tiến sĩ Sathya Narayan, một bên chiêm tinh và tâm lý học Ấn Độ mang đến rằng, gạn lọc đúng màu sắc cho năm mới 2021 có thể mang đến như ý và thành công.
theo dõi và quan sát trên
*

Màu nhan sắc nào đem về năng lượng tích cực và lành mạnh cho năm mới tết đến 2021. Ảnh minh họa: WOFS

Màu sắc khiến cho thế giới trở nên tươi tắn và thú vị. Ko kể ra, màu sắc còn giúp bức tốc các tích điện tích cực đến hành tinh, theo ông Narayan. Bên chiêm tinh học Ấn Độ mang lại rằng, câu hỏi lựa chọn màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo để giúp cho họ tăng tích điện tích cực và giảm tích điện tiêu cực.

Bạn đang xem: Màu sắc may mắn của cung song tử năm 2021

Hãy thuộc Business Insider India với nhà chiêm tinh học tập Narayan điểm qua các màu sắc được mang đến là may mắn trong năm 2021 tương xứng với những cung hoàng đạo và ngày sinh.

Cung Bạch Dương (Aries) - từ bỏ 21/3 đến 20/4

Theo những thuyết về cung hoàng đạo cùng vũ trụ, những người dân thuộc cung Bạch Dương sẽ ảnh hưởng chi phối vị sao Hỏa. Vì chưng vậy, red color được xem như là màu suôn sẻ trong năm 2021 của rất nhiều người nằm trong cung Bạch Dương. Màu đỏ tượng trưng đến năng lượng, sự hiếu chiến, tính cơ hễ và sự thuần khiết.

Ngoài màu sắc đỏ, những người thuộc cung Bạch Dương hoàn toàn có thể lựa chọn white color và vàng. Đây được xem là các màu rất có thể mang lại năng lượng tích cực trong ngày đầu xuân năm mới cho Bạch Dương. đa số màu mà bạn thuộc cung Bạch Dương đề xuất tránh mang là các màu xanh dương, đen, xanh lục vì chưng chúng là màu sắc đối nghịch với màu của sao Hỏa.

Cung Kim Ngưu (Taurus) - từ bỏ 21/4 mang đến 21/5

Người trực thuộc cung Kim Ngưu đã thấy màu trắng và hồng cánh sen là đều màu dễ ợt nhất mang lại họ trong thời điểm 2021. Cung Kim Ngưu bị sao Kim đưa ra phối và có yếu tố thay thế là Thổ.

Màu xanh lá cây cũng hoàn toàn có thể mang lại tích điện tích cực cho tất cả những người thuộc cung Kim Ngưu. Các chuyên gia chiêm tinh học tập khuyên rằng, bạn thuộc cung Kim Ngưu cần tránh màu vàng cùng đỏ trong những năm mới.

Cung song Tử (Gemini) - từ 22/5 cho 21/6

Màu suôn sẻ năm 2021 cho người thuộc cung song Tử là vàng và xanh lá cây - những màu tượng trưng mang đến sự lành mạnh và tích cực và thành công. Sao Thủy là sao chiếu mệnh của cung tuy nhiên Tử bởi vì vậy, ngoại trừ 2 color trên, hồng với trắng cũng có thể là màu sắc may mắn cùng với cung tuy nhiên Tử.

Cung Cự Giải (Cancer) - tự 22/6 đến 22/7

Với bạn thuộc cung Cự Giải, color trắng, bạc, đỏ với màu đá quý chanh hoàn toàn có thể là màu như mong muốn trong năm 2021 vày sao chiếu mệnh của những người nằm trong cung này là phương diện trăng.

Các color nêu trên hoàn toàn có thể giúp tín đồ thuộc cung Cự Giải thu hút năng lượng tích cực. Cung Cự Giải bắt buộc tránh các màu quá về tối hoặc quá sáng trong thời điểm 2021.

Cung Sư Tử (Leo) - tự 23/7 cho 21/8

Người trực thuộc cung Sư Tử hoàn toàn có thể chọn màu sắc cam, vàng cùng đỏ trong thời hạn 2021 nhằm "thu hút" lạc quan và thành công xuất sắc trong công việc. Khía cạnh trời là sao chiếu mệnh của cung Sư Tử, vì vậy, việc kết hợp giữa mặt trời và các color trên đang càng khiến cho bạn tỏa sáng.

Cung Xử phụ nữ (Virgo) - trường đoản cú 22/8 đến 23/9

Theo đơn vị chiêm tinh Narayan, greed color lam, xanh lá cây và vàng nhạt có thể giúp tín đồ thuộc cung Xử thiếu nữ gặt hái nhiều thành công những năm 2021. Sao Thủy là sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ. Color nên tránh là màu đỏ.

Cung Thiên Bình (Libra) - tự 24/9 đến 23/10

Những fan thuộc cung Thiên Bình muốn chạm chán may mắn trong năm 2021 có thể lựa lựa chọn màu cam và trắng, phù hợp với sao chiếu mệnh là sao Kim. Ngoài ra, một số trong những màu khác có thể là trắng với xanh lam nhạt. Cho dù màu sáng luôn là tuyển lựa của cung Thiên Bình tuy nhiên ông Narayan khuyên không hãy lựa chọn màu đỏ.

Cung Bọ Cạp (Scorpio) - từ bỏ 24/10 đến 22/11

Trắng, đỏ, cam là phần đông màu được đơn vị chiêm tinh học Ấn Độ cho rằng sẽ mang về may mắn cho tất cả những người thuộc cung Bọ Cạp trong thời hạn 2021. Đây là đầy đủ màu được cho là tương ưng ý với sao chiếu mệnh của cung Bọ Cạp là sao Hỏa. Màu đề xuất tránh là xanh lam với xanh lục.

Cung Nhân Mã (Sagittarius) - từ bỏ 23/11 mang đến 22/12)

Những fan thuộc cung nữ Mã hãy lựa chọn màu rubi đậm hoặc color cam những năm mới Tân Sửu vì sao Mộc là sao chiếu mệnh của cung nga Mã. Màu xanh da trời lá cũng là tuyển lựa ưu tiên cho cung Nhân Mã. Màu sắc nên kiêng là greed color dương.

Cung Ma Kết (Capricorn) - từ thời điểm ngày 23/12 mang đến 20/1

Để gồm được tích điện tích cực những năm mới, fan thuộc cung Ma Kết hãy chọn màu đen và tím - 2 màu phù hợp với sao chiếu mệnh của cung Ma Kết là sao Thổ. Color nên kị là màu đỏ và vàng.

Cung Bảo Bình (Aquarius) - từ thời điểm ngày 21/1 cho ngày 19/2

Với những người thuộc cung Bảo Bình, màu xanh da trời lam nhạt cùng màu tím được mang đến là đưa về may mắn trong những năm 2021. Sao Thổ là sao chiếu mệnh của cung Bảo Bình. Blue color lá với xanh lam đậm có thể mang đến vô ích cho cung Bảo Bình những năm Tân Sửu.

Xem thêm: Nhét Rắn Vào Hoa Huyệt - Sổ Tay Nuôi Dưỡng Công Công

Cung tuy vậy Ngư (Pisces) - từ bỏ 20/2 mang lại 20/3

Màu cam cùng vàng là màu như ý của bạn thuộc cung tuy vậy Ngư trong những năm 2021. Sao Mộc là sao chiếu mệnh của cung tuy nhiên Ngư. Màu sắc nên kiêng là màu sắc đen.