Bọ Cạp thông thường có xúc cảm mãnh liệt và luôn luôn tâm lý, Bọ Cạp làm toàn diện để trả thù nếu như ai có gây ra tội vạ so với bọn họ – “ nọc độc nghỉ ngơi đuôi ” được nhìn nhận là một trong những phần trong tính cách của họ .Tuy nhiên họ cũng có thể có thực chất khá cao quý. Họ bao gồm tính cách dũng mãnh và mạnh khỏe và luôn luôn nhiệt huyết, yêu thích với vấn đề làm nhưng mình đã thực thi .

9. Cung nga Mã

*
Ký hiệu của cung nữ Mã 
Ký hiệu ♐: – Xạ thủ.Tên giờ Anh: SagittariusNgày sinh dương lịch: 22/11 – 21/12

Theo thần thoại Sumeria: Nhân Mã lúc đầu là thú vật đầu tín đồ mình ngựa hung tàn nhưng trong truyền thuyết thành Rome, này lại trở thành một chiến binh Chiron dịu dàng êm ả và xứng đáng yêu. Bởi vì vậy, những người dân thuộc cung này có thể rất vui chơi nhưng cũng là đối thủ đáng gờm trong bất cứ cuộc xung hốt nhiên nào.

Ý nghĩa ký kết hiệu: Ký hiệu ♐ của Nhân Mã cho biết một mũi tên, hoặc thỉnh thoảng một cây cung với mũi tên đang rất được dương lên bắn, bao gồm những mũi thương hiệu này đã thay mặt đại diện cho tham vọng, cho ước mơ cũng như sự hy sinh của fan thuộc cung nữ Mã và bên cạnh đó khi chúng ta đã bắn trúng mục tiêu nào rồi thì luôn nỗ lực hết sức để rất có thể có được.


Ngoài ra, Nhân Mã có phần trên khung hình của một người bọn ông, chân và phần dưới khung hình của một con ngựa chiến – vì vậy người ở trong cung này bao giờ cũng bể chồn, “ bi hùng chân bi hùng tay ” và ước muốn phi nước đại để tìm tìm chân trời new .Nhân Mã thường là 1 nhân trang bị triết học, trả toàn hoàn toàn có thể thấy nghịch lý cùng tính nhị mặt, vị đó là một phần thiết yếu hèn của nhân phương pháp Nhân Mã .

10. Cung Ma Kết

*
Ký hiệu của cung Ma Kết
Ký hiệu: ♑ – con dê.Tên tiếng Anh: CapricornTên hotline khác: phái nam DươngNgày sinh dương lịch: 22/12 – 19/1

Theo thần thoại Hy Lạp: Ma Kết là tên gọi một vị hero trong trận đánh Titans đã bối rối và nhảy xuống loại sông Nile, trở thành con thiết bị nửa cá nửa dê. Khi con dê trèo lên trên khu đất liền, nó mang theo sự khôn ngoan tinh thần cho các nhiệm vụ thực tế cần nên xây dựng, được hình tượng hóa bởi trái đất.

Trong thần thoại cổ xưa thì Ma Kết đó là một vị nhân vật đã bối rối nhảy xuống sông Nile khi đại chiến Titans nổ ra, mang lại nên chính vì thế chúng đã biến thành một loài vật với nửa người là dê nửa fan là cá .

Ý nghĩa ký hiệu: cam kết hiệu hình chữ “N” uốn cong của Ma Kết được cho là đại diện thay mặt đầu bao gồm sừng của con dê và loại đuôi cong, uốn lượn vùng phía đằng sau của cá.

Ma Kết là 1 cung đầy tham vọng, phần lớn đều khá khôn ngoan, họ tất cả đầy tham vọng nhưng nhiều lúc tham vọng đó chỉ giúp biểu lộ cái tôi của phiên bản thân nhưng thôi chứ cạnh tranh hoàn toàn hoàn toàn có thể thực thi được .

11. Cung Bảo Bình

*
Ký hiệu của cung Bảo Bình
Ký hiệu :♒ – người mang nước, chiếc bình.Tên giờ đồng hồ Anh: AquariusNgày sinh dương lịch: 20/1 – 18/2

Ý nghĩa ký kết hiệu: ký hiệu ♒ của Bảo Bình là nhì lượn sóng, chiếc zic-zac, thay mặt đại diện cho nước (cũng là một hình tượng Ai Cập cổ đại) hoặc gồm sự links với hành tinh ách thống trị thứ nhị của Bảo Bình – Thiên vương tinh.

Bảo Bình là một cung trí tuệ, chổ chính giữa lý, truyện trò và phân tích và phân tích toàn diện và tổng thể mọi thứ. Họ trọn vẹn có thể tách bóc rời được tình cảm, nhưng lại có những cảm hứng quả cảm và trẻ khỏe về công lý với quyền con tín đồ .Nước đổ từ bỏ bình tượng trưng cho sự truyền đạt – nguồn năng lượng vô tận của ý thức và sáng chế độc đáo bắt đầu thường vượt trội vượt trội cho một tính biện pháp Bảo Bình .

12. Cung tuy nhiên Ngư

*
Ký hiệu của cung tuy nhiên Ngư
Ký hiệu :♓ – Đôi cá.Tên giờ đồng hồ Anh: PiscesNgày sinh dương lịch: 19/2 – 20/3

Thần thoại: thần thoại của cung tuy vậy Ngư tất cả từ thời Sumer, những mẩu chuyện biết đến những nhất đến từ thời Hy Lạp. Aphrodite và bạn em trai Eros đã biết thành con quái thú Typhon rượt đuổi. Họ sẽ thoát bị tiêu diệt trong gang tấc sau khoản thời gian nhảy xuống nước và biến thành cá.

Ý nghĩa cam kết hiệu: cũng tương tự cung song khác là song Tử, ký hiệu ♓ tức hai nhỏ cá của song Ngư thay mặt cho cuộc chiến lâu dài của 2 mặt tính bí quyết đối lập.

Một bé cá tập bơi theo biển huyền bí, theo cảm tính, sẵn sàng sẵn sàng hi sinh vì nghĩa vụ và quyền lợi của fan khác, tốt cho một số trong những ít lòng tin tôn giáo hoặc bao gồm trị. Bé cá còn lại bơi theo phần nhiều tiềm năng thành viên và sự triển khai chấm dứt những cầu nguyện của bản thân mình .

Vì thế những người thuộc cung song Ngư sẽ sở hữu được cái chú ý nhận tin cậy và hoàn toàn có thể phát triển trực giác của bản thân tốt nhất để cảm thấy được bức tranh toàn cảnh và cân bằng cuộc tranh đấu nội vai trung phong của họ. Học tập cách tin cậy và cách tân và phát triển trực giác là điều quan trọng quan trọng so với cung gồm tính cách phức tạp và nhạy cảm này.

Xem thêm: Cài Phát Wifi Cho Laptop Win 7 Không Cần Phần Mềm, Hướng Dẫn Cách Phát Wi


Hy vọng với nội dung bài viết này để giúp đỡ những bạn hiểu rộng về ký kết hiệu của 12 cung hoàng đạo và ý nghĩa đơn cử đi kèm, nhằm từ đó hoàn toàn rất có thể hiểu rõ hơn về thực chất, tính cách, sở trường say đắm nghi của cung hoàng đạo bản thân .