Bốn cảnh sát với những năng lượng và giỏi kĩ đặc biệt, chúng ta được tuyển lựa chọn từ đầy đủ đội cảnh sát trong toàn nước và lập thành đợi siêng án. Trách nhiệm của học là triển khai phá hồ hết vụ án sệt biệt, đa số vụ án mà lại phạm nhân là hồ hết kẻ nhân ái cách hết sức méo mó, lệch lạc.

Bạn đang xem: Mười tội ác tri thù

Trong mười vụ án: quân lính dưới tầng hầm, nhẵn ma tối mưa, Bù nhìn da người, truyền thuyết thần thoại yêu râu xanh, Bênh viện chổ chính giữa thần, người tuyết,...vụ án làm sao không kinh sợ với chấn đụng lòng người?

Vì sao bọn chúng lại bạo lực như vậy? bởi vì sao chúng lại trở thành thái nhường nhịn ấy?

Trong mắt những kẻ biến thái, giết người là sự việc giải thoát hiền lành nhất!

Tìm ra chân tướng mạo sự thực không phải mục đích cuối cùng của bọn chúng ta!

****

Bộtiểu thuyết trinh thámMười tội áccủa tác giảTri Thùđiều tra về 10 vụ án gớm thiên hễ địa được dựa vào nguyên mẫu mã 10 vụ án có thật đã từng khiến cho chấn đụng toàn trung quốc vừa được phát hành tại Việt Nam.

Nhân vật trong số vụ án kia là hầu như tội phạm giết thịt người, phần đa kẻ trở thành thái chuyên hủy diệt dung nhan người khác, rất nhiều hung thủ băm xác người, những con yêu râu xanh. Đọc truyệnMười tội áccủaTri Thù, các bạn sẽ phát hiện bé người có thể ác đến mức không đề xuất màng cho đạo đức. Vày tiền hoàn toàn có thể giết người, một ông chú ngoại tứ tuần, hoàn toàn có thể làm chuyện đồi bại với đầy đủ cô nhỏ xíu vị thành niên, giết bạn rồi hiếp dâm tử thi, giết bạn băm xác, nạp năng lượng thịt người, bỏ da người, đa số kẻ hoang dâm vô độ... đủ đa số hình thái tù đọng được dần dần phơi bày trên mỗi trang sách. Đáng chú ý,Tri Thùviết về tội lỗi rất nhanh nhạy và tinh tế. Ông tế bào tả chi tiết nhưng không còn lên gân cốt để cố tình "uy hiếp" ý thức độc giả. Dưới ngòi bút củaTri Thù, hầu như thủ đoạn căn bệnh hoạn, lệch lạc, tàn nhẫn… từ từ hiện ra một cách tự nhiên, thu hút người đọc.

Điểm cuốn hút nhất của bộ truyện này chính là những tình tiết khiếp đảm, rùng rợn mà độc giả không thể hình dung ra nổi. Nó giống hệt như một bộ phimkinh dịvậy, tuy bạn ta thấy sợ những mẩu chuyện máu me, tàn nhẫn, tim đập liên hồi, domain authority đầu tê bì nhưng vẫn không ra khỏi sự tò mò để quan sát và theo dõi tiếp những diễn biến kinh hoàng sau đó.

Xem thêm: Cách Vẽ Tranh Trang Trí Hình Chữ Nhật Đối Xứng, Trang Trí Hình Chữ Nhật Đẹp Nhất

Cuốntiểu thuyếtgiúp bé ngườinhận thức được tính nhân văn sau từng vụ án nhằm hướng thiện, như người sáng tác từng viết “Trên nắm giới không có kẻ xấu, chỉ có những người tốt trót phạm không nên lầm”. Cũng cũng chính vì thế, mặc dù viết truyện điều tra phá án, nhưngTri Thùkhông nhấn mạnh tay vào quá trình đi kiếm tội ác, cũng giống như các kỹ xảo phá án hay sự logic tột bậc của các cảnh sát mà đặc trưng nhấn mạnh vào lý do phạm tội.