Ma Kết hay còn được gọi là Nam Dương là những người dân có ngày sinh từ 22/12 mang đến 20/1, với tương đối nhiều nét tính bí quyết của bạn thủ lĩnh. Màu sắc sắc phù hợp với Ma Kết là số đông gam màu sắc lạnh, như màu black hay màu xanh lá cây dương.

Bạn đang xem: Màu sắc hợp với cung ma kết


Thần thoại của biểu tượng

Biểu tượng của Ma Kết là nhỏ dê biển cả với thân trên hình bé dê còn thân dưới là đuôi cá – hình hình ảnh của nam giới thần xứ Babylon quyền lực – thần Ea. Thần Ea sống trong trái tim đại dương từng đêm nhằm rồi mang lại mỗi sáng sủa lại ngoi lên để canh phòng đất liền.

*
Họ có nhiều tham vọng

Theo thần thoại Hy Lạp, phái mạnh Dương gắn liền với vị thần Pan, một Á Thần (Demigod), với sừng trên đầu, nửa thân trên là người, nửa thân bên dưới là thân và bốn chân dê. Có khá nhiều truyền thuyết về nơi bắt đầu gác của vị Á Thần này, truyện đề cập rằng Pan là nhỏ của thần Hermes với một bạn nữ thần rừng Nymph, có người lại cho là Pan là nhỏ của thần Zeus, lại có thần thoại kể rằng Pan là con của Thần Apollo cùng Penelope. Pan là người bảo lãnh của mục đồng với gia súc, với sở trường ẩn mình dưới những bóng mát trên núi.

Tính biện pháp của Ma Kết

Cung Ma Kết có tương đối nhiều tham vọng, họ cương quyết và sẵn sàng hi sinh phiên bản thân để hướng đến những hoài bão đó. Mặc dù thế đó cũng là nhược điểm khi luôn luôn tỏ ra cứng đầu, không dễ ai có thể đổi khác được quan tâm đến của họ. Họ cũng là nhưng tín đồ sống siêu nội tâm, bao gồm phần dè dặt, đôi lúc nghiêm túc vượt mức khiến những fan khác cảm thấy nhàm chán.

*
Người sống cực kỳ nội tâm, tất cả phần dè dặt

Màu sắc phù hợp với cung Ma Kết

Với đầy đủ tính biện pháp trên thì màu sắc cân xứng với Ma Kết đã là màu đen tốt màu xanh dương.

Màu đen tượng trưng mang lại nghi thức, đến sự tráng lệ và trang nghiêm có phần thù ghét của họ. Ko sớm thì muộn những chàng trai Ma Kết cũng trở thành nhận ra họ yêu các chiếc quần âu sẫm color cũng đôi giày cap toe Oxford đến nhường nào, xuất xắc là những chiếc chân váy cây viết chì cũng hồ hết đôi giày cao gót 5 phân so với các quý cô. Đối cùng với loại trang sức đẹp phong thủy yêu thích, Ma Kết đang rất tương xứng với thạch anh tóc đen.

*
Vòng đá thạch anh tóc đen

Lựa lựa chọn màu xanh dương luôn đào bới sự tinh tế, trí tuệ. Cũng như Xử Nữ, Ma Kết luôn luôn biết rõ bản thân đang làm gì cũng giống như luôn tìm thấy cách giải quyết và xử lý cho những vấn đề của bạn dạng thân phụ thuộc vào sự thông tuệ của mình, ấy vậy nhưng Xử nữ giới ứng xử khéo léo tới đâu thì Ma kết lại làm đầy đủ thứ rối tung lên tới đó.

*
Vòng đá Ngọc Xanh đại dương Aquamarine

Ma Kết nên lựa chọn cho doanh nghiệp một nhiều loại trang sức được gia công từ đá Aquamarine, loại đá có thể điều hòa cảm xúc, nâng cao khả năng giao tiếp.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Ý Nghĩa Về Tình Mẫu Tử Chạm Đến Trái Tim Triệu Người Khắc Trên Hộp Go

Thông tin thêm, nếu bạn không biết thì nam Dương là giữa những cung hoàng đạo thông thường tình độc nhất đó.