Mỹ Anh làm new ca khúc nhạc Trịnh "Nhìn những mùa thu đi" nghệ sỹ trấn thành khóc tầm tã tại "Street Dance Vietnam" Nguyễn Thùy Dung bất ngờ đăng quang quẻ "Siêu mẫu nhân loại 2022" hẹn Kim Tuyền làm new hit của Mỹ trọng tâm cho Amee, liên kết thế hệ trong âm thanh "Vietnam International Fashion Tour": Sự giao thoa giữa văn hóa, thời trang và phượt
*
*
*
*

NSƯT Kim Xuân quay lại với truyền ảnh sau 3 năm vắng bóng

NSƯT Kim Xuân trung khu sự: "Lâu lắm rồi tôi mới quay trở về làm phim truyền hình, không chỉ là phim này nhưng mà phim tiếp theo sau tôi cũng làm việc với đạo diễn Hoàng Tuấn Cường".


Mai Bảo Ngọc gây tuyệt vời với vai diễn bi thảm trong "Nếu còn tồn tại ngày mai"

Không đề nghị Bella Mai, cũng chẳng phải Sam, nhân thứ Đào (do Mai Bảo Ngọc thủ vai) mới đó là người có số phận bi đát nhất phim "Nếu còn tồn tại ngày mai".


"Nếu còn tồn tại ngày mai": "Cám" bị tiêu diệt vì bệnh dịch tim, "Tấm" vào tù vày tội lỗi gây nên

"Nếu còn có ngày mai" tuần này là dứt cho một chặng đường dài âm mưu tính toán để có được giàu sang của Duyên lúc mọi thực sự đã được phanh phui...


"Nếu còn có ngày mai": Chị Tấm Bella Mai xuống tay với mẹ chồng

Bí mật về chuyện Duyên tráo con đã trở nên bà Trung vạc hiện, để hòng bít giấu sự thật lần nữa Duyên đang ra tay hãm sợ hãi mẹ ông chồng của bản thân trong "Nếu còn tồn tại ...

Bạn đang xem: Nếu còn có ngày mai


"Nếu còn có ngày mai": Chị Tấm Bella Mai hại dì ghẻ, trả thù cho bà bầu ruột

"Nếu còn có ngày mai" tập 33-34 được đẩy lên cao trào khi Duyên đã từng đi quá giới hạn của việc hận thù, ra tay sợ bà Sáng trong khi bà bị tai biến, ở ...


"Nếu còn tồn tại ngày mai": Sau màn "trộm long tráo phụng", chị Tấm nung nấu bếp ý định giết mẹ ghẻ

Tập 31-32 "Nếu còn có ngày mai" lộ diện ngày mai tươi sáng cho Duyên khi cô có chỗ đứng vững chắc và kiên cố trong công ty chồng. Ngọc lại cực khổ khi phát hiện mình mắc dịch ...

Xem thêm: Bệnh Tiểu Nhiều Lần Trong Ngày Có Sao Không? Đi Tiểu Nhiều Lần Trong Ngày Cảnh Báo Bệnh Gì


"Nếu còn tồn tại ngày mai": hotgirl Sam bị "chị Tấm" tấn công tráo nhỏ

Tập 29-30 của "Nếu còn có ngày mai" trở lại đầy kịch tính khi Duyên liều lĩnh tráo phụ nữ của mình, đổi lấy đàn ông của Ngọc để không biến thành nhà ck đuổi.


"Nếu còn tồn tại ngày mai": "Nàng Tấm" Bella Mai thấp thỏm bởi sợ không sinh được nam nhi

"Nếu còn tồn tại ngày mai" tuần này trở lại với tin vui đến Ngọc (Sam) và thời cơ có chỗ đứng bền vững ở nhà ông chồng của Duyên (Bella Mai) lúc cả hai số đông mang ...


"Nếu còn có ngày mai": Thân Thúy Hà nhượng bộ, được cho phép Sam cưới ông xã nghèo

"Nếu còn có ngày mai" tập 25, 26 quay lại với chuyển biến mới khi Minh dần thấy sự khác biệt của Duyên, cuộc sống thường ngày của Ngọc cùng Quân cũng ban đầu có hạnh phúc.


"Nếu còn tồn tại ngày mai": "Tấm" Bella Mai vu oan cho mẹ ck làm sảy bầu

"Nếu còn tồn tại ngày mai" tập 23 - 24 trở về với gần như vất vả của Ngọc (Sam) lúc Duyên (Bella Mai) về nhà ông xã với cuộc sống thường ngày giàu sang.


"Nếu còn có ngày mai": bà mẹ kế Thân Thúy Hà hiến kế mang đến chú rể hiếp dâm con ông xã

"Nếu còn có ngày mai" tuần này trở bắt buộc gay cấn rộng khi Duyên chủ động hủy vứt hôn cầu với Quân để giật lấy "hoàng tử" Minh từ bỏ em gái.


"Nếu còn có ngày mai": "Tấm - Duyên" dùng chiêu bài để thu hút hoàng tử của "Cám - Sam"

"Nếu còn tồn tại ngày mai" tập 17, 18 luân chuyển quanh cốt truyện tâm lý của Duyên khi cô tìm đủ mọi cách để chia rẻ cảm xúc của Minh (Quốc Trường) dành riêng cho Ngọc (Sam).


Vợ ck Võ Thanh Hòa – Mai Bảo Ngọc "bất phân thắng bại" khi gia nhập gameshow

Vừa qua, vợ chồng đạo diễn Võ Thanh Hòa – Mai Bảo Ngọc cùng xuất hiện thêm ở tập 4 gameshow vui chơi giải trí "Hàng xã lắm chiêu".


"Nếu còn tồn tại ngày mai": phụ vương vừa mất, Duyên lưu ý cho mẹ kế "Thúy Hà" xuống sinh hoạt chuồng heo

Tập 15 cùng 16 của bộ phim truyền hình truyền hình "Nếu còn tồn tại ngày mai" vẫn hé lộ thêm gần như tình máu về gia đình Duyên cùng bà Sáng, sau khi phụ vương của Duyên vừa mất.


Thân Thúy Hà liên tục đòi con ck trả ơn chăm sóc dục trong "Nếu còn tồn tại ngày mai"

"Nếu còn tồn tại ngày mai" sẽ dần hé lộ các tình tiết gay cấn về chuyển đổi trong cuộc sống của nhì nhân trang bị chính: bà bầu Duyên (Bella Mai) - Ngọc (Sam).


Mỹ Anh làm bắt đầu ca khúc nhạc Trịnh "Nhìn những mùa thu đi"
danh hài trấn thành khóc đầm đầm tại "Street Dance Vietnam"
Nguyễn Thùy Dung bất thần đăng quang đãng "Siêu mẫu quả đât 2022"
hứa hẹn Kim Tuyền làm mới hit của Mỹ trung khu cho Amee, liên kết thế hệ trong âm thanh

Tạp chí nhân loại điện ảnh online

Cơ quan chủ quản: Hội Điện hình ảnh Việt Nam