Mt bó hoa tươi đy màu sc có th tạo sự điu kỳ diu đ làm bng sáng nơi ở ca bn. Nhưng chúng cũng có th tác đng ln đến trọng điểm trng ca bn, góp bn cm thvui v và thoi mái hơn. Cho cho dù bn sẽ từng tìm hiểu về chiêm tinh hc tuyệt không, bn bao gồm th cm thy thú v khi biết rng mi cung hoàng đo đu gn lin vi mt loài hoa được cho là phù hp vi năng lượng vũ tr ca mt người. Cùng shop hoa tươi Điện hoa xanh khám phá loài hoa tượng trưng mang lại 12 cung hoàng đạo qua nội dung bài viết dưới đây nhé !


Mục lục cho bài viết

2 loài hoa tượng trưng mang đến 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo được bước đầu từ mặt hàng ngàn thời gian trước với những nhà thiên văn học Babylon. Các bên thiên văn học thứ nhất này vẫn tìm phương pháp lập phiên bản đồ các ngôi sao trên bầu trời để tạo thành một lịch nông nghiệp & trồng trọt giúp xác minh thời điểm trồng với thu hoạch cây cối dựa trên sự mọc cùng lặn tự nhiên của các ngôi sao sáng hoặc chòm sao cố kỉnh thể.

Bạn đang xem: Loài hoa tượng trưng cho cung ma kết

Dựa trên phố đi của Mặt trời trên bầu trời trong suốt 1 năm được điện thoại tư vấn là hoàng đạo – các nhà thiên văn học tập đã phát triển một hệ toạ độ thiên thể sơ khai dựa trên vĩ độ dựa trên kinh độ và tởm độ của mặt trời tại điểm phân đỉnh. Sau đó, chúng ta chia thiên mong thành 12 phần ghê độ, 12 cung này là 12 cung hoàng đạo .

12 cung hoàng đạo và biểu tượng của bọn chúng như sau:

Aries – bé cừu đực (21 mon 3 mang đến 19 tháng 4)Kim ngưu – bé bò (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)Song Tử – cặp song sinh (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)Cự Giải – bé cua (21 mon 6 đến 22 mon 7)Leo – sư tử (23 tháng 7 mang lại 22 tháng 8)Xử phụ nữ – thiếu nữ (23 mon 8 mang đến 22 mon 9)Libra – cái cân (23 tháng 9 mang đến 22 mon 10)Scorpio – nhỏ bọ cạp (23/10 – 21/11)Nhân mã – cung thủ (22 mon 11 cho 21 tháng 12)Ma Kết – nhỏ dê biển lớn (22 tháng 12 mang lại 19 mon 1)Bảo bình – người mang nước (20 tháng 1 mang lại 18 tháng 2)Song Ngư – bé cá (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Khi Trái đất xoay quanh mặt trời, khía cạnh trời bên cạnh đó đi qua trước những chòm sao không giống nhau. Giống như phương diện trăng mở ra ở một vị trí khác trên bầu trời mỗi đêm, vị trí của khía cạnh trời đối với các ngôi sao trôi theo phía đông từ ngày nay sang ngày khác.

Trong xuyên suốt một năm, mặt trời bên cạnh đó ở phía đằng trước hoặc “ở trong” các chòm sao không giống nhau, Ngày sinh của một người, lâm vào thời điểm nhưng mà mặt trời đi qua/ chỉ chiếm giữ được điện thoại tư vấn cung hoàng đạo của một người.

Cung hoàng đạo của người sử dụng được xác minh bởi ngày sinh của khách hàng và thay mặt đại diện cho tính phương pháp cốt lõi, ý thức về bạn dạng thân, sở thích cơ bản của bạn. Vị trí chiêm tinh này làm biệt lập những năng khiếu bẩm sinh của bạn, cũng như những điểm mù khó nhận thấy của bạn. Niềm vui, mong mỏi muốn, khuyết điểm với nỗi hại hãi của người sử dụng khiến bạn trở đề xuất đặc biệt

Mười nhì cung hoàng đạo cũng được chia thành các nhóm: tam hợp. Tam hợp nói đến bốn yếu tắc cung hoàng đạo, trong những số ấy có ba cung hoàng đạo trong những nhóm: cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã), cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết), cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình), và cung Nước (Cự Giải, Hổ Cáp, song Ngư). Nói chung, những cung lửa là nhiệt huyết với sôi nổi , những cung khu đất là thực tế cùng nền tảng, những cung không khí là trí tuệ với tò mò, và những cung nước là trực quan với cảm xúc .

*

Loài hoa tượng trưng đến 12 cung hoàng đạo

Cho mặc dù bạn là 1 trong những người nghiện tử vi phong thủy hay hầu như không biết cung hoàng đạo của mình, thật thú vui khi tham khảo thêm một chút về cung hoàng đạo. Điều hoàn hảo nhất hơn nữa là mày mò về đầy đủ loài hoa may mắn của 12 cung hoàng đạo. Tìm hiểu hồ hết loài hoa này là một trong cách tuyệt vời để khuyến mãi ngay hoa chúc mừng sinh nhật hoàn hảo hoặc thêm một chút ít thú vị vào cuộc sống của khách hàng bằng đa số bông hoa suôn sẻ của cung hoàng đạo của thiết yếu mình.

Bạch dương (21 tháng 3 – 19 mon 4) – hoa loa kèn vằn ( hoa ly hổ)

Hoa loa kèn vằn là 1 trong loài hoa tỏa nắng rực rỡ thường được coi như là biểu tượng của sức khỏe và lòng dũng cảm. Loài hoa này cũng tượng trưng cho việc tự tin, ước mơ và lòng quyết tâm. Những phẩm chất này phản ánh Bạch Dương, cung hoàng đạo được nghe biết với sự quyết đoán, anh dũng và trung thực.

Hoa ly hổ là loài hoa hoàn hảo cho người mạnh mẽ và apple bạo. Có không ít loài hoa lily có nguồn gốc từ các vùng khác nhau trên nuốm giới. Một giống có nguồn gốc từ Bắc Mỹ được call là Lilium columbianum. Loài hoa này có màu cam nổi bật gợi nhớ đến sao Hỏa, hành tinh đại diện thay mặt cho Bạch Dương.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – trăng tròn tháng 5) – Hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa lý tưởng cho những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Kim Ngưu. Hoa hồng là 1 trong những loài hoa được nghe biết là đại diện cho sự đa dạng và phong phú và sắc đẹp. Những điểm sáng này thu hút số đông Kim Ngưu cần cù và yêu thiên nhiên.

Những tín đồ sinh ra dưới cung Kim Ngưu hướng tới trái đất với tiếp xúc với thế giới tự nhiên bao quanh họ. Hoa hồng gồm thể có tương đối nhiều màu không giống nhau, nhưng lại Kim Ngưu thông dụng nhất là màu hồng.

Trong khi Kim Ngưu là một dấu hiệu thực tế, đội này vẫn thích hưởng thụ những điều tốt đẹp rộng trong cuộc sống. Họ thỉnh thoảng tận hưởng buổi buổi tối lãng mạn hoặc đòi hỏi sang trọng. Hoa hồng cũng diễn đạt khía cạnh này của Kim Ngưu.

*

Song tử (21 mon 5 – 21 mon 6) – Hoa linh lan

Những tín đồ thuộc cung hoàng đạo tuy vậy Tử là những người dễ phù hợp nghi, hiếu kỳ và nhanh nhạy. Chúng được thể hiện bởi hai biểu tượng: cặp tuy nhiên sinh và hành tinh Mercury ( sao thuỷ). Song tử dìu dịu nhưng kiên quyết khi cần, khiến cho họ trở thành những người tiếp xúc xuất sắc.

Tinh thần dễ đam mê nghi tuy nhiên vẫn thanh thanh của song Tử khiến hoa linh lan trở thành một loài hoa tuyệt đối cho đội này. Thông thường, loại hoa này tượng trưng cho việc thuần khiết, ngọt ngào và ngây thơ. Đó là một trong những bông hoa bé dại hình chuông gồm thể thể hiện hy vọng cùng những bắt đầu mới.

Hoa linh lancó mùi thơm ngọt ngào, tinh tế và sắc sảo thường được sử dụng trong nước hoa và cực kỳ chuộng trong các bó hoa cưới.

Cự Giải (22 mon 6 – 22 mon 7) – Hoa cẩm chướng trắng

Hoa cẩm chướng trắng tượng trưng mang đến Cự Giải vị chúng gợi lên cảm giác bình yên với tĩnh lặng. Cung hoàng đạo này được biết đến là bạn nhạy cảm và giàu lòng trắc ẩn, vày vậy họ mang lại sự lặng tĩnh cho người khác trong cuộc sống thường ngày của họ.

Những fan thuộc cung cự giải thường rất tận tâm. Họ có một kết nối bền vững với mái ấm gia đình và đồng đội của bọn họ và rất có thể rất trung thành.

Hoa cẩm chướng là 1 thành viên của họ Dianthus, từ Dianthus bắt nguồn từ những từ Hy Lạp bao gồm nghĩa là thần thánh và hoa .

Hoa cẩm chướng có bắt đầu từ Địa Trung Hải và đã được trồng hàng vạn năm. Chúng nở ra với rất nhiều màu sắc, bao hàm trắng, hồng, đỏ, tím và vàng.

Sư tử (23 mon 7 – 22 tháng 8) – hướng dương

Cung hoàng đạo sư tử, còn loại hoa nào phản bội chiếu năng lượng mạnh bạo này giỏi hơn hoa hướng dương? Hoa phía dương là chủng loại hoa tỏa nắng và mạnh dạn mẽ, phản ánh tính phương pháp tràn đầy năng lượng của Sư Tử.

Hướng dương cũng là biểu tượng của sức khỏe và lòng trung thành , cả hai đặc điểm chung của Sư Tử. Sư tử còn được gọi là nhà chỉ huy bẩm sinh. Hoa hướng dương phản ảnh tốt điểm sáng này.

*

Xử cô bé (23 mon 8 – 22 tháng 9) – Hoa cúc

Hoa cúc là loại hoa giành riêng cho Xử Nữ, biểu tượng của sự hạnh phúc và tình bạn, hoa cúc báo hiệu sự chuyển giao từ mùa hè sang mùa thu. Mùa nở của loại hoa này trùng cùng với mùa của Xử Nữ, khiến cho nó trở thành đại diện thay mặt lý tưởng của cung hoàng đạo này.

Hoa cúc có nguồn gốc từ châu Á và có rất nhiều màu sắc, bao gồm trắng, vàng, hồng, đỏ với tím. Loài hoa này không nhiều tốn công âu yếm và hoàn toàn có thể phát triển ở những vùng khí hậu không giống nhau.

Thiên bình (23 tháng 9 – 23 mon 10) – Bông hồng trà

Hoa hồng trà rất hợp với Thiên Bình bởi chúng tượng trưng mang đến hòa bình, quý phái và tình yêu . Những đặc điểm chung của Thiên Bình bao hàm ý thức công bằng mạnh mẽ, con mắt thẩm mỹ và làm đẹp và sự tôn thờ sâu sắc so với những người trong thế giới của họ. Vì vậy, huê hồng trà là 1 trong lựa chọn tuyệt vời nhất cho ngẫu nhiên ai hiện ra dưới cung hoàng đạo này.

Hoa hồng trà là 1 trong những loài hoa đẹp với mừi hương tinh tế và vẻ ngoài đáng yêu. Ý nghĩa của hoa là hy vọng, mở màn mới với sự tích cực. Thiên Bình rất có thể mang lại niềm vui cho bất kỳ tình huống nào cùng loài hoa này bội nghịch ánh điểm lưu ý đó.

Hoa hồng trà là huê hồng vườn lai tạo ra được trở nên tân tiến ở Pháp vào trong thời điểm 1800. Chúng là hầu hết bông hồng lớn, sặc sỡ trông ưa nhìn khi trồng trong vườn cửa hoặc như một trong những phần của cắm hoa giảm cành.

Hổ cáp (24 mon 10 – 21 tháng 11) – Phong lữ

Hoa phong lữ tương xứng với cung hoàng đạo Hổ Cáp vì chưng những chân thành và ý nghĩa khác nhau mà chúng mang theo. Ví dụ, hoa phong lữ đỏ tượng trưng cho việc bảo vệ , phù hợp với Hổ Cáp kiên cường và dũng cảm.

Nhân Mã (22 mon 11 – 21 tháng 12) – Cúc vạn thọ

Cúc vạn thọ tương xứng với Nhân Mã vì kĩ năng phát triển của họ trong các điều kiện cải cách và phát triển khác nhau. Đây là một đại diện phù hợp của Nhân Mã, những người được nghe biết với sức mạnh và sự chủ quyền của họ.

Cúc vạn thọ cũng là một hình tượng của giao tiếp tốt, một đặc điểm mà Nhân Mã được biết thêm đến. Nhiều chủ ý ​​cho rằng đó là một trong những cung hoàng đạo sáng ý về khía cạnh tình cảm, một đặc điểm góp phần khiến cho sự thành công xuất sắc trong tiếp xúc trong những mối quan tiền hệ.

Cúc vạn thọ là 1 trong những loài hoa khá nổi bật thuộc chúng ta Cúc. Các loài này thường cải tiến và phát triển với màu sắc tươi vui như cam sáng và vàng, phản ánh tính cách tích cực và lành mạnh và thích nhận ra của Nhân Mã.

*

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 mon 1) – hoa cúc cánh mối

Loài hoa giành riêng cho Ma Kết là hoa cúc cánh mối , vì chưng nó tượng trưng mang lại sự mềm dịu và thông thái. Ma Kết là những người có mục tiêu, ước mơ và vận dụng trí tuệ và ngắn gọn xúc tích vào quá trình ra ra quyết định của họ.

Mối tương tác giữa hoa cúc cánh mối và trí tuệ bắt nguồn từ truyền thuyết Hy Lạp. Thần thoại nói rằng khi con gái thần Hy Lạp Astraea khóc, những linh hồn vẫn mọc lên nơi hồ hết giọt nước đôi mắt của người vợ rơi xuống trái đất. Nữ thần này đại diện thay mặt cho công lý với sự chủ yếu xác, hai giá chỉ trị mà Ma Kết yêu thương quý.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 mon 2) – hoa lan

Hoa lan rất hợp với Bảo Bình vày vẻ đẹp khác biệt của chúng. Hoa lan là biểu tượng của sức khỏe và sự quyết tâm, nhì phẩm chất mà một Bảo Bình khôn cùng coi trọng.

Là một cung không khí, những người dân thuộc cung Bảo Bình ban đầu có thể gặp mặt khó khăn vào sự giao tiếp và cỏi mở. Hoa lan cân xứng với đặc điểm này cũng như hoa bao gồm một thẩm mỹ lạ mắt nhưng nổi bật.

Hoa lan thuộc một họ mập gọi là Orchidaceae, có tầm khoảng 26.000 loài. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau. Ý nghĩa của loại hoa này khác nhau tùy nằm trong vào color sắc. Một màu đại diện cho Bảo Bình tương xứng nhất là hoa lan tím. Loài hoa này tượng trưng mang lại phẩm giá cùng sự tôn trọng, vị vậy nó thu hút xuất sắc sự tự do của người mệnh Thủy.

Song Ngư (19 mon 2 – đôi mươi tháng 3) – Hoa súng

Song Ngư được kết phù hợp với hoa súng bởi nó là một cung của nước. Biểu tượng của tuy vậy Ngư là hai con cá, trong khi hoa súng được biết đến với khả năng phát triển cùng bề mặt nước.

Hoa súng tượng trưng cho việc ngây thơ , một sệt điểm cân xứng với tính cách dịu dàng êm ả của song Ngư. Ngoài ra, tuy vậy Ngư là 1 trong những cung hoàng đạo giàu trí tưởng tượng, bởi vì vậy loại hoa súng có một không hai rất tương xứng với nó. Song ngư với hoa súng bao gồm mối quan tiền hệ ngặt nghèo với nước, cả nhị đều góp thêm phần sinh khí cùng nuôi dưỡng đầy đủ sinh đồ dùng xung quanh.

Hiện nay, hoa súng là loại thảo mộc sống dưới nước, bén rễ trong thâm tâm đất ở đáy ao và những vùng nước khác.

Xem thêm: Đọc Full Truyện Hãy Cho Nhau Một Lối Thoát (Lăng Diệu), Hãy Cho Nhau Một Lối Thoát

Bây giờ các bạn đã biết hầu hết loài hoa tượng trưng mang đến 12 cung hoàng đạo, bạn có thể sử dụng thông tin này để chọn lựa hoa sinh nhật sắp tới. Mặc dù bạn có ưa thích chiêm tinh tuyệt không, thông tin này rất có thể giúp bạn lựa chọn 1 bó hoa cho đồng đội hoặc người thân yêu của chính mình thêm thú vị với đặc sắc.

Xin lưu ý rng chiêm tinh hc ch giành cho mc đích gii trí, và bn tất cả th thoi mái chn bt kỳ loại hoa nào mình đang có nhu cầu muốn !