Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/9. Ảnh minh hoạ

Bạch Dương

Giờ tốt: 3h - 4h

Con số may mắn: 8, 16

Kim Ngưu

Kim Ngưu trầm trồ bất buộc phải khi những câu hỏi mình làm cho không được cấp cho trên ghi nhận với trả công tương xứng. Tình cảm gia đình thuận hoà, đầm ấm vì nhị người luôn đặt mình vào vị trí địch thủ để suy nghĩ. Thực trạng tài lộc dự kiến lao dốc ko phanh vì công việc khó khăn.

Bạn đang xem: Ma kết 12 cung hoàng đạo

Giờ tốt: 6h - 7h

Con số may mắn: 25, 35

Song Tử

Sự nghiệp tuy nhiên Tử thuận buồm xuôi gió, mọi dự tính đều đạt được hiệu quả ngoài muốn đợi. Cảm xúc yêu đương nhiều vấn đề nảy sinh, hai bạn liên tục không kiếm được ngôn ngữ chung. May mắn tài lộc bớt khó khăn hơn so với thời gian trước không hề ít nhờ bạn bè giúp đỡ, công việc thuận lợi cũng mang về cho chòm sao này số tiền không ít.

Giờ tốt: 9h - 10h

Con số may mắn: 44, 55

Cự Giải

Cự Giải muốn có được những thành tựu bùng cháy thì buộc phải cố gắng không ngừng nghỉ, chúng ta không thể ngồi im cơ mà mơ mộng thăng tiến được. Vận trình cảm tình bình yên, người đơn lẻ hạnh phúc với chắt lọc của mình, lứa song vẫn cứ niềm hạnh phúc như ngày đầu. Tình trạng tài chính rất ít biến động, tuy gồm xấu đi chút mà lại không xứng đáng kể.

Giờ tốt: 12h - 13h

Con số may mắn: 62, 75

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/9. Ảnh minh hoạ

Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng đây là thời điểm thích hợp để Sư Tử xác minh lại mục tiêu của mình, hoạch định một giải pháp rõ ràng, bài bản, gồm như vậy sự nghiệp của bạn mới tươi sáng được. Tình yêu chứa chan hạnh phúc, người đơn độc tìm được nửa tê ưng ý, đôi lứa đi đến cái kết gồm hậu. Vận trình tiền bạc vẫn thế, không quá xấu cũng chẳng giỏi hẳn.

Giờ tốt: 15h - 16h

Con số may mắn: 89, 98

Xử Nữ

Học hỏi, lắng nghe, tích luỹ kinh nghiệm tay nghề là cách rất tốt để Xử phái nữ phát triển bản thân vào công việc. Vận đào hoa đã đeo bám chòm sao này, người đơn côi hay đã có đôi đều được rất nhiều người theo đuổi, mặc dù đề phòng sa đà vào quan hệ ngoài luồng. Tài lộc nhiều khủng hoảng vì những khoản đầu tư, phòng ngừa mất trắng.

Giờ tốt: 19h - 20h

Con số may mắn: 99, 100

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ trên đà trở nên tân tiến thuận lợi, mặc dù đề chống tiểu nhân hãm hại, nói xấu với cấp cho trên. Cung hoàng đạo này chưa mong yêu ai nhưng chỉ muốn triệu tập vào sự nghiệp. Tài chủ yếu dư mang nhờ việc cân bằng chi tiêu và đo lường và thống kê hợp lý.

Giờ tốt: 21 - 22h

Con số may mắn: 53, 79

Bọ Cạp

Suy nghĩ cuống quýt và những quyết định bốc đồng dễ khiến Bọ Cạp gánh lấy các hậu trái nghiêm trọng, bạn cần giữ bình tâm để có thể tìm ra giải pháp giải quyết các bước tốt nhất. Niềm hạnh phúc lứa đôi viên mãn, tình cảm mái ấm gia đình thuận hoà, nóng êm. Tình hình tài lộc lao dốc không thể vãn hồi.

Giờ tốt: 23h - 24h

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/9. Ảnh minh hoạ

Nhân Mã

Trong công việc, ví như có băn khoăn phát sinh bất ngờ thì vì sao lớn nhất vẫn là khởi nguồn từ sự công ty quan, tự cao của Nhân Mã. Tình yêu lứa đôi chạm mặt sóng gió bởi bị gia đình cấm cản, hai người hình như không mong muốn vun đắp quan hệ này nữa. Tài chính sắc nét nhờ gia đình cung cấp thời gian dài.

Giờ tốt: 8h - 9h

Con số may mắn: 66, 88

Ma Kết

Ma Kết hiện nay đang bị cuốn vào mớ bòng bong bởi vì thói làm việc cẩu thả, lười nhác của mình, nếu bạn không đổi khác thì nhanh chóng muộn gì rồi cũng nhận được thông báo nghỉ việc thôi. Người độc thân dễ kiếm được ý trung nhân trong các mối quan hệ tình dục xã giao thường xuyên ngày, chuyện tình cảm của đôi lứa nhạt dần theo thời gian. May mắn tài lộc vô cùng thăng hoa, tài lộc cứ ùn ùn kéo đến.

Giờ tốt: 15h - 16h

Con số may mắn: 77, 100

Bảo Bình

Bảo Bình khó có thể đạt được mục tiêu của chính mình vì bị hạ nhân quấy phá, cung cấp trên và đồng nghiệp liên tục có những hiểu lầm về bạn. Người đơn độc sau khoảng thời gian tò mò quyết định tiến tới hôn nhân, tình cảm vợ chồng trải qua nhiều sóng gió quay trở lại ấm êm, mặn nồng rộng xưa. May mắn tài lộc tạm được, chi tiêu tiết kiệm sẽ giúp bạn không hẳn lâm vào cảnh nặng nề khăn, lo nghĩ.

Giờ tốt: 19h - 22h

Con số may mắn: 33, 55

Song Ngư

Tử vi thông báo thói quen đổ lỗi cho người khác chẳng thể giúp đỡ bạn tiến bộ, ngược lại còn cản trở con đường thăng tiến của tuy vậy Tử. đoán trước tình cảm gia đình biến rượu cồn lớn, nguy hại hôn nhân rã vỡ, gia đình ly tán. Lộc tài ùn ùn kéo đến, những khoản đầu tư chi tiêu hay công việc kinh doanh các vô cùng thuận lợi.

Giờ tốt: 1h - 3h

Con số may mắn: 8, 88

*Thông tin chỉ mang tính chất giải trí, tham khảo!

Có toàn bộ 12 cung hoàng đạo, gồm:

Cung Bạch Dương: 21/3 - 19/4

Cung Kim Ngưu: 20/4 - 20/5

Cung tuy vậy Tử: 21/5 - 20/6

Cung Cự Giải: 21/6 - 22/7

Cung Sư Tử: 23/7 - 22/8

Cung Xử Nữ: 23/8 - 22/9

Cung Thiên Bình: 23/9 - 22/10

Cung Bọ Cạp: 23/10 - 21/11

Cung Nhân Mã: 22/11 - 21/12

Cung Ma Kết: 22/12 - 19/1

Cung Bảo Bình: 20/1 - 18/2

Cung song Ngư: 19/2 - 20/3

giá vàng hôm nay 27/9: quà trong nước giảm nhẹ

Cập nhật tiếp tục thông tin new nhất, đúng đắn nhất giá bán vàng hôm nay tại thị trường trong nước và cố giới.

Xem thêm: Windows 10 Editions For Education Customers, Windows 10 Editions

tử vi phong thủy 12 cung hoàng đạo 27/9: Nhân Mã sự nghiệp rộng mở
định kỳ phát sóng phim "The Law cafe - Tiệm cafe Luật" của Lee Seung Gi

"Tiệm cà phê Luật" (tên tiếng Anh: The Law cafe, thương hiệu tiếng Hàn: 법대로 사랑하라) là bộ phim truyện truyền hình nước hàn thuộc thể loại hài ...