Cung Thiên Bình nam giới I Tính cách và 3 mẫu người vợ lý tưởng khi yêu là nội dung bài viết thuộc chủ đề Cung Hoàng Đạo được Team biên tập taothaotruyen.vn xem thêm thông tin , soạn lại câu chữ gửi mang lại quý khán giả. Hy vọng bạn đọc sẽ có được thêm các kiến thức có lợi về nghành nghề dịch vụ Cung Hoàng Đạo trên taothaotruyen.vn

Bạn đang xem bài xích viết: Cung Thiên Bình nam I Tính cách và 3 mẫu người vợ lý tưởng khi yêu


Theo chiêm tinh học phương Tây, phái nam có ngày sinh từ 22/9 đến 23/10 sẽ thuộc cung Thiên Bình nam (hay được call là Thiên Xứng, giờ đồng hồ anh là Libra), đàn ông Thiên Bình là người dân có ngoại hình thông minh cấp tốc nhẹn, đáng tin cậy, gần gũi.

Bạn đang xem: Nam cung thiên bình

Vậy những đặc điểm này của nam Thiên Bình sẽ có biến đổi gì trong tình yêu tuyệt không? Hãy với taothaotruyen.vn mày mò tất tần tật về anh chàng này nhé.

Tên call khácCung Thiên Xứng
Ngày sinhTừ ngày 23/9 đến 22/10
Tên tiếng AnhLibra
Cung thứ7
Biểu tượngCái cân, ♎︎
Màu sắcMàu nhan sắc đỏ thắm
Con số may mắnSố 1, 2 cùng số 7
Hợp cùng với cungBảo Bình, tuy nhiên Tử cùng Ma Kết

*
*
*
*
*
*
*
*

Anh đàn ông Thiên Bình với nữ Bạch Dương


Theo thuật đoán số sao, đàn bà nhân trực thuộc chiêm tinh Bạch Dương (Aries) vốn là fan gan dạ, vui nhộn và gần gũi. Tận dụng những điểm mạnh của phiên bản thân mình, cô phụ nữ Bạch Dương thuận tiện đốn gục trái tim chàng trai Thiên Bình một giải pháp dễ dàng.

Nam nhân Thiên Bình lại bị hấp dẫn bởi vẻ đáng yêu và nghịch ngợm của nàng. Sự kết hợp của cả nhị sẽ làm cho một tình thân đầy sung sướng và thú vị.

Trong tình yêu, một côn trùng quan hệ sẽ được củng nạm nếu cả hai đều phải có sự tin cậy về nhau. Lúc yêu, chị em nhân Bạch Dương luôn là fan rất thực bụng còn con trai Thiên Bình thì luôn đầy niềm tin trách nhiệm, không bao giờ làm tổn hại người chúng ta đời. Điều này giúp cả hai đã có được một tình thân đầy liên minh và im bình.

Xem thêm: (Đm) Trù Sư Đích Thất Ngộ Trọng Sinh Full, Trù Sư Đích Thất Ngộ Trọng Sinh

Mời chúng ta xem chi tiết tại Bạch Dương cùng Thiên Bình | Thần cuộc chiến tranh có yêu thần vệ nữ?

Qua nội dung bài viết này, taothaotruyen.vn mong muốn rằng các các bạn sẽ hiểu rõ hơn về gần như điều thú vui xoay quanh cung Thiên Bình phái mạnh này nhé. Các chúng ta có thể truy cập vào website của taothaotruyen.vn để xem thêm thông tin về các cung hoàng đạo khác nhé.


Theo dõi mang lại đây có lẽ rằng bạn đã gắng được Cung Thiên Bình nam I Tính cách & 3 mẫu thiếu phụ lý tưởng khi yêu . Hãy bảo quản và share với những người dân xung quanh hầu như nội dung có lợi này chúng ta nhé.Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng tá mệnh. Ban rất có thể liên hệ với bọn chúng tôi: