*

Chim ưng là biểu tượng của sự dũng mãnh, liều lĩnh, táo bạo, là một trong những chúa tể của thai trời. Ngoài ra, loài chim này còn vào vai trò là người cung cấp tin trong bè đảng đàn của mình. Bọn chúng thường hoạt động theo đàn, cơ mà vẫn rất có thể tự mình tồn tại giả dụ phải tách bóc ra độc lập, thậm chí còn săn mồi giỏi hơn khi ở 1 mình. Y hệt như Bạch Dương, chim ưng rất cấp tốc nhẹn vào hành động, tuy nhiên, nhiều khi rất vội vàng và vụng về về.

Bạn đang xem: Linh vật của cung ma kết

KIM NGƯU: Chim gõ kiến

*

Chim gõ loài kiến là linh thú của Kim Ngưu vày những nét tương đương như sự phổ biến thủy, chu đáo, tận tình, thích thân thiện và chăm lo cho những người thân yêu. Bọn chúng thường vào vai trò là bảo mẫu mã tận tình trong bè bạn đàn của mình, chuyên cần kiếm ăn, chuẩn bị hy sinh vì con cái và các thành viên trong gia đình.

SONG TỬ: Hươu

*

Song Tử yêu thích trò chuyện, hoạt ngôn cùng không thể chịu được nổi sự cô đơn. Hươu cũng là loại động vật thích hoạt động theo bè đảng đàn, nhất là hươu loại và hươu con, trong khi hươu đực lại hơi "lăng nhăng" cùng thích đi hoang trong mùa rượu cồn dục. Ngoài ra, cả hươu và tuy vậy Tử đều lừng danh vì sự nhanh nhẹn, trong khi hươu chạy hết sức nhanh, chuyển động mềm mại và dẻo dai thì tuy nhiên Tử cũng khá được biết mang lại là chòm sao cấp tốc trí, linh hoạt và năng động.

CỰ GIẢI: Sói

*

Sói với Cự Giải các sở hữu hình thức bề ngoài xa cách, bí mật và mơ hồ, tạo cảm xúc vừa cạnh tranh gần vừa thu hút với bạn đối diện. Cự Giải thường đưa ra khoảng bí quyết với thế giới xung quanh, say đắm đắm mình vào quả đât nội tâm đa dạng chủng loại của riêng rẽ mình. Giống hệt như loài sói thường xuyên sống đơn lẻ một bản thân và thỏa mãn với cuộc sống bóc biệt của chúng.

SƯ TỬ: Cá hồi

*

Cá hồi với Sư Tử đều có không ít điểm chung, trong đó rất nổi bật nhất là tính giải pháp ưa mạo hiểm, dám liều mình vượt qua trở ngại mạo hiểm. Theo tập cửa hàng di cư, cá hồi đều phải bơi ngược dòng, dám vượt qua dòng nước chảy xiết new đến được bờ mặt kia. Hình ảnh "cá hồi thừa thác" là biểu tượng của sự anh dũng, dũng cảm và niềm tin thép. Không kể, trong thời hạn di cư này, chúng còn bị săn xua và có thể trở thành mồi ngon của gấu xám Bắc Mỹ, đại bàng đầu hói, sói xám. Mặc dù nhiên, mang cho gian khổ và gian truân đến tính mạng, cá hồi vẫn tiếp tục giữ vững truyền thống lịch sử của đồng loại.

XỬ NỮ: Gấu

*

Xử Nữ lừng danh mạnh mẽ, dung nhan sảo, nghiêm ngặt và đo lường và thống kê với tín đồ ngoài, có vẻ ngoài giận dữ và cầu toàn, khiến nhiều tín đồ cảm thấy khó chịu khi ngơi nghỉ bên. Thế nhưng với người thân và bạn bè, Xử cô gái lại cực kì chu đáo, dịu dàng và hào phóng. Cũng như Xử Nữ, chủng loại gấu to xác, mang vẻ ngoài hung dữ, gớm ghiếc và hòa bình này cũng có phiên bản năng của một tín đồ mẹ, rất cảm tình và dễ thương khi nghỉ ngơi bên gia đình mình

THIÊN BÌNH: Công

*

Nổi tiếng sang trọng và quyến rũ hàng đầu trong nhân loại động vật, làm gì con loại động vật nào có thể xứng đáng biến linh vật thay mặt đại diện cho Thiên Bình cùng với khí chất quý phái. Đẹp từ bỏ mặt hiệ tượng đến từng dáng vẻ điệu, cử chỉ chính là nét tương đồng rất nổi bật nhất giữa công và cung hoàng đạo này.

BÒ CẠP: Rắn

*

Cả rắn và trườn Cạp rất nhiều là hình tượng của sự mờ ám về mặt chổ chính giữa hồn, rạm trầm, huyền bí, hàng tung túng ẩn, sở hữu trong mình phần nhiều mảng buổi tối khó hiểu mà lại không ai có thể nhìn thấu. Ngoại trừ ra, cả nhị còn được nghe biết với tính cách có phần thủ đoạn, nguy hiểm, mưu mô với xảo quyệt.

NHÂN MÃ: Cú mèo

*

Cú mèo gồm tính cách rất dễ thương, y hệt như Nhân Mã. Chúng dễ tính, sẵn sàng đi theo đám đông, xuôi theo chiếc chảy mà không thể phản kháng. Bên cạnh ra, loại động vật này cũng tương đối thân thiện, thích cất cánh nhảy và dễ gần.

MA KẾT: Ngỗng

*

Ngỗng là loại thủy cầm lừng danh là siêng năng, buộc phải mẫn, tảo tần với luôn mang đến năng suất lao động hiệu quả nhờ công sức mình quăng quật ra. Ngoại trừ ra, bọn chúng luôn chuyển động một cách có nguyên tắc trong cuộc sống sinh hoạt mỗi ngày và kiếm ăn. Ma Kết cũng chính là chòm sao luôn luôn tôn trọng và tuân hành các quy tắc, pháp luật lệ, chăm chỉ và sống bao gồm mục tiêu.

BẢO BÌNH: Rái cá

*

Ngoại hình kỳ dị, tính phương pháp gần gũi, dễ ợt kết các bạn với con người, là trong số những loại động vật hoang dã thông minh nhất vắt giới, không tồn tại gì nặng nề hiểu khi rái cá là đó là linh vật đại diện thay mặt cho Bảo Bình - chòm sao được phong là nhân kiệt lập dị vào hệ hoàng đạo. Y như Bảo Bình đề cao tính cùng đồng, rái cá cũng tương đối thân thiện, quảng giao và thương mến hòa nhập với xã hội.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Iphone 6 Plus Và 6S Plus, So Sánh Iphone 6S Plus Và Iphone 6 Plus

SONG NGƯ: Hải ly

*

Nhỏ bé, lù khù với nhìn có vẻ "đần độn", vô dụng, nhưng thực ra hải ly chính là dạng "nhỏ nhưng có võ", lầm lì xì ra sương giống tuy nhiên Ngư đấy. Chúng trầm ngâm, mưu tế bào và luôn luôn có kế hoạch trong việc kiếm nạp năng lượng và phòng vệ bạn dạng thân ngoài nanh vuốt của những con thú dữ khác.