Thể loại: Mạt thế, trùng sinh, báo thù, thanh mai trúc mã, ấm áp, 1×1, tình hữu độc chung, sảng văn, băng đánh trúc mã thiếu thốn tá công (Kỷ Xuyên Trình) x tạc mao phú nhị đại mĩ thụ (Cảnh Hạ), HE.

Bạn đang xem: Mạt thế trọng sinh chi tạc băng

Edit: Belle và dàn harem: PiPu, Mều, Tịch (belle811.taothaotruyen.vn.com)

Beta: Beta-bấy bì. ❤

Độ dài: 107 chương bao gồm văn + 12 phiên ngoại.

Tình trạng bản gốc: Hoàn.

Raw: Tấn Giang.

QT: Xà Viện.

———————-

Văn án

Toàn ước tiến hóa, mạt cố kỉnh giáng xuống.

Cảnh Hạ từ nhỏ tuổi miệng ngậm thìa vàng mà sinh ra, một con đường thuận buồm xuôi gió trải qua tía lượt thú triều đại chiến, chém chết biến tấu thể cấp S, cư nhiên không nghĩ tới sau cùng lại bị tiêu diệt trong tay đệ đệ thân sinh.

Mở mắt ra lần nữa, thế nhưng lại trở về trước khi mạt thế ?!!

Cái gì ?!!

Cưng bao gồm Bàn Tay xoàn là không gian sao ?

Ha hả, anh bao gồm hung khí hình tín đồ vô địch này !!!

Hung khí hình tín đồ nào đó: …

Tạc băng tạc băng*, người tạc là tên có hình thức lạnh lùng vô tình, còn băng cũng đó là trái tim bị ngừng hoạt động nhiều năm của hắn.

Đây là một trong những câu chuyện yên lặng lẽ mến của tương đối nhiều năm xưa.

Vả lại quan sát xem tín đồ nào đó thế băng xuyên cùng máy khoan điện, từng bước một từng bước một đem đáy lòng bạn nào kia xuyên tạc!

(*Tạc băng = Đục băng, nhưng lại để đục nghe quá nặng trĩu nề đề xuất bạn không thay đổi văn.: 3)

Một vài ba điều:

1) trước tiên Belle edit buộc phải độ đúng đắn chỉ nằm ở khoảng 50%-70%. Còn sót lại là chém gió. =))

2) ở đâu không đọc tớ đang để nguyên văn trong vệt “*”, chờ người giúp đỡ.: ’>

3) Tớ quyết định là tóm tắt Word sau khoản thời gian chỉnh sửa lỗi hoàn thành nên mọi tín đồ cố chờ mình nhé.: 333

4) Điều cuối, cầu Edit-chan đáng yêu, cư tê…ORZ

—–

Review (by Bạch)

Cảnh Hạ bị đồng bọn phủ định,rồi lại bị giết bị tiêu diệt trong tay đóa Bạch liên hoa tâm địa rắn rết cũng là em trai cùng thân phụ khác mẹ của y,những tưởng cụ là hết nhưng mà khi mở mắt ra lại một lần nữa thấy lại trần nhà vừa thân quen lại vừa xa lạ,lúc này Cảnh Hạ đã biết phiên bản thân vẫn trọng sinh lại trước thời gian mạt thế xác nhận bắt đầu.

Nếu ông trời đã trừng phạt đủ trước rồi lại thưởng mang đến vậy cứ hảo hảo tận dụng món quà này đi.Trước không còn là search người các bạn trúc mã của y,lại lên kế hoạch đầy đủ để đáp lại đều gì nhưng Bạch Liên Hoa cấp cho S đã tặng kèm y-một cách giỏi nhất.

Xem thêm: Sưng Mi Mắt, Một Số Nguyên Nhân Và Cách Làm Giảm Sưng Mí Mắt Sưng Húp Hiệu Quả

————

Spoil (by harumasa)

Yup, tôi cũng vậy, phần đầu còn cần cù đọc, khúc sau nhảy đầm cóc lần chục bậc thôi ==“ truyện ko hay, ko yêu cầu thiếu xúc tích hay lạn vĩ gì nhưng lại văn khá chán, thụ cũng nhị hơi quá đà, ko xác định được đặc tính công (lãnh ko lãnh mà lại nhiệt ko nhiệt, cũng chả buộc phải muộn tao), đọc mang đến cùng cũng éo bik kết cục của bạch liên hoa aka em trai cùng phụ thân khác người mẹ của thụ, chỉ biết bị lôi vào viện nghiên cứu, chấm hết. Còn 1 đống năng lực gian lận kiêm vòng ngọc đựng ko gian đc tác giả đặt ra lẳng yên tiêu thất luôn, đến h mình vẫn chưa bik mấy hòn đá đc bạch liên hoa tích lũy dùng để làm gì??? (hay vì chưng mình nhảy quá đà =“=)

Tóm lại, hố này ý kiến đề nghị bà con đừng nhảy, nhảy đùa cũng search hố khác êm chút nhưng mà nhảy, hố này cạn nhưng những gai, ngứa ngáy khó chịu lắm.

————–