*

*


*

Mang Thai nhỏ Của Nam thiết yếu Liền mong mỏi Trốn <18+> Phần 1


Hóa ra cái quả đât này lại là 1 quyển tè thuyết. ông xã cô lại là phái nam chính, còn chị gái là thanh nữ phụ của tiểu thuyết. Thê thảm hơn là cô chỉ nên nhân thứ phụ, xuất hiện qua vài ba trang giấy rồi tẻo.

Bạn đang xem: Mang thai con của nam chính liền muốn trốn


Theo truyện, hai gia đình liên hôn, chị cô cưới nam giới nhân họ cụ đó. Tuy thế chị cô không muốn liền quăng quật trốn theo một người lũ ông khác. Cô bị ép phải làm chũm thân gả vắt chị mình. Hôn nhân cũng không còn mặn nhưng mà gì. ở đầu cuối người chị này lại quay lại đòi trả thân phận, ko được liền thủ đoạn giết chết em gái, nắm chỗ. Nam chính biết được sinh lòng chán ghét, lại quen được phái nữ chính xinh đẹp, cá tính. Theo motip giờ sét tình yêu và cô nàng này thiệt thú vị, nam chủ yếu đã rung rộng nữ chính. Ghen tuông ghét, chị cô lại liên tục giở mưu mô chia giảm đôi nam phụ nữ chính. Sau một hồi sóng gió, hai tín đồ mới về được bên nhau. Còn chị cô đề nghị trả giá, bị xua đi, còn bị nam chủ yếu hại cả công ty phụ huynh phá sản, nghèo túng bấn thành nạp năng lượng xin.
Nữ chủ yếu thì số phận tốt vô cùng. Phái mạnh chính, phái mạnh phụ tranh nhau yêu thương, cưng chiều cô ấy. Rất nhiều nam nhân đó thì hầu như là người dân có quyền có tiền cả, đứng bên trên vạn người.
Nam chính là nam nhân họ thay tên gắng Trình Hạo, 23 tuổi, cháu đời đồ vật 6 của gia tộc rứa hiển hách. Giàu có, gia thế lớn, có máu phương diện trên yêu thương trường, mua nhiều công ty lớn nhỏ, lại là ông quấn hắc đạo, thét ra lửa, uy phong vô hạn. Đẹp trai, lạnh lẽo lùng, bá khí,...khiến tín đồ khác đề nghị khiếp sợ.

*

Nam phụ tên Lâm Kiến, 24 tuổi, là chúng ta thanh mai trúc mã của đàn bà chính. Download nhiều công ty lớn nhỏ, cũng là người dân có tiếng tăm vào giới hắc đạo. Tính cách ôn hòa, nhã nhặn, tốt bụng, ga lăng,...khiến mọi tín đồ xung xung quanh yêu quý. âm thầm yêu 1-1 phương cô gái chính rất mất thời gian rồi.
Nữ chính tên Đổng Vũ Tuyết, 19 tuổi, xinh đẹp, yêu kiều, cá tính, tốt bụng,...hoa gặp hoa nở, người chạm chán người yêu, hút hồn nhiều nam giới nhân. Số trời sướng vô cùng.
Nữ phụ thương hiệu Mục Ngọc Diệp. 19 tuổi, con gái cưng của chủ tịch Mục, nhà có công ty, bao gồm tiền bạc, gồm chút danh tiếng nên ỷ lại khôn xiết tự phụ, hống hách, kiêu căng. Đã là thanh nữ phụ thì ngoài nói, xinh đẹp, bốc lửa, quyến rũ,...nhưng cá tính lại lươn lẹo, gian ác như rắn, hại người, sợ hãi ruột thịt, không đồ vật gi không làm. Thứ bạn thích chỉ cần có cách thì bằng mọi giá phải đem đc.

Xem thêm: Tiểu Thuyết Chàng Rể Cực Phẩm A Hào Full, Chàng Rể Cực Phẩm


Còn xuất hiện thêm vài nhân vật quan trọng như em trai của gắng Trình Hạo, giỏi em gái của Lâm Kiến, phần lớn là nhân vật nhằm đẩy thuyền cho hai bạn nam thanh nữ chính.
Còn cô, nhân đồ vật phụ nhỏ nhoi thương hiệu Mục Như Như. 18 tuổi, cá tính nhu nhược, ko thông minh. Em gái của Mục Ngọc Diệp, cơ mà là bé riêng, không hẳn con ruột, nên phụ huynh không yêu. Ở nhà bị ghẻ lạnh, đến lớp bị bắt nạt, ko xinh đẹp, lại yếu kém về các mặt, lúc nào thì cũng là dòng bóng mang lại chị gái nổi bật của mình. Hôn phối rồi cũng trở thành xem như thế thân vô hình, bị hành hạ cũng ko được sống tốt. Sau cuối mang thai, mới mang đến chút hy vọng cho cô, bất ngờ lại yêu cầu chết. Lúc chết tất cả tiếng nói báo đến cô biết tình hình của trái đất này, mang lại cô thời cơ trọng sống lại một đợt tiếp nhữa để thay đổi số phận. Sống lại trước ngày chết khoảng tầm một tháng