Đọc truyện Mặc thiếu Gia, Anh Đã Bị Bắt Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện khoác Thiếu Gia, Anh Đã bị bắt của người sáng tác Cá Koi. Chiêu tập Thiển chỉ bao gồm một người chị em nuôi làm vị trí dựa.Mà nam nhi của bà mẹ nuôi lại bắt buộc số tiền lớn để chữa bệnh, vì thế bà ấy quyết tử Mộ Thiển, xay cô buôn bán ở trong tình thế phải mất đi vào trắng cùng một tín đồ xa lạ để lấy được tiền, cơ mà cô không hề lựa chọn nào khác.Gia đình bà mẹ nuôi nhận ra tiền buôn bán thân của cô, sau đó lãnh đạm ruồng rẫy cô trong khi cô đang khó khăn, sững sờ phát hiện nay mình có thai.

Bạn đang xem: Mặc thiếu gia anh đã bị bắt full


Advertisement

Các chương mới nhất


Chương 1213: Thân Phận quá bất ngờ Của bố Người 4 Chương 1212: Thân Phận ngạc nhiên Của tía Người 3 Chương 1211: Thân Phận kinh ngạc Của ba Người 2 Chương 1210: Thân Phận quá bất ngờ Của ba Người 1 Chương 1209: không tìm kiếm Thấy bạc Dạ

Danh sách chương


« 1...

Bình luận truyện


Truyện cùng tác giả

Phu Nhân Hào Môn Kẻ Thứ ba Chết Đi!


Truyện cùng thể các loại đọc nhiều
1

Lấy ck Quyền rứa


4772


2

trùm cuối Là thiếu phụ Phụ


4714


3

Chọc Tức vợ Yêu - thiết lập Một tặng ngay Một


4700


4

Gió Ấm Không bởi Anh rạm Tình


4700


5

Mật Ngọt hôn nhân


4695


6

Boss hung tàn - Ông Xã hôn phối Đi


4695


7

thanh nữ Dâu cực Phẩm


4695


8

bà xã Boss Là Công Chúa


4684


9

Ẩn Hôn Sủng Ngọt: vợ Yêu Của Tài Phiệ...


4683


10

Cô Vợ ngọt ngào Có Chút cường bạo (Vợ Mớ...


4673


Truyện 5z - Đọc truyện online, hiểu truyện chữ,truyện hay. 

Website luôn update những cỗ truyện bắt đầu thuộc những thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, xuất xắc truyện ngôn tình, truyện đam mỹ một giải pháp nhanh nhất. Hỗ trợ mọi đồ vật như di động cầm tay và laptop bảng.

Truyện 5z được tổng hợp tự động từ mạng internet và không giữ bản quyền cũng giống như chịu trách nhiệm nội dung bên trên website này.Các thành viên khi lép thăm trang web vui mừng không phân tách sẽ các nội dung liên quan đến chính trị,đồi trụy,xuyên tạc..

Xem thêm: Tiền Kiếp Làm Thiếp Hậu Kiếp Làm Thê

Nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung tương quan đến bao gồm trị, nội dung thiếu lành mạnh hoặc vi phạm bạn dạng quyền... Vui lòng contact để chúng tôi xóa quăng quật khỏi trang web. Thực lòng cảm ơn.Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ bản thảo MXH của bộ TT & TT.