“Những người dân có tình, xin hãy cho tìm thấy nhau.”Một mẩu truyện nhẹ nhàng, lãng mạn, Và đẹp tươi như chủ yếu tựa đề.

Bạn đang xem: Này những phong hoa tuyết nguyệt

Mười lăm năm, mặt nhau, to lên rồi trực thuộc về nhau từ lúc nào, thiết yếu cả nhì cũng không tốt biết. Không chỉ là viết về tình cảm tư tưởng và những khó khăn của 2 nam nhi trai yêu nhau, truyện còn phác họa lên vài mảng cuộc sống của xã hội Trung Quốc cải cách và phát triển từng ngày, toàn cảnh mà bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra: xuất phát từ một Tần Ương - nam nhi trong gia đình công chức bậc trung đem lòng yêu thương “người anh em” của mình, đến chàng trai Thẩm Tấn đào hoa rút cục cũng ko trốn chạy được nữa mà lại nói: “Dì à, giao Tần Tần đến con dành được không?”Một dòng kết đẹp mắt "Trước thuộc trường, sau cuối giường” sẽ là đổi mới thú vị mang đến những bạn đọc thích thú thể các loại này hoặc e ngại lối mòn về kết cục âu sầu cho ái tình đồng giới như trong tương đối nhiều tiểu thuyết khác. Vày thế, mà bạn ta bắt đầu nói: “Nước trong chưa hẳn sẽ kém ngọt ngào hơn chiếc gọi là nước đường.”Thể loại đam mỹ hay khiến cho người ta ngần ngại, nhiều lúc đỏ khía cạnh khi cố gắng lên vày dễ gợi liên tưởng rất nhiều đến tình dục. Đừng cấp phán xét hay giới thiệu sự xác định nếu bạn chưa trải nghiệm. Đây sẽ là 1 trong những quyển sách solo thuần về yêu thương thương, thật sạch và vơi nhàng, mang về cho người hâm mộ cái nhìn khác về tình yêu - nếu khách hàng sẵn sàng làm lơ định con kiến trong đầu và cố sách lên thưởng thức.

Này đều phong hoa tuyết nguyệt

Một nhan đề ý vị… giống hệt như câu cảm thán của hai tín đồ khi nhớ lại thời ấu thơ, thời niên thiếu, cùng nói bình thường là quãng thời hạn họ đã làm qua cùng nhau. Chưa phải mọi chuyện xảy ra đều hoàn toàn tốt đẹp với yên lành, mà lại lại là phần đông giọt keo kết nối cả hai. Vì vậy trong hồi ức sau này, hình ảnh “phong hoa tuyết nguyệt” đi đôi với những cảm xúc rất thi vị, khôn cùng ngọt bùi, nhưng mà chỉ kẻ trong cuộc mới trọn vẹn hiểu được.

Thẩm Tấn hận Tần Ương thấu xương! Tần Ương nhỏ nhắn ngoan, Tần Ương mẫu mực, Tần Ương đáng mến, điểm nào cũng đối lập với phiên bản thân mình. Tuy vậy vì sao, giỏi nghiệp ra trường mỗi cá nhân một nơi, trong trái tim lại có cảm xúc quyến luyến?

Tần Ương ghét Thẩm Tấn tốt nhất quả đất! Thằng quỷ oắt Thẩm Tấn, chuyên gia đội sổ Thẩm Tấn, ngông nghênh lếu lếu Thẩm Tấn, những thứ xuất phát từ kẻ đó đều đó là oan gia của mình. Tuy nhiên vì sao, lại không đành lòng chú ý thấy tầm dáng chán chường uể oải của cậu ta?

Sớm hôm phổ biến lối cho trường, cùng ngắm khía cạnh trời lặn vào ánh hoàng hôn, cùng trải qua ngày lễ tình nhân đơn độc không bạn gái.

Xem thêm: 100 Mẫu Bàn Ăn Bằng Gỗ Đẹp Giá Rẻ Cho Gia Đình Giảm 50%, 99+ Mẫu Bàn Ăn Gỗ Tự Nhiên Đẹp, Giá Rẻ, Hiện Đại

Thanh mai trúc mã xuyên suốt thuở thiếu thốn thời, từ oan gia ngõ hẹp từ từ trở đề nghị khăng khít ko rời. địa điểm vườn ngôi trường xanh ươm hơi cỏ, điều gì sẽ nhẹ nhàng nảy nở? Chuyến xe buýt tinh mơ đầu ngày, nụ hôn lơ đãng ai trao ai?