Văn án

Đại tiểu thư Trình Dao Dao xuyên vào sách trở thành người vợ phản diện trùng tên trùng họ.

Bạn đang xem: Mỹ nhân yêu kiều năm 70

Trình Dao Dao bày tỏ: Đây chưa phải là vấn đề, chỉ việc gương phương diện xinh đẹp của cô ý vẫn còn, cô vẫn là cô gái đứng trên đỉnh chuỗi thức ăn!

Nông thôn vào trong những năm 1970 có điều kiện không tốt, công việc nhiều với nặng nhọc, đại đái thư yếu đuối ớt nhổ rễ cỏ cũng có thể làm tay bị yêu quý khóc sướt mướt nhận rõ hiện thực.

Tạ Tam là đàn ông nhà địa chủ, âm trầm quỷ quái gở, tính cách ngoan lệ, fan trong làng chỉ hại tránh ko kịp.

Gần phía trên hắn tất cả chút phiền não: Đại người đẹp Trình Dao Dao luôn quấn mang hắn, vừa bất tiện vừa yếu ớt ớt.

Trình Dao Dao: chỉ việc giải quyết được tương lai của đại lão, cô vẫn là cô nàng đứng bên trên đỉnh chuỗi thức ăn!

Đoạn kịch nhỏ:

Tạ Tam ngăn đại đái thư Trình Dao Dao nghỉ ngơi trong ruộng bắp, phương diện mày hắn nóng bức tàn ác: “Rốt cuộc cô quấn lấy tôi muốn gì?”

Trình Dao Dao thẳng thắn nói: “Tôi chỉ mong hút một chút ít dương khí của anh, không cho thì thôi.”

Tạ Tam: ” … đến cô là được.”

Trình Dao Dao nghi ngờ: “Đây gọi là một trong chút ?”

___________________________________________________________________________

Review of Trâu lười: 

Truyện kể về đại tiểu thư Trình Dao Dao xuyên vào một quyển sách trở về những năm 70. Nguyên chủ là đại đái thư bị mọi người ở nông thôn chán ghét. Trình Dao Dao xuyên vào nguyên công ty ở cùng một nhóm thanh niên trí thức từ tp chuyển mang đến thôn Điềm Thủy có tác dụng việc.

Trình Dao Dao bao gồm một tín đồ em kế cùng phụ vương khác mẹ tên là Trình Nặc Nặc, em kế bao gồm bàn tay tiến thưởng là giỏi nấu ăn, cô siêng nấu ăn uống cho nhóm thanh niên trí thức với thôn dân nên được đông đảo người ở đây yêu quý. Tuy vậy đấy chỉ là cỗ mặt bên ngoài của cô, tính tình của cô ý rất độc ác, trong tâm địa cô luôn nghĩ mọi cách để cướp toàn bộ mọi lắp thêm của Trình Dao Dao.

Nam chủ yếu của chúng ta là Tạ Tam. Tạ Tam là nam phụ trong quyển sách Trình Dao Dao xuyên vào, anh là đàn ông nhà địa chủ đã trở nên sụp đổ. Anh có tác dụng nghề thợ săn, tính tình lạnh lẽo lẽo, xứng đáng sợ, mọi bạn trong thôn đều ước ao tránh xa anh.

Trong sách, nguyên công ty và Tạ Tam kết hôn cơ mà vì lý do nào này mà Tạ Tam hại bị tiêu diệt nguyên chủ.

Trình Dao Dao vừa xuyên mang đến đã chạm chán Tạ Tam, cô muốn tránh xa Tạ Tam tuy nhiên Tạ Tam lại có một điểm đặc trưng đối cùng với cô. Ký ức về nguyên nhà trong đầu cô không được đầy đủ. Lúc nào Trình Dao Dao đụng vào tín đồ Tạ Tam, cam kết ức đang lập tức tràn lên đầu. Trình Dao Dao lừng khừng nên tránh xa Tạ Tam vì tương lai trong tương lai hay yêu cầu tiếp cận anh để nhớ lại tất cả ký ức của nguyên chủ.

Trình Dao Dao cùng Tạ Tam luôn chạm chán nhau trong những tình huống hài hước. Hai người đều rất đáng yêu. Đến năm 1977, kỳ thi đại học được mở lại, nhì người nỗ lực học tập để đi thi.

Có thể nói cô bé chính trong truyện vô cùng giống những cô gái nhà giàu thông thường khác. Cô vừa ngây thơ vừa xứng đáng yêu, mỗi lúc cô gặp gỡ chuyện luôn luôn có nam thiết yếu ra tay góp đỡ. Tính tình cô trẻ con con, nhưng mà cô sống vô cùng tình cảm. Ai đối xử giỏi với cô, cô đối xử giỏi lại gấp 10. Điểm mình đang có nhu cầu muốn trong truyện là tác giả không phóng đại nàng chính giỏi như này hay xuất sắc như như thế nào đó. Khi phát âm truyện một vài người sẽ nghĩ bạn nữ chính sở hữu tiếng xuyên sách nhưng không làm được chuyện gì cả, tuy thế thế mới thực tế. Đặc biệt trong truyện còn có yếu tố huyền nhuyễn liên quan đến bạn nữ chính.

Nam chính là một người lũ ông vừa tốt giang vừa thương cảm nữ chính. Anh là nam nhi nhà địa chủ bị mọi bạn coi thường, xa lánh. Anh luôn luôn nỗ lực làm việc, tìm tiền để rất có thể cưới được bạn nữ chính. Anh nuông chiều chiều, làm toàn bộ mọi việc cho phái nữ chính. Xuất phát điểm từ một thanh niên nghèo không được đi học, ngày như thế nào cũng thao tác làm việc quanh lẩn quất trong ruộng, anh nỗ lực học tập thi đỗ đh học cùng trường cùng với cô, anh buôn bán các các loại hàng, mở nhà máy kiếm tiền cưới cô. Anh đứng trước phương diện cô luôn đáng yêu, dở người nghếch nhưng rất là chân thành. Tình yêu giành riêng cho cô sâu đậm cho mức rất có thể làm tất cả vì cô.

Truyện này ngọt sâu răng luôn, dẫu vậy không có không ít thịt, chỉ tất cả thịt vụn thôi nè.

Hơn một ít truyện nói về cuộc sống thường ngày ở nông thôn, phần còn sót lại nói về cuộc sống thường ngày ở đại học và kết hôn.

Trích đoạn nhỏ:

Bỗng nhiên Tạ Tam phát triển một bước, thân thể cao lớn bao phủ Trình Dao Dao vào bên trong, tương đối thở ở trong về Tạ Tam đập vào mặt, dọa Trình Dao Dao hạ thấp phía sau nhờ vào thân cây.

Xem thêm: Nên Mua Note 5 Hay Iphone 6 S Ổn Định Cùng Tầm Giá, So Sánh Samsung Galaxy Note 5 Và Apple Iphone 6

Lá sen cũng xúc cảm được nguy hiểm, vèo một giờ đồng hồ mất hút.

Nhịp tim Trình Dao Dao ngừng một nhịp, Tạ Tam gắng này hơi… hơi xứng đáng sợ. Cô gặm đầu lưỡi, bày ra dáng vẻ điệu ngày thường hung ác với hắn, ánh nhìn xoay chuyển, nốt ruồi bên dưới mắt khôn cùng xinh đẹp: “Anh…Anh mong mỏi làm gì?”

Đôi đôi mắt Tạ Tam đỏ ngầu, tiếng nói khôn xiết thấp, y như mỗi câu mỗi chữ chui từ bỏ hàm răng ra: “Tôi nghĩ đến tầm vóc không mặc áo xống của em, cả đêm ao ước em. Em chấp nhận sao? Còn muốn vào nhà tôi sinh hoạt nữa không?”

Mình bắt đầu dịch nên còn lủng củng cùng lậm QT. Bản thân sẽ cố gắng sửa dần.Nếu mọi người thấy văn bản không ổn thì bảo mình nhằm mình sửa lại nhé.Mình hết sức vui khi nhận ra sự góp ý của hầu như người.Nhưng muốn mọi người góp ý lịch sự, phía 2 bên cùng vui.Không ước ao đọc cũng không có ai ép các bạn đọc.Cảm ơn mọi fan đã ủng hộ mình!Yêu yêu mến ♥️

*