Thẩm Tố Nhi trong một lượt uống rượu say, về bên ngủ không hiểu biết sao mở đôi mắt ra đang xuyên không tới một vương quốc xa lạ, nằm giữa đồng không mông quạnh. Cô nữ vì vượt lười cùng mệt sau thời điểm đi một phần đường dài kiếm người, liền nằm ngay giữa đồng xanh nhưng ngủ. Vừa xui thay người trước tiên nàng gặp mặt khi ngủ ở đó là đương kim đại vương Mộ Dung Cảnh.

Bạn đang xem: Lấy hoàng hậu không tranh sủng

Sau khi thoát được hoàng thượng, cô phụ nữ được mang về nhà một thành chủ, bây giờ mới giỏi mình là thiên kim của thành nhà họ Thẩm. Tía năm sau, trời xui đất khiến thế như thế nào đương kim thánh thượng lại ban chỉ phong nữ giới làm hoàng hậu, triển khai cưới hỏi. Hoàng thái hậu gửi cho nhà phái nữ nhiều trân châu dị bảo, trong đó có một cây thoa ngọc quý giá.

Trong dịp đi ra phố chơi, bạn nữ cải nam trang, vô tình giẫm nát một cây trâm như thế của mộ Dung Sơ Tuyết. Hắn bắt thường nàng, cô gái đền. Bởi tính thiếu nữ lười nhác, hổ thẹn phiền nhiễu, chuyện gì rồi cũng nhún nhường mang lại xong, rốt cục lại khiến Sơ Tuyết cảm kích ý muốn kết tình huynh đệ. Vày vậy đàn bà cũng đem mang lại hắn cây trâm bản thân được khuyến mãi để giúp hắn, đơn giản dễ dàng như mang lại đi một mặt hàng không cần.

Đêm tân hôn với hoàng đế Mộ Dung Cảnh, ngài bảo làm lơ mọi lễ tiết, thiếu phụ chấp nhận. Ngài bảo ba năm sau phế nàng, chỉ việc nàng ngoan ngoãn trong Triệu Phụng cung, phái nữ cũng đồng ý luôn. Quá tốt, nàng rất có thể sớm trường đoản cú do.

Thế nhưng sau rất nhiều chuyện, thiếu phụ vì ý muốn cứu một cái họ sắp tới tuyệt diệt, thì hoàng đế lại đổi ý, mong muốn nàng ngơi nghỉ cạnh cả đời. Đừng chơi nha!

*

Tính cách bạn nữ chính vốn được bảo là nhạt nhòa, lười nhác, chuyện gì rồi cũng chấp nhận, chỉ mong mỏi ngày ngày ăn rồi ngủ, bao gồm điều tôi có cảm giác nó thiếu đồng điệu nhiều hơn. Hoặc tác giả muốn tỏ ra người vợ là người có trí tuệ ẩn sâu, không thích thể hiện, chỉ mong mỏi ẩn mình, mà lại tôi cũng ko thấy chính xác lắm vày nhiều lần thiếu phụ vô tình phạm lỗi một giải pháp ngớ ngẩn rồi.

Với lại, tôi không hiểu nhiều vì sao loại kiểu luôn phớt lờ các anh trai của nữ chính lại khiến đàn họ hứng thú. Đặc biệt là hoàng đế, anh tiện lợi hi sinh anh chị em ái phi đầu ấp tay gối với mình bao nhiêu lâu dù người vợ rất yêu thương anh ta, trong lúc cảm thấy trái tim đau nhói, yêu đương nhớ bạn nữ chính những kiểu chỉ vì thiếu phụ chả bao giờ quan trung tâm lấy lòng anh ta? mà lại anh ta còn là dạng ko thích thiếu phụ tiếp cận gợi cảm mình, nếu bao gồm sẽ đày vào lãnh cung, đuổi đi, mà lại phớt lờ anh ta thì anh ta lại cảm giác yêu à, dễ dàng quá nhỉ?

Tôi thì thích tuyển mộ Dung Sơ Tuyết cùng với Thẩm Tố Nhi hơn, có cảm hứng cả hai hợp ý hơn, với địa chỉ của cậu trong tâm nữ bao gồm cũng đặc trưng quan trọng. Vây quanh nàng chính đúng hình dáng ngôn tình luôn có cả tá trai, và Tố Nhi thì cũng coi ai là quan trọng với mình nên nhiều khi tôi còn không nghĩ ra ai kia new là nam thiết yếu chứ không hẳn Sơ Tuyết nha.

Xem thêm:

Nhìn bình thường truyện cũng không có gì đặc sắc lắm, nhạt nhòa như mẫu tính của thiếu phụ chính vậy.