Sau một thời gian lâu năm vắng bóng, Maya vừa tảo trở lại đường đua Vpop bằng một sáng tác mới “Lừa dối”. “Lừa dối” là một bản ballad buồn nhưng nhạc sĩ Phúc Trường viết riêng cho giọng hát của Maya.

Với ca từ thể hiện nỗi thất vọng của cô nàng khi không thể tin tưởng người yêu mình sau rất nhiều lần bị chàng trai lừa dối, phụ tình dù cô gái đã từng rất yêu cánh mày râu trai ấy.Qua ca khúc “Lừa dối”, Maya mong mỏi muốn sẽ search được sự đồng cảm của những cô gái dù yêu hết lòng nhưng cuộc tình không như muốn muốn. Và sau tất cả, người con gái phải mạnh mẽ bước tiếp và tìm cho khách hàng một chân trời mới. Sau đây, mời những bạn thuộc theo dõi MV và lời bài xích hát trong bài bác viết dưới đây.

MV Lừa dối - Maya


Lời bài bác hát Lừa dối - Maya

Ngày đó yêu thương anh còn bao mơ mộng, con bao ước mong ngọt ngào Ngày đó nếu em không níu kéo cuộc tình, cùng lặng lặng để anh rời xa Thì bây giờ ko đau khổ nhiều, ko trách một người vô trung khu Thì bây giờ anh đâu hững hờ bỏ mặc em giữa bơ vơ Chorus: Đừng nói, nói thêm điều gì nữa! Anh cứ bước ra đi vậy đi Đừng hứa, hứa thêm điều gì nữa! bởi vì em đã chẳng còn tin Lừa dối, tất cả là lừa dối, tôi ko thể yêu anh được nữa Lừa dối, tất cả là lừa dối, từ ni hãy để tôi được bình yên! Hạnh phúc đâu chỉ từ một phía, trách móc nhau đưa ra làm nhau đau vì chưng em, tất cả nguyên nhân là em đã yêu anh quá đề nghị chịu tổn thương Hãy để, để em được bình yên, sống tiếp những ngày cô đơn mặc dù biết trái tim này đã lỡ nặng sở hữu giấc mơ hoang đường.