Các chị em dù gầy hay béo thì cũng mong có được một vòng 3 căng tròn sexy. Cải thiện vòng 3 không dùng đến dao kéo là điều hoàn toàn có thể nếu bạn thực hiện kiên trì và đúng phương pháp. Kết hợp các bài tập tăng vòng 3 cùng một chế độ dinh dưỡng hợp lí sẽ giúp bạn tự tăng nét quyến rũ cho bản thân.

Đang xem: Làm sao để tăng vòng 3

*

Hướng dẫn chi tiết các bài tập tăng vòng 3 cho phái nữ

Liệu các bài tập tăng vòng 3 cho nữ có đem lại hiệu quả hay không? Cơ mông là một nhóm cơ lớn. Khi được kích thích bởi các động tác phù hợp, chúng sẽ phát triển và săn chắc hơn. Tập luyện đúng cách sẽ giúp vòng 3 của bạn tăng size, nhìn cao và căng tròn hơn, đồng thời loại bỏ phần mỡ thừa xồ xề, lỏng lẻo. Bạn phải nhớ bổ sung đủ protein khi tập nữa nhé.

Bạn không cần phải tập hết các bài dưới đây mà chỉ chọn ra một số bài phù hợp để tập trong 1 khoảng thời gian nhất định. Nếu tập đủ, tập đúng thì các cơ sẽ khá ê ẩm, nên bạn chỉ tập 2-3 ngày mỗi tuần để cơ có thời gian phục hồi nhé.

Nào, bây giờ thì bắt đầu tập thôi! Mỗi bài bạn tập 3 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.

Xem thêm:

1. Backward Lunge

Động tác của Backward Lunge buộc bạn phải căng cứng các bó cơ mông, kích thích tăng cơ vùng mông. Đồng thời sau khi tập, bạn cũng sẽ thấy phần chân mình nóng lên, chứng tỏ bạn đã đốt lượng một lượng kha khá mỡ đùi và bắp chân.

Thực hiện

Bước 1: Đứng thẳng, 2 chân mở hẹp, tay chống hôngBước 2: Hít vào, chân phải bước về sau, hạ người xuống đến khi 2 gối đều tạo thành góc vuông, đầu gối trái không nhô ra quá mũi chân, cẳng chân phải song song với sàn, thân trên giữ nguyênBước 3: Thở ra, ấn gót chân trái xuống để đẩy người lên về tư thế ban đầuBước 4: Lặp lại tương tự với chân bên kia

2. Clamshell

Để thực hiện bài tập tăng vòng 3 đơn giản này, bạn chỉ việc… nằm một chỗ mà thôi. Tuy động tác nhìn có vẻ dễ nhưng bạn nhớ phải căng cứng cơ mông để tăng cường hiệu quả làm tăng cơ và giảm thiểu mỡ thừa.

Xem thêm: Bé Na Chăm Sóc Búp Bê Baby Alive Doll Đồ Chơi Shopkins Mới Của Kn Channel

Thực hiện

Bước 1: Nằm nghiêng người sang bên trái, đầu tự lên tay trái, bàn tay phải đặt dưới sàn, hông gập thành góc 45 độ và gối gập thành góc vuôngBước 2: Nâng gối phải lên cao hơn hông phải, siết cơ mông, hai bàn chân chạm nhauBước 3: Ở đỉnh động tác giữ nguyên 1 giây và hạ gối xuống trở lại tư thế ban đầuĐối với bên còn lại bạn cũng thực hiện tương tự.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *