Thực hiện nay Văn bản chỉ đạo của Sở Y tế Đà Nẵng và nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho bạn dân cho thăm khám cùng điều trị, dữ thế chủ động nhận diện và ứng phó cấp tốc với các tình huống của dịch bệnh lây lan Covid-19. Tại khám đa khoa Ung bướu Đà Nẵng công tác làm việc phòng chống dịch đang rất được triển khai chặt chẽ.

Bạn đang xem: Lời kêu gọi ủng hộ từ thiện

*

Để đảm bảo an toàn công tác kháng dịch tốt, bệnh viện triển khai đồng nhất các giải pháp kiểm soát nghiêm ngặt trong kia tại bếp ăn bồi bổ công tác cung cấp thức ăn uống được thực thi như sau:

Bếp ăn vẫn hỗ trợ đầy đầy đủ ngày 03 bữa ăn miễn phí cho tất cả những người bệnh. Trước lúc dịch bệnh COVID-19 diễn ra, ngoài nhà bếp tự nấu thì các Đoàn từ bỏ thiện tham gia đun nấu hoặc nấu bếp sẵn từ phía bên ngoài vào dưới sự đo lường và tính toán về an ninh thực phẩm của nhà bếp ăn dinh dưỡng.

*

Nhưng bây giờ trong thực trạng mới về dịch COVID-19 thực hiện theo chỉ đạo của Ban người đứng đầu và Ban chống dịch bệnh lây lan viện; nhằm đảm bảo an ninh cho người bệnh và điều hành và kiểm soát tốt mối cung cấp thức ăn và né tránh tụ tập đông người trong mùa dịch COVID-19; bếp ăn sẽ tự nấu bếp 100% để hỗ trợ thức nạp năng lượng miễn phí ngày thứ 3 bữa cho người bệnh. Ngoài ra Bệnh viện vẫn cho nhân viên y tế xuống tận phòng bếp ăn mang thức ăn và mang lên tận Khoa phòng và giường bệnh cho tất cả những người bệnh.

*

Với phần đa sự biến đổi trong thực trạng dịch COVID-19 sẽ giúp đỡ người bệnh luôn luôn nhận được bữa tiệc dinh dưỡng, phong phú, được đổi món và bữa tiệc được ngon mồm hơn. Bệnh dịch viện kêu gọi sự giúp đỡ, bình thường tay hiến đâng của các nhà hảo tâm, những doanh nghiệp và tổ chức cá nhân, những tấm lòng vàng chung tay đóng góp hỗ trợ, giúp nhà bếp ăn tự thiện của khám đa khoa tiếp tục duy trì và vận động tốt. Sự giúp đỡ của quý khách là nguồn khích lệ to lớn, thiết thực so với những người bệnh đang nằm điều trị và thân nhân của họ phấn chấn tinh thần yên trung khu điều trị, vượt qua nỗi đau dịch tật.

*Hình thức hỗ trợ:

▪ nguồn thực phẩm để nấu súp dinh dưỡng: Gạo, thịt(bò, gà, heo), trứng cút, bắp ngọt, bột năng, mộc nhĩ rơm, mộc nhĩ tuyết, tóc tiên, rong biển, chả.

Xem thêm: Truyện Nếu Không Có Gặp Anh Lục Ngôn Tần Thanh Thủy, Nếu Không Có Gặp Anh

▪ nguồn thực phẩm nhằm nấu Cary bánh mỳ: Xương heo, chả, cà rốt, khoai tây, khoai môn, túng thiếu đỏ, nước cốt dừa, sữa tươi, đường.