Ánh mắt thứ nhất Hứa tứ Văn nhận thấy ông công ty Vũ, là 1 trong hán tử Đông Bắc điển hình nổi bật mặc một áo bông béo hai quần bông, lê đôi giầy bít mũi, khoác áo bành tô quân đội, lái một dòng Land Rover tới đón y…

Thật các năm sau….

Bạn đang xem: Nam tức phụ của đông bắc hổ

“Cô ta vừa thấy được em liền vứt mị nhãn mang lại em, em còn nói cô ta so với em không có ý nghĩa?” fan nào kia vẻ khía cạnh lên án cuồng loạn uống dấm.

Hứa bốn Văn cùng bất đắc dĩ xoa xoa mày: “Cô ta cắt mắt nhị mí thất bại, nhìn người nào cũng giống như quăng quật mị nhãn cho tất cả những người ta mà….”

———————————————–

Spoil (by daodao1603.blogspot.com)

Ở Đông Bắc thị, người ta rất có thể không biết Hoàng Đế là ai, mà lại nhất thiết phải biết Vũ Khánh Cương là kẻ nào. Có người lừng danh vì đẹp trai, lừng danh vì nhiều có, nổi tiếng vì tài ba, nhưng Vũ Khánh Cương nổi tiếng nhờ … May mắn. Gã may mắn đến nỗi ai nghe qua cũng ghen tỵ xanh cả mặt.

Cha bà mẹ già mất sớm, vứt lại Vũ Khánh Cương mang lại anh trai với chị dâu nuôi lớn. Năm Vũ Khánh cưng cửng mười sáu tuổi, gã quăng quật học đi làm việc công nhân làm việc tỉnh. 2 năm sau, Vũ Khánh Cương thay một vạn khối trở về. Mang một vạn khối kia có tác dụng vốn, Vũ Khánh cương bao một quả núi trong khoảng 20 năm, hy vọng trồng cây ăn uống quả làm giàu. Tuy vậy núi kia không tồn tại sông hồ, thiếu mối cung cấp nước. Cơ hội này, bạn người hầu hết cười nhạo Vũ Khánh cương cứng ngu đần, tự dưng đi bao trái núi khô bé cọc, mất white một vạn khối. Vũ Khánh cương quyết không quăng quật cuộc, thuê fan khoan giếng mong tìm kiếm được nguồn nước tưới tiêu mang đến vườn cây. Nào ngờ đào ra suối nước nóng. Vũ Khánh cưng cửng lại là cái đích để mọi fan chê cười, nước nóng sao nhưng mà tưới cây được. Mặc dù nhiên, vài hôm sau, gồm một người nhìn trúng suối nước lạnh kia, quyết định quy hoạch trái núi này thành khu Nghỉ Dưỡng. Và đền bù cho Vũ Khánh cưng cửng mười vạn khối.

Vũ Khánh cương 22 tuổi đang là phú ông tất cả trong tay mười vạn khối.

Gã cảm giác tiền xài rồi cũng hết, nên đưa ra quyết định lấy chi phí hùn vốn với những người ta tải một miếng đất xuất sắc xây đơn vị xưởng, hy vọng làm chủ doanh nghiệp. Nhưng vì chưng dân quê ko rành cài đặt bán, Vũ Khánh cương bị tín đồ ta lừa, mua nhằm mục đích mảnh khu đất hoang.

Cán cỗ thấy Vũ Khánh Cương không tồn tại chỗ dựa, phải cũng chẳng thèm ra miệng kể nhở. ở đầu cuối ép Vũ Khánh Cương cam kết tên giao tiền.

Kết quả, Vũ gia chưa kịp tính con đường ra, đã tất cả người thông báo địa phương muốn công nghiệp hóa, vị trí quy hoạch tức thì đúng mảnh đất mà Vũ Khánh Cương cài kia. Lập tức, giá bán của nó từ năm vạn cấp tốc bay vụt lên thành một-trăm-vạn!!!

Lần này hại quá, Vũ gia không đủ can đảm mở nhà xưởng nữa, đưa ra quyết định xây bên lầu mang đến oách. Để phòng hờ, Vũ Khánh Cương mua đất xa tít tắp, nằm trong lòng hai tòa núi lớn.

Nhưng khu đất vừa vào tay, cơ quan ban ngành liền điện thoại tư vấn điện cho tới bảo nơi kia sẵn sàng xây con đường cao tốc. Lấy khu đất của Vũ gia cùng đền bù một ngàn vạn!!!

Dọn qua dọn lại mãi, cả nhà sinh mệt mỏi, phải Vũ Khánh cương cứng tự mình đến chi cục đất đai coi trước coi sau khôn xiết kỹ, mới dám mua mảnh đất xây nhà. Tuy nhiên, người sáng tác không buông tha, lần này người ta lại tới, bảo địa điểm này chuẩn bị xây sảnh bay. Đền bù chẵn một tỉ ~~~~.

Có chi phí thì lẩn thẩn gì ko đi, nhưng mà như vọc mãi không hẳn cách, Vũ gia quyết định mua ngay lúc này nội thành, ngay khu dân cư, ngoài lo bị quy hoạch. Ứ ráng nào hôm sau cơ quan ban ngành lại cho tới cửa.

Vũ Khánh cương tức lắm, nói thẳng bảo chính quyền chỉ cho nơi nào không bị quy hoạch đi, anh chị em gã dọn tới đó ở. Chính quyền xem xem rồi chỉ một mảnh núi hoang vu, bảo khu vực này đảm bảo sẽ không có bất kì ai dòm ngó tới.

Vũ gia mừng húm ký tên mua ngay, cả nhà vừa tới khu vực xem đất đai thì … trên núi đi xuống cha khoa học tập gia. Chúng ta nói quả núi này có rất nhiều dược liệu cùng giống thực vật quý hiếm, đưa ra quyết định thu làm khu sinh thái.

Vũ gia lại dọn nhà.

Hứa bốn Văn vừa bị tình nhân bỏ. Lớp thì doanh nghiệp thiếu người, lớp thì muốn giải bi tráng nên Hứa tứ Văn cất cánh đến Đông Bắc thị làm fan dạy chuyên môn cho tập đoàn Đông Bắc Hổ. Tại đây, Hứa tư Văn chạm chán được nam nhân số trời của đời mình.

Vũ Khánh cương cứng mãi cũng bắt buộc quên, dưới trời gió bấc của đầu mùa Đông năm ấy, dưới ánh nhìn đầu tiên gã đang yêu phải tín đồ kia.

Công trong này buộc phải gọi là cực phẩm giữa những cực phẩm. Gái tới đơn vị lân la chị dâu nói là tình nhân mình, hình ảnh vừa về trông thấy ngay lập tức lột dép ra vả vô mặt bé dại đó =)) Thằng người yêu cũ dẫn vị hôn thê tới tìm tra, con kia vừa chỉ vào khía cạnh thụ nói tất cả một câu, anh nhào tới xán mang lại bạt tai bổ ra khu đất luôn.

Cưng bà xã còn rộng cưng vàng, ai trừng vợ ảnh một cái ảnh cũng quyết trả thù cho quăng quật tức, còn về hãm hại bà xã ảnh, ngoài nói hậu quả luôn.

Tóm lại, anh công là dân quê, những chiếc gọi là thân sĩ hình ảnh hoàn toàn ko biết, cũng chẳng quan tâm tới.

Có lần nhỏ kia hết lần này mang đến lần nọ núm ý mặc trang bị giống anh công để tự lăng xê mình, thụ biết thụ quất đến anh công nguyên một bộ quần áo thổ dân =)) Quần tà lỏn da beo nhành hoa cành. Tóc tai bờm xờm như tổ quạ. Đố nhỏ tuổi kia cầm cố ý mang theo được.

Truyện khôn cùng dài, tình tiết cũng tương đối nhiều. Đa số là gái bâu theo ông công thôi. Nhưng ảnh xử lý hết. Nhưng mà vừa thô to vừa cộc lốc, vậy cũng có gái theo new ghê =))

———————-

Review (by Đam Mỹ – Danmei)

Welcome phần lớn người trở về với phân mục đam, thể loại bị bỏ xó thọ ngày. Nhân sự kiện này giới thiệu một cỗ đam cực kỳ ngọt ngào, rất sến súa – “Nam tức phụ của phía đông bắc hổ”.

Đây là 1 trong những câu chuyện tình ngọt thuần túy, có chắc chỉ cần chút ngược nho nhỏ dại khúc đầu, nhưng nhẹ hều à: )

Bạn công là chủ tịch tập đoàn Đông Bắc Hổ, new đầu nghe danh người nào cũng tưởng bản là tổng tài lãnh khốc các kiểu, mà lại không… chúng ta ấy khôn xiết “nông dân” luôn. Nạm sự có tác dụng giàu của người sử dụng công khiến cho tớ chỉ rất có thể há hốc mồm vị kinh ngạc. Cơ mà mà cũng đừng vì vậy mà coi thường bản nha, một bụng black ẩn sâu vào lớp vỏ chất phác ấy đó. Trong tương lai đã đưa thành một nhỏ trung khuyển cỡ bự, suốt ngày dính theo gọi vk thôi: )

Bạn thụ cùng lũ anh mở một công ty, phụ trách phần phân tích kĩ thuật. Xuất thân xuất phát điểm từ 1 gia tộc thư hương đề xuất tính tình điềm đạm, thân hình mảnh mai và đặc biệt là tính khiết phích (mùi hương thích thú của bản là mùi hương hóa chất tiếp giáp trùng đấy ạ). Quá khứ của công ty đã từng bị bạn khác phản nghịch nên chúng ta tự dựng lên một lớp vỏ tua xù xì phủ quanh mình, cơ mà đã trở nên con hổ Đông Bắc làm sao đó dùng vũ lực bóc ra hết.

Xem thêm: Bỏ Cập Nhật Win 10 - Cách Tắt Update Windows 10, Chặn Cập Nhật Win 10

Nói phổ biến thì tình tiết của truyện không quá mức đặc sắc, chỉ là mẩu chuyện hai fan quen nhau rồi tiến tới hôn nhân cũng quá trình sến súa và lắng đọng sau đó. Chúng ta pháo hôi vào truyện đúng nghĩa làm nền mang đến cặp chính luôn ấy: )

Đặc biệt thì bạn công vào truyện vô cùng, vô cùng thù ghét phụ phụ nữ vì núm sự lúc xem mắt cùng với một số cô thiếu nữ não tàn. Thành thử ra chúng ta đối xử với thiếu phụ chả gồm một tí gì là dịu dàng êm ả hết trơn, có thể dùng chân đấm đá bay bạn ta bất kì lúc nào: )

Thực ra truyện còn nhiều nội dung chưa khai phá với mẫu kết khá bị hụt hẫng, tuy nhiên đọc vui chơi giải trí với ăn uống đường ngập họng thì ok.

———————————————

—————————————–