Máy rửa tay tự động hóa cảm ứng – sản phẩm “Make in Vietnam” 

Hiện nay đại dịch Covid-19 đang tác động nghiêm trọng tới phần đông ngõ nghách của đời sống. Là 1 trong những công ty khởi nghiệp, taothaotruyen.vn Motors cũng không tránh ngoài việc gặp nhiều nặng nề khăn. Tuy nhiên, công ty đã khẳng định việc thông thường tay phòng dịch lúc này là nhiệm vụ quan trọng đặc biệt nhất, là trách nhiệm của mỗi cá thể và tổ chức, cho nên vì thế đã huy động nguồn lực để cách tân và phát triển và tiếp tế máy rửa tay tự động lập cập phục vụ cùng đồng. 

Công ty sẽ kết hợp với Ts. Hàn Huy Dũng, Phó trưởng cỗ môn Điện tử với Kỹ thuật máy tính, Viện Điện tử Viễn thông, Đại học Bách khoa tp hà nội và Ts. Dương Tuấn Hưng, Trưởng chống Phòng Hoá môi trường, Viện Hoá học, Viện Hàn lâm kỹ thuật và công nghệ Việt Nam để lấy ra sản phẩm quality và đáp ứng nhu cầu đúng nhu cầu của cộng đồng. Ts. Dũng, không may bị truyền nhiễm Coronavirus vào một chuyến công tác ở Anh nhưng không rõ nguyên nhân, tham gia dự án với mong ước máy rửa tay tự động sẽ góp phần giảm lây nhiễm chéo cánh trong cùng động. Là một chuyên viên hoá học, Ts. Hưng sẽ tự phân tích và pha trộn nước khử khuẩn theo tiêu chuẩn chỉnh của WHO cùng với mục tiêu mang về cho cộng đồng nước khử khuẩn đảm bảo an toàn chất lượng.

Bạn đang xem: Máy rửa tay diệt khuẩn

Sản phẩm có phong cách thiết kế và tiếp tế ở Việt Nam. Câu chuyện về dự án đã được phát sóng trên các kênh truyền hình VTV1, VTV4 và được các báo Vnexpress, Soha , ZingNews, Công Luận đưa tin.

Sản phẩm đang được tin dùng tại Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại tp hà nội và dịch viện nhiệt đới TW. Thêm vào đó, tại sự kiện Triển lãm quốc tế Đổi new sáng tạo nước ta 2021 (Vietnam International Innovation Expo 2021 – VIIE 2021), taothaotruyen.vn vinh dự được Ban tổ chức triển khai sử dụng sản phẩm máy rửa tay auto diệt khuẩn chạm màn hình taothaotruyen.vn của bản thân mình để trưng bày với sử dụng

*

Tính năng sản phẩm máy rửa tay tự động


https://taothaotruyen.vnvn763.chiliweb.org/wp-content/uploads/2020/04/taothaotruyen.vn_Auto_dispenser_480p.mp4

Khác với các bình xịt nước rửa tay hiện nay nay, máy rất có thể giúp người tiêu dùng rửa tay tự động hóa mà không phải tiếp xúc với bình rửa, thông qua đó giúp đào thải rủi ro lây nhiễm chéo. Máy phát hiện tay người tiêu dùng thông qua cảm biến hồng ngoại và phun một lượng dung dịch rất có thể điều chỉnh định lượng vừa đủ, giúp tiết kiệm dung dịch.

Xem thêm: - 1 Yên Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

TTTính năngMô tả
1Kích thước vật dụng (Cao x rộng X Dày)425 x 210 x 160 mm
2Khối lượng khô425 x 210 x 160 mm
3Tự đụng phát hiện nay tay người sử dụngCảm biến chuyển hồng ngoại
4Dung tích sẵn có1 lít
5Dung lượng phun1ml/1 lần phun, rất có thể điều chỉnhkhi sản xuất
6Dạng phunSương/giọt, có thể tuỳ chỉnh
7Lắp đặtTreo (tường)/để cùng bề mặt phẳng (bàn)/chân đế cơ động (phụ kiện rời)
8Chuẩn dung dịchTheo công thức của WHO
9Độ bềnÍt tuyệt nhất 500.000 lần phun liên tục
10Tiêu chuẩnTheo TCCS 04:2020/SM

*

*

*

*


Máy rửa tay tự động taothaotruyen.vn – Bảo hành

Bảo hành máy rửa tay tự động vào 03 tháng, với áp dụng chính sách 1 đổi 1 cho các lỗi vì chưng nhà sản xuất trong vòng 01 tháng kể từ ngày nhận hàng . Chế độ 1 đổi 1 chỉ áp dụng nếu vỏ máy không xẩy ra xước, bẩn hoặc bay màu do quy trình sử dụng. Trong trường đúng theo không được áp dụng chính sách 1 thay đổi 1, sản phẩm vẫn được bảo hành trong 03 tháng đầu tiên.

Máy sát khuẩn tay tự động taothaotruyen.vn – Mua hàng

Qua điện thoại: khách hàng hàng rất có thể đặt mua trực tiếp qua số điện thoại 0977209980

Làm đại lý phân phối phân phối

Hiện doanh nghiệp đang tuyển chọn một số hãng sản xuất máy rửa tay tự động , nếu như khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0977209980 hoặc e-mail về info
taothaotruyen.vn