NẾU KHÔNG ĐẺ ĐƯỢC ANH CÓ BỎ EM KHÔNG?Một mẩu chuyện kể có thật, đang hết sức nóng trên mạng internet Việt Nam. Một mẩu truyện về vấn đề hiếm muộn phổ biến trong xóm hội văn minh nhưng không nhiều được nói đến trong văn học…Một câu hỏi, một sự lời giải cho những do dự của phụ nữ, cũng như mọi tín đồ trong sự tương quan giữa hiếm muộn và hạnh phúc gia đình.


Bạn đang xem: Nếu không đẻ được anh có bỏ em không

Danh sách chương Nếu không Đẻ Được, Anh bao gồm Bỏ Em Không?

Quyển 1 - Chương 1-1: Mở Đầu

1 nắm tắt câu chữ nhân đồ vật để chúng ta dễ thâu tóm , tôi là Dung - ko thân phụ , ông ấy bỏ mẹ tôi theo người bọn bà khác ,khi tôi còn phía bên trong bụng mẹ. Trước tôi thì ông với mẹ có một đứa đàn ông nhưng rũ bỏ người mẹ ông ấy cũng kịp rước anh trai đi ngoài mẹ.


Chương 1-1: Mở Đầu

2 bắt tắt nội dung nhân đồ để các bạn dễ cố kỉnh bắt, tôi là Dung - ko cha, ông ấy bỏ mẹ tôi theo người bầy bà khác,khi tôi còn bên trong bụng mẹ. Trước tôi thì ông với mẹ có 1 đứa con trai nhưng rũ bỏ chị em ông ấy cũng kịp đem anh trai đi khỏi mẹ.

Quyển 1 - Chương 1: Quyển 1: Anh

3 QUYỂN 1: ANH***Tôi đi làm được tầm tía tuần thì cũng quen việc, người ta pha sẵn coffe từ bên trong, tôi chỉ câu hỏi ghi oder nước và bưng ra ngoài. Bao gồm một cách thức bất thành văn là tuyệt vời không được ngồi uống café với khách vì chưng bà công ty rất nặng nề tính, thấy ai nhưng mà lả lười nhác đuổi ngay.

Chương 1: Anh

4 làm được trung bình 3 tuần thì cũng quen thuộc việc, cafe bên trong người ta trộn sẵn, tôi chỉ ghi oder nước với bưng ra thôi. Tuyệt đối ko được ngồi với khách hàng uống cafe, bà nhà rất khó, thấy ai mà lả chểnh mảng đuổi ngay.

Quyển 1 - Chương 2

5 Xe dừng lại ở một nhà ở trên con đường Trần Bình Trọng, anh trả tiền xe xong xuôi mở cửa đến tôi xuống. Chân thì bước đi nhưng trong đầu tôi lại đang suy xét đủ thứ.

Chương 2

6 Bà chủ nhà à ừ, chẳng có một lý vì chưng gì để ko mang đến tôi đi, bác có dặn tôi cẩn thận! - Sao lại nói mai hoặc mốt? - Thì nói dối đề nghị nói đến giống chứ! - Hahah, fan lạ cười.

Quyển 1 - Chương 3

7 Mưa xối xả vào mặt, rát hết má. Tôi tức tới phát khóc, nước đôi mắt tuôn ào ào. Tôi mím môi chịu đựng lạnh, cho bùng binh Phú Lâm xứng đáng lẽ nên rẽ qua ghê Dương vương vãi về đơn vị trọ thì tôi lại thay đổi hướng.

Chương 3

8 Xe dừng lại ở 1 căn hộ cao cấp trên đường Trần Bình Trọng, tín đồ lạ trả tiền xe kết thúc mở cửa cho chính mình xuống xe. Chân thì đi vậy nhưng lại trong đầu nghĩ về tùm lum " sao mày lại theo tên này vậy Dung, gồm quen đâu, nhỡ tín đồ ta phân phối mày thì sao? ", rồi " chào bán thì sao, giờ bà bầu ko thèm đoái hoài thì thiết tha gì nữa ", " nhưng phải thủ, buộc phải tìm 1 nhỏ dao, bao gồm gì thì còn chống thân ".

Quyển 1 - Chương 4

9 Tôi hé đôi mắt nhìn, có cảm giác như tôi đã ngủ được một giấc thiệt dài. - nước ngoài ơi, người mẹ ơi, nhỏ chết chưa? – Tôi quan sát lên nai lưng nhà, lẩm bẩm. - Dậy rồi sao? chúng ta thấy sao rồi? – Là giọng của ai đó đầy quan tâm.

Chương 4

10 Ko biết bởi thuốc ngấm hay bởi vì nước biển cả làm bi hùng ngủ mà lại vừa nằm xuống là tôi ngủ li bì. Làm 1 giấc tới 7strong0 sáng, tôi tìm dậy, thanh thanh nhất có thể đi vào toilet, tôi vệ sinh cá thể xong, khoác lại bộ quần áo cũ của tớ và giặt bồ quần áo mới, rón rén ra ngoài tìm đc lang can nhỏ dại để phơi đồ, tôi cứ đi qua đi lại chỗ chiếc sofa như ăn trộm.

Quyển 1 - Chương 5

11 sáng sủa hôm sau, bác bỏ sĩ lên khám lại một lượt, hướng đẫn thử máu, thử thủy dịch rồi new cho nạp năng lượng sáng. Tôi thèm một tô bún bò kinh khủng, vậy mà lại Thái lại thường xuyên mua cháo, cháo giết bằm, ngán lắm nhưng mà vẫn cần húp do bụng đói cảm giác cồn cào lắm rồi.

Chương 5

12 9h30 tối, thấm mệt rồi, 1 ngày ko ra gì thì cũng nhiều năm đến cố gắng là cùng. Uống thêm viên sủi rồi ngủ thôi. Trời mưa tạnh rồi nhưng giờ này thì ngoại cũng ngủ, thôi thì mai call luôn.

Quyển 1 - Chương 6

13 Tôi tới tiệm café đúng hẹn. Bước vào, vừa đảo mắt search thì đã thấy anh ngồi ở 1 góc cạnh ngay hành lang cửa số rồi. - kính chào anh!- kính chào bạn, về nhà cái là nhìn tươi hẳn.

Chương 6

14 Nước cho tới nơi, 1 ly sữa tươi, 1 ly café black và 2 điều thuốc. - Thôi, cho chính mình gửi lại 2 điếu thuốc. Bạn ship hàng vâng dạ rồi mang lại 2 điếu dung dịch trong cái dĩa nhỏ tuổi lên mâm bưng vô.

Quyển 1 - Chương 7

15 sáng ngày mùng 9, ngoại và mẹ gọi tôi dậy sớm, rủ lên Bình Phước thăm bà con, tuy thế tôi mệt buộc phải không đi. Lúc này cô Hà về quê, ngoại dặn trong tủ lạnh có đồ ăn sẵn, rồi còn mang lại tôi thêm tiền, nói nếu như tôi thấy bi thảm thì đi chơi, thèm gì thì download mà ăn… tắm rửa, bữa sáng xong, tôi lại bật tv lên coi.

Chương 7

16 Thề là chưa khi nào ghét mưa đến ráng này, mưa gì cơ mà mưa miết, đi làm mưa, bị đuổi bài toán mưa, bệnh vì mưa, giờ vẫn điên cũng mưa. Tôi tập đứng ngay cửa tiệm cũng do mưa, thương hiệu kia chậm rãi bước cho tới - Mưa rồi, vào đi, mới hết bịnh đừng có cương như vậy! Đáng lẻ tôi cũng ko định chạy ra, nhưng mà nghe chiếc giọng ghét ko chịu đựng đc, tôi cắm đầu chạy ra luôn, tôi chạy mang lại nhà xe, đem xe chạy u về bên ko nói tiếng nào.

Quyển 1 - Chương 8

17 Cứ như vậy, thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi làm tình với nhau. Shop chúng tôi yêu nhau không phải vì sex, mà lại phải chấp nhận là sex tạo thêm hương vị của tình yêu. Càng ngày tôi càng mạnh dạn hơn, các tư nuốm này nọ cũng biết hơn một chút, giữa những lần gần gũi tôi cũng nỗ lực làm cho người yêu thỏa mãn như giải pháp anh có tác dụng tôi vui lòng vậy.

Chương 8

18 Bác gia chủ định lấy tô nhằm đổ cháo ra mang đến tôi ăn. - bác bỏ cứ nhằm đó, lát con ăn, bé cám ơn bác. - Ừ, thế bác bỏ về nhà, sẽ giặt đồ cháu ạ. - Dạ! núm hết sức lực lao động có thể, tôi đứng dậy, quyết trọng điểm đứng dậy, tôi thay lấy bọc cháo với thuốc đi loạng choạng, mắt thì hoa, bụng đói lắm chứ cơ mà tôi ghét người con trai đó, ko muốn nhận bất cứ thứ gì của hắn ta nữa.

Quyển 1 - Chương 9

19 Mới đầu năm mới học mà tôi toàn học tập trung bình yếu, xem ra các bậc cha mẹ không cho bé yêu sớm cũng phải. Hiện nay tôi nạp năng lượng không nuốt nổi, tối lại nằm khóc, vậy nhưng mà Thái của tôi không thể nhắn tin hay call điện gì.

Xem thêm: Cách Xóa Ổ Đĩa C - Hướng Dẫn Dọn Dẹp Rác Ở Ổ Dĩa C Trên Windows 10!

Chương 9

20 - bác sĩ ko đến về rồi, rất cần phải theo dõi thêm, các bạn vừa bị bao tử vừa bị sốt, lại hạ con đường huyết, bác sĩ nói có thể bị teo giật và nếu ở nhà thì ko biết làm thế nào đâu.